1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BCG có là siêu cổ phiếu!?

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi bdsanhnghiem, 17/05/2024.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
688 người đang online, trong đó có 275 thành viên. 22:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 224814 lượt đọc và 727 bài trả lời
  1. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.805
    DN đầu tư hàng ngàn tỷ nếu xấu nhất vi phạm là vi phạm quy hoạch chứ dn nó làm ăn lãi lớn t hì ko có sao ko phải sợ gì hết
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  2. dila

    dila Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    2.210
    Giờ ko đu lên 10 đu cũng được nhe các bác
  3. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    Nam nude rồi, lộ hàng to nhá
  4. bdsanhnghiem

    bdsanhnghiem Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2013
    Đã được thích:
    16.805
    hôm qua vừa đu xong bác ạ bỏ nó mãi giờ mới quay lại chúc mừng ae .
    các mã beta cao luôn phải có trong danh mục
    thay đổi tư duy chờ đợi sóng và chọn các mã thị trường có beta cao để đầu cơ mà ko có đầu tư gì hết ở thị trường này nên sáng tôi chọn cho ae dxg ijc dig cii là như vậy còn gex nữa nên bổ xung danh mục. Hàng thị giá nhỏ siêu đầu cơ có dòng họ asm idi aaa aph bcg lcg hhv là những cp cần theo dõi chặt đu kịp thời
    --- Gộp bài viết, 16/08/2024, Bài cũ: 16/08/2024 ---
    sẽ trần vài phiên để trả điểm yên tâm nhé
    các mã đầu cơ beta cao luôn được ưu tiên trong danh mục.
    bdsanhnghiem đã loan bài này
  5. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    581
    Đấy sau 1 phiên tăng thì lại ra khen rồi bla bla. Haiz
  6. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/01/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Mèo nào cũng được, cốt bắt được chuột
    Cứ 6 % ăn T vấn đề gì ạ !
    Giá này tung đồng xu đi
    Khôn dại tại tay ạ !
    tranminhkhuong thích bài này.
  7. dila

    dila Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/12/2014
    Đã được thích:
    2.210
    Đợi 10 khen luôn bác
  8. ChickenStockVN

    ChickenStockVN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2020
    Đã được thích:
    581
    có mà 10. Chưa kịp 7 còn nát xương
    tranminhkhuong thích bài này.
  9. tranminhkhuong

    tranminhkhuong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/11/2016
    Đã được thích:
    4.898
    Để ý MA 50 vs MA 100 trên fireant ấy , chưa cho tín hiệu chạy đâu, đang xây nền lại sau gãy ...răng ....
    --- Gộp bài viết, 16/08/2024, Bài cũ: 16/08/2024 ---
    Em còn ít sau vụ 3/4 chốt giá bán 8.86 tháng 6 ...để chốt mà còn ức chế vãi ...có tí cổ tức về vẫn hơi tức cổ ...may mình trading ngắn điểm này nên vẫn OK vs lô còn 1/4 lượng hàng từ giá 8.2 )
    bdsanhnghiem thích bài này.
  10. Robotraicay

    Robotraicay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/03/2015
    Đã được thích:
    2.093
    Con này bán nhanh thu tiền về không thì sập tiếp

    FA, TA đều xấu:)
    chungtruongngbuithien thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này