1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BFC - DCM - DPM múc em nào?

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by hoatulu, Dec 8, 2020.

461 người đang online, trong đó có 184 thành viên. 09:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thua_chay_tui

    thua_chay_tui Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    1,229
    cụ vẫn chưa ra hàng à, nhìn dòng chứng thèm quá, nhưng giờ mà đảo hàng thì sợ T+3 không kịp, nó xập cái thì toi #:-s#:-s#:-s#:-s#:-s#:-s:)):)):)):)):)):)):)):)):)) ăn ngủ với phân thêm 1-2 hôm nữa, khi nào Thị trường chung xập thì té vậy =))=))=))
    lactuyet likes this.
  2. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2019
    Likes Received:
    5,012
    Có ra nhưng mới ra hết phần margin thôi bác. Vẫn giữ full con DPM, còn phần margin em mua chia GEX, TCH, NVB, TTA, PAN. Nhục với GEX và TCH không chịu nhúc nhích.
    thua_chay_tui likes this.
  3. thua_chay_tui

    thua_chay_tui Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    1,229
    các anh BBs, MMs làm tý phân đi các anh ơi ......................
  4. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2019
    Likes Received:
    5,012
    :(( 3 tháng nay em khổ với con DPM lắm bác ah. Mẹ mấy thằng lái Phân chơi quá bẩn. :((
    mrking164 and Butchep01 like this.
  5. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040
    Mấy món hàng hoá này thị trường ko thích như tài chính, chứng, bds, banks,
    lactuyet likes this.
  6. lactuyet

    lactuyet Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 12, 2019
    Likes Received:
    5,012
    Nửa tháng nay em lướt mấy con khác ăn toàn 10%, mà con chủ lực DPM vẫn dãy đành đạch. Quá nhục với nó :oops:
    Butchep01 likes this.
  7. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040
    2021 rồi mà @hoatulu cứ phân với phấn làm chi
    hoatulu likes this.
  8. thua_chay_tui

    thua_chay_tui Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Oct 23, 2014
    Likes Received:
    1,229
    thành viên của Thớt này Lạc giữa đống phân rồi cụ Chép ạ!:D, cụ có lòng thì làm tý phân cùng ae đi =))
    --- Gộp bài viết, Dec 21, 2020, Bài cũ: Dec 21, 2020 ---
    Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (HoSE: DPM), chủ sở hữu thương hiệu Đạm Phú Mỹ vừa công bố kết quả kinh doanh ước tính trong năm 2020.
    Theo đó, DPM ước đạt 840 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, vượt 64% kế hoạch đặt ra trong năm 2020, số tiền nộp ngân sách nhà nước là 279 tỷ đồng, vượt 75% kế hoạch.
  9. luvbikini

    luvbikini Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2010
    Likes Received:
    4,010
    Phân phọt như cứ t ý các cụ nhỉ, dậm chân tại chỗ
    nhandoigiatri and lactuyet like this.
  10. faith

    faith Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 12, 2018
    Likes Received:
    1,688
    Múc BFC cùng VND. Hnay VND chốt lãi được gần 37% còn BFC thì lõm nhẹ.
    Cho nốt ngày mai không thay đổi thì sút trâu điên đi :(
    lactuyet and luvbikini like this.

Share This Page