1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BCG có tiềm năng gì, định giá hạt dẻ ?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by anchacmacben, Apr 12, 2024.

73 người đang online, trong đó có 29 thành viên. 04:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ngbuithien

    ngbuithien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2007
    Likes Received:
    1,167
    bác nói rõ hơn đoạn support từ bank nào đó đc ko
    Fanliver likes this.
  2. ngbuithien

    ngbuithien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2007
    Likes Received:
    1,167
    A Nam thì có TPb, Nam Á với exim thôi mà. Toàn ông bé, ls cho vay cao
    anchacmacben and Fanliver like this.
  3. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2014
    Likes Received:
    8,375
    Điện sẽ là ngành tăng trưởng mạnh và nhanh. Tăng trưởng nhu cầu sử dụng 8-10%/năm là thách thức đối với evn về tìm kiếm các nguồn cung. Khi thủy điện đã hết vị trí xây dựng thêm. Chỉ còn nhiệt điện và điện tái tạo (điện gió, điện mặt trời), trong đó nhiệt điện than ô nhiễm, nhiệt điện khí thiếu nguyên liệu chạy máy.

    Nhu cầu điện 5 năm tới vẫn tăng 8,5%/năm, EVN đưa ra lộ trình 4 mục tiêu tiết kiệm điện

    (ĐTCK) Trong 5 năm tới, nhu cầu điện năng dự báo vẫn tăng trưởng ở mức khoảng 8,5%/năm. Do đó, việc đảm bảo cung cấp điện trong giai đoạn này sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhất là trong trường hợp xảy ra các hiện tượng thời tiết cực đoan.
    Last edited: Apr 24, 2024
    Fanliver likes this.
  4. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 3, 2014
    Likes Received:
    8,375
    Cụ vẫn bank à ?
    Fanliver likes this.
  5. ngbuithien

    ngbuithien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2007
    Likes Received:
    1,167
    C
    Chưa hiểu ý đồ đổi hết ng này sang ng khác là ntn cụ ạ
    Fanliver likes this.
  6. dongvu1

    dongvu1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 10, 2021
    Likes Received:
    677
    Chu kỳ sáu tháng tích lũy đã xong, mai họp cổ đông, sang tuần có thể đánh lên.
    Fanliver likes this.
  7. QuangCAD

    QuangCAD Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 11, 2018
    Likes Received:
    1,703
    BCG Land (BCR): Hé lộ kế hoạch niêm yết HoSE, mục tiêu tổng tài sản vượt 2 tỷ USD

    Ban lãnh đạo BCG Land (mã cổ phiếu BCR) hiện đặt mục tiêu lợi nhuận năm nay sẽ tăng gấp 3 lần năm 2023 với việc đẩy nhanh triển khai loạt dự án trọng điểm. Trong trung hạn, công ty sẽ gia tăng quỹ đất thêm hơn 5.000 ha.

    https://tapchicongthuong.vn/bai-vie...uc-tieu-tong-tai-san-vuot-2-ty-usd-120184.htm

    Mai Đại hội tha hồ được cập nhật về BCG Energy với BCG Land nhé các cụ.
    Fanliver likes this.
  8. Vietcarlo2

    Vietcarlo2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 5, 2018
    Likes Received:
    25,648
    nói chung là hàng mafia tài chính, thùng ko đáy nuốt tiền về dài hạn...sẽ còn vay nợ, trái phiếu, còn tăng vốn dài dài...DN nào đã bản chất này thường khó thay đổi lắm.
    Còn đầu cơ ngắn hạn thì tui ko ý kiến nhe các cụ.
  9. ngbuithien

    ngbuithien Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 19, 2007
    Likes Received:
    1,167
  10. chungtruong

    chungtruong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2010
    Likes Received:
    4,037
    Bạn tinh đấy , con hàng này hệ sinh thái giống cái bụng cóc , phùng phình gớm chết. Mô hình này trên sàn đúng là trận đồ bát quái nhà đt không thể theo kịp , hiểu kịp giá trị cốt lõi ngoài những lời quảng cáo trên mây. Mà đã cái gì khó hiểu thì chắc chắn là khó tin theo cơ bản mà chỉ là chơi cờ bạc đen đỏ
    Vietcarlo2 likes this.

Share This Page