BCG - KQKD quý I.2021 dấu mốc khẳng định khát vọng vươn tầm Tre Việt. PIC kết nối cổ đông chân chính

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguoiphanxu, 28/04/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2471 người đang online, trong đó có 988 thành viên. 10:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1146180 lượt đọc và 8972 bài trả lời
  1. INNnoVation

    INNnoVation Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/05/2020
    Đã được thích:
    795
    Đè ko cho lên 14 và chắc sẽ test lại mốc 13
  2. topup68

    topup68 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/11/2009
    Đã được thích:
    73
    Tôi đặt mục tiêu cao hơn Yuanta 2x
    Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam (Yuanta) duy trì quan điểm Công ty Cổ phần Bamboo Capital (HOSE: BCG) là một doanh nghiệp đầy triển vọng trong ngành năng lượng tái tạo. Với tổng công suất đã phát điện theo ước tính của Yuanta là 451 MWp, trong đó 2 dự án có công suất lớn là VNECO Vĩnh Long và Phù Mỹ bắt đầu phát điện trong năm nay.

    Yuanta cho rằng, các dự án năng lượng tái tạo sẽ đem đến dòng tiền dồi dào và ổn định cho BCG để phục vụ có các kế hoạch đầu tư tiếp theo của tập đoàn. Tuy vậy, hiệu suất hoạt động của các nhà máy điện của BCG trong năm 2021 sẽ bị ảnh hưởng bởi tinh trạng dư cung do nhu cầu tiêu thụ điện còn thấp do ảnh hưởng của dịch Covid-19, cũng như hiện tượng La Nina khiến việc huy động công suất các nhà máy thủy điện tăng lên và công suất điện mặt trời tăng mạnh ở thời điểm cuối năm 2020.

    Công ty chứng khoán này kỳ vọng, các nhà máy điện mặt trời của BCG sẽ cải thiện hiệu suất hoạt động trong năm 2022 khi dịch Covid-19 được kiểm soát và nhu cầu tiêu thụ điện tăng trở lại. Yuanta giữ nguyên dự báo lợi nhuận sau thuế của BCG sẽ đạt 363 tỷ đồng trong năm 2021, tăng trưởng 35,7% so với cùng kỳ.

    Hiện Yuanta duy trì khuyến nghị mua đối với cổ phiếu BCG với giá mục tiêu là 18.293 đồng/cổ phiếu, tương đương với tỷ lệ tăng giá là 45%.

    Mới đây, BCG đã công bố kết quả kinh doanh quý I với doanh thu thuần đạt 634 tỷ đồng, tăng trưởng 65% cùng kỳ và lợi nhuận sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ đạt 118 tỷ đồng, tăng trưởng gấp 90 lần so với cùng kỳ.

    Trong đó, doanh thu tăng trưởng mạnh nhờ việc bàn giao 5 căn biệt thự của dự án King Crown Infinity và 2 nhà máy điện mặt trời VNECO Vĩnh Long (49 MWp) và Phù Mỹ giai đoạn 1 (214 MWp) bắt đầu phát điện trong quý I/2021.

    Bên cạnh đó, tỷ suất lợi nhuận gộp cải thiện mạnh lên mức 32% so với mức 20% của cùng kỳ nhờ các mảng hoạt động bất động và sản xuất điện có tỷ suất lợi nhuận gộp cao.
    pigbirdcaptain, DLM88, NamLucky1 người khác thích bài này.
  3. truongchoick

    truongchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    492
    Địch sau 2 phiên bị đánh cho tơi tả bây giờ đã dồn lực lượng để tấn công. Anh em cẩn thận.
    pigbirdcaptainDLM88 thích bài này.
  4. DLM88

    DLM88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2020
    Đã được thích:
    1.609
    Xin mời bác lên tàu. Tàu vẫn còn thưa khách nên mời bác chọn vị trí đẹp nhất để an toạ!
    :drm1
  5. NamLucky

    NamLucky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2021
    Đã được thích:
    4.789
    Đ/c @CKVDSC đã bị giáng chức xuống làm Phó TB IR, PR quăng bom, nã pháo... Tuy nhiên đến thời điểm này, đ/c không có bất cứ hành động nào để khắc phục các tồn tại, sai sót và quăng nã đạn vào địch.. dẫn đến ảnh hưởng sĩ khí, sức chiến đấu của quân ta => Có khả năng đ/c đã rời bỏ hàng ngũ. Hôm nay, Tôi quyết định cách hết mọi chức vụ của đ/c và đồng thời bổ nhiệm đ/c @topup68 giữ chức vụ Phó TB IR, PR quăng bom, nã pháo... thay thế đ/c @CKVDSC. Tuy đ/c @topup68 còn khá mới, nhưng đ/c có đầy nhiệt quyết & niềm tin mãnh liệt vào DN, Tôi tin rằng đ/c hoàn toàn có đủ tư cách và bản lĩnh để giúp đỡ chiến sĩ ta trong chiến dịch 275k này. Xin chúc mừng đ/c :)):)):)):))
    Mhoang79, pigbirdcaptain, DLM881 người khác thích bài này.
  6. DLM88

    DLM88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/07/2020
    Đã được thích:
    1.609
    Quân địch rất đông và hung hãn. Chúng còn huy động được sự hỗ trợ của Tây lông đen, cố tình bán ra đè giá!
    Xem ra BLĐ cũ vẫn chưa dễ dàng chịu nhường vị trí điều hành cho BLĐ F319 :)):)):))
    Mhoang79pigbirdcaptain thích bài này.
  7. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.465
    Đang lo chống chọi với sắt thép rồi chủ tịt ơi
  8. NamLucky

    NamLucky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/01/2021
    Đã được thích:
    4.789
    Vậy thì việc Tôi cách chức đ/c là hoàn toàn hợp lý và hợp vệ sinh, vì đ/c đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích chung. Bản thân tôi đang rất bận bịu lo mảng dược liệu, điều hành dầu nhờn nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chung của chiến dịch 275k>:)>:)>:)
    pigbirdcaptainCKVDSC thích bài này.
  9. CKVDSC

    CKVDSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/07/2016
    Đã được thích:
    4.465
    Chuẩn chuẩn chủ tịt
    pigbirdcaptain thích bài này.
  10. no7legend

    no7legend Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    6.773
    Sông có thể cạn, núi có thể mòn, không điều gì có thể ngăn cản kế hoạch thâu tóm BCG và bán cả cty đi của chúng ta
    pigbirdcaptainDLM88 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này