BengBeng chứng sỹ, các bác vào đỡ giá đi em lỗ quá rồi

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by cefalexin, Jun 7, 2013.

1468 người đang online, trong đó có 587 thành viên. 19:04 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. namhaf

    namhaf Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2007
    Likes Received:
    148

    Nick này các bác vẫn gọi "thằng già" mất nết gặm xương bám .ít thằng 70 lừa gạt bà con à ? Miếng ăn là miếng nhục nhỉ, thât đức mà bị nguyền rủa thế con cháu ăn vào lại ộc hết.
  2. babaviagro

    babaviagro Thành viên mới

    Joined:
    May 11, 2013
    Likes Received:
    0
    Mấy thằng trẻ trâu nít ranh anh khuyên chân tình nhé:
    1. Anh chỉ chửi thằng 70 thần kinh điên nặng, không chửi các chú, vì anh biết các chú chỉ là mấy đứa a dua đánh theo, ăn theo nói leo, không chấp
    2. Các chú còn ít tuổi, kinh nghiệm chứng trường chưa nhiều bằng anh, các chú chưa hiểu được các chiêu lừa đảo của thằng này, anh chỉ nhắc các chú theo cứ theo nhưng hết sức cảnh giác để không bị mất tiền, đến khi ngộ ra thì không còn gì trong ví, tìm nó nó cũng chỉ là thằng khố rách áo ôm đền nó vào mắt.
    3. Theo ai thì theo chỉ học ngưòi ta cái hay cái tốt, còn cái khốn nạn, cái vô đạo đức đừng có a dua, ông trời có mắt, chửi người khác 1 câu, biêu riếu người khác một câu, thiên hạ coi thường nhân cách thằng chửi trước.
    4. Sống mới ít tuổi đầu bố mẹ dạy con cái sống sao cho có đạo đức thì đừng học thói khốn nạn vô liêm, phí công nuôi dạy của cha mẹ.
    5. Trên diễn đàn này không thiếu gì người giỏi, tìm mà học cho đàng hoàng tử tế. Chứng khoán còn cả trăm năm cơ hội, có tài phải có đức mới kiếm được tiền và giữ được tiền. Có tài không có đức, không bất nhân, đớn hèn, đê tiện, bất hiếu, vô lương thì tiền kiếm được cũng mất hết, không mất tiền cũng bị quả báo gặp điều không hay.
    Cái đó gọi là gieo nhân nào gặt quả đó, các cụ nói chưa khi nào sai
    Vài nhời thế thôi, đến giờ hoàng đạo rồi, anh vào ôm vợ anh đây, các chú ngồi đọc lại những bài anh chửi thằ.ng ch.ó điên 70 sẽ dần dần nhận chân ra bản chất con người thật của nó, anh chửi nó không sai câu nào đâu.
  3. namhaf

    namhaf Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2007
    Likes Received:
    148



    Công nhận đọc đoạn nào bác chửi cũng hay vãi. Sao bác biết chi tiết tận tường hội này thế bác ?=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>=D>

    Quái lạ nữa : "mấy thằng trẻ trâu" cũng ngu si lanh chanh dại gì đi chưởi thuêi để gây thù chuốc oán nhận phần xui vào mình ư bác ? Có khi là 1-2 thằng cầm đầu dùng nhiều nick đi chửi mọi người cho có vẻ đông chăng ?


  4. Investor_70

    Investor_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 29, 2013
    Likes Received:
    16,012
    =)):))
  5. HOANG-MINH

    HOANG-MINH Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 2, 2012
    Likes Received:
    286
    Cảm ơn anh đã cho những lời khuyên chân thành.

    Nhìn cái avatar là biết anh là loại người nào rồi, đầu như thế nào rồi.
    M-SPRINTER likes this.
  6. unio

    unio Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2010
    Likes Received:
    30
    Lạ lùng làm sao! Người theo ko thấy thua lổ ko thấy cay cú mà những thằng ở đẩu ở đâu cứ cay cú nhảy vào loạn ngôn thế là thế nào nhỉ có ai chuyên khoa thần kinh hay tâm sinh lý gì đó vào giải thích hiện tượng này zùm với! Help :-ss:-ss:-ss
    M-SPRINTER likes this.
  7. loathanh88

    loathanh88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 26, 2011
    Likes Received:
    809
    Công nhận cụ này thật đẳng cấp. Chỉ mình cụ đủ bản lãnh đánh bại cả hội trai làng, ngọng líu lô luôn.
    Cũng phải nói thật ai dính phải CMX BLF thì đi cả gia sản rồi, một lớp người ra đi. 100 cụ đầu tư vào con này chắc chết đến 90. Đánh chứng đừng có nên tin vào người khác như thế, hãy cảnh giác với túi tiền của mình :-w
  8. namhaf

    namhaf Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 31, 2007
    Likes Received:
    148

    Họ đọc cả tên ra đấy bác, chắc cũng phải biết nhau rõ chứ ?
  9. unio

    unio Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 19, 2010
    Likes Received:
    30
    Bà chị này từ hôm qua đến giờ mình để ý hình như bà chị có vấn đề về đọc hiếu! Thảo nào =))=))=))
    M-SPRINTER likes this.
  10. loathanh88

    loathanh88 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jan 26, 2011
    Likes Received:
    809
    trong hội đánh loạn lẫn nhau rồi, bác thoát trước thoát sau. còn lại bà con ngơ ngác, chạy tóe khói thì lúc này vào hốt xác bà con. hic

Share This Page