BCG - KQKD quý III.2020 điểm tựa kích hoạt Game phát hành quý IV.2020

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi nguoiphanxu, 27/10/2020.

5971 người đang online, trong đó có 407 thành viên. 10:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 2)
Chủ đề này đã có 637840 lượt đọc và 4232 bài trả lời
  1. Thenumber1

    Thenumber1 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    27
    Anh Nam cho tăng vốn thì cũng tốt. Nhưng tôi nhờ các bạn hỏi giup là anh ấy kiếm đâu ra tiền để nộp cổ phần tăng vốn?
    Tôi là cổ đông, nghe thấy tăng 2:1 mà cũng són đái, anh ấy lấy đâu ra nếu phải nộp nhiêif thế hả các bạn?
    Thenumber1 đã loan bài này
  2. Rinh_Moi

    Rinh_Moi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    647
    Chắc lấy ở đây Bác nhỉ?

    https://www.baogiaothong.vn/tong-th...i-cac-du-an-dien-than-o-viet-nam-d503868.html
    Tổng thống Hàn Quốc yêu cầu xem xét lại các dự án điện than ở Việt Nam

    .....
    Theo thông tin từ Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID), tại Hội nghị Thượng đỉnh các nhà Lãnh đạo về Khí hậu do chính quyền Hoa Kỳ khởi xướng, diễn ra dưới dạng trực tuyến vào ngày 22-23/4, Tổng thống Moon Jae-in đã tuyên bố Hàn Quốc chính thức chấm dứt đầu tư công đối với các dự án điện than ở nước ngoài.

    Không chỉ Hàn Quốc, dù Nhật Bản chưa tuyên bố cấm đầu tư, nhưng nước này cũng đang bị chỉ trích vì cấp các khoản vay lãi suất thấp cho các dự án điện than ở Indonesia và Việt Nam thông qua Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản.

    .....
    Cần chuyển đổi dự án nhiệt điện sang năng lượng tái tạo

    Đưa ra giải pháp, vị đại diện Giải pháp khí hậu của Việt Nam cho rằng: Hiện, riêng với dự án nhiệt điện Vũng Áng 2, dự án này mới đang ở giai đoạn sơ khởi, vì vậy chính phủ Hàn Quốc và Việt Nam nên cùng bắt tay để chuyển đổi dự án này sang dự án năng lượng tái tạo.

    Tuyên bố của Hàn Quốc là tín hiệu mạnh mẽ đối với các quốc gia nhận nguồn vốn như Việt Nam, bà Ngụy Thị Khanh, Giám đốc Trung tâm Phát triển Sáng tạo khẳng định, quyết định của Hàn Quốc sẽ làm thay đổi kế hoạch mở rộng các dự án điện than hiện tại.
    ....
    Donghieu thích bài này.
  3. no7legend

    no7legend Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    6.773
    Buôn chứng kiếm tiền =)) tháng 3 vừa rồi anh Nam vừa phải bỏ ra 120 tỷ để mua cp, giờ phát hành tiếp anh Nam phải bỏ ra 230 tỷ để mua =)) tiền đâu lắm thế k biết
  4. Thenumber1

    Thenumber1 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/02/2010
    Đã được thích:
    27
    Đêm nằm nghĩ, chắc hút .... của cổ đông, thông qua các hợp đồng với các công ty loằng ngoằng trong hệ sinh thái. Đ.m cay thật
  5. pductamvt

    pductamvt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/05/2014
    Đã được thích:
    836
    không thua aQ đâu :))
    --- Gộp bài viết, 25/04/2021, Bài cũ: 25/04/2021 ---
    Về mảng miếng có nét tương đồng với hst aQ, tuy nhiên gặp thời với mấy chính sách giá NLTT.
  6. pigbirdcaptain

    pigbirdcaptain Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Đã được thích:
    1.814
    Các bác cứ phải lo lắng hộ người giàu nhỉ. nếu muốn lấy tiền từ cổ đông, vol anh ấy phải đẩy lên hàng chục triệu cổ phiếu như các công ty khác thì mới có được nhiều tiền mới bõ công. Chứ ngày lèo tèo chưa đến 1 triệu cổ giá 1x thì không bõ đâu bác.
  7. Donghieu

    Donghieu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/03/2019
    Đã được thích:
    122
    Ae nào không thích thì cứ bán đi thôi, ai bắt hold đâu mà cứ chỉ trích người ta nhỉ?
    pigbirdcaptainno7legend thích bài này.
  8. truongchoick

    truongchoick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2021
    Đã được thích:
    492
    BCG bây giờ các dự án NLTT, BĐS đều ngon, có tính thanh khoản, khả thi cao mà giờ ko ngon đc nưã thì cũng chịu luôn
  9. no7legend

    no7legend Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2019
    Đã được thích:
    6.773
    Chỉ trích để có giá thấp còn mua vào đó bác :)) chứ anh Nam vẫn có tiền để chia cổ tức tiền mặt hàng năm là yên tâm nắm giữ, chia cổ tức tiền mặt tức là doanh nghiệp vẫn có nhiều tiền =))
    pigbirdcaptainAuthentic thích bài này.
  10. Authentic

    Authentic Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/05/2020
    Đã được thích:
    701
    Còn chia tiền > lãi suất huy động ngân hàng thì vẫn OK,
    Theo quan điểm cá nhân của mình là vậy.
    no7legendpigbirdcaptain thích bài này.

Chia sẻ trang này