1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BGM - Hành trình về mệnh giá - tập 1!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi F319_8888, 19/08/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
768 người đang online, trong đó có 307 thành viên. 21:48 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 144091 lượt đọc và 2747 bài trả lời
  1. clickinvest

    clickinvest Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/05/2014
    Đã được thích:
    1.575
    Đua đỉnh BGM bây giờ nên cân nhắc với việc chọn hàng cơ bản đã xuống đáy khá an toàn.
  2. timt

    timt Thành viên quen thuộc Not Official

    Tham gia ngày:
    28/03/2014
    Đã được thích:
    9
    báo cáo quý 2 ptk lỗi bao nhiêu tỏi đây
  3. manhduy

    manhduy Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    15/07/2015
    Đã được thích:
    197
    Chúc cổ đông bgm cuối tuần vui vẽ.
    Congtringuyen1971 thích bài này.
  4. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/08/2009
    Đã được thích:
    14.576
    sao bác biết 1 đống đang ngồi đỉnh ạ, liệu có phải toàn hàng của lái ko ?
    Congtringuyen1971 thích bài này.
  5. Handsome80

    Handsome80 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/11/2014
    Đã được thích:
    65
    Sáng CN ngoi cofe alone, suy ngẫm lại tuần qua thấy những người cầm cổ bgm trong đo có tôi rất may mắn đẵ né khõi cú lao dốc lịch sử của 2015, sau đay là plan của tôi muốn chia sẻ với các bạn có bgm trong tuần tới:
    1. Neu thứ 2 mà bgm đi ngược tt lên CE đánh tiết cung là đúng mong muốn của tất cả người cầm cổ, action mua them vào ( vì sau 1week đẵ tc gom liên tục).
    2. Ngược lại, nếu game tiếp diễn giống dg thứ 4&6 tuần rồi, AE nên xem xét giảm tỉ trọng cp này xuống, quản trị rủi ro tốt mới là người trade đích thực và sống xót dược ở tt chứng ảo này.
    Hiệu ứng domino chứng của tàu đang lan toả ra khắp thế giới, tt cỏn con nhủ Việt Nam! Thì còn ảnh hưởng nặng hơn vì Việt Nam! Là đứa con cửa tàu mà. Thằng tàu ác lắm ttck lao dốc thiệt hại nặng nề, thông qua chính sách tỉ giá, sẽ làm cho tg bị vạ lây " tao bị liệt thì mày cũng phải đi cà nhắc". Giống như vụ oil mỹ sẽ cho thằng nga (putin) tơi tả ví thiêt hại xuất khẩu oil.
    Nói thiệt nếu tôi không biết f319 này thì dầu tư bgm thông qua tín hiệu dònh tiền và chart sẽ kg phải suy nghi nhiều, nhưng qua f này thông qua các bạn cảnh báo và chia sẻ giúp tôi quản trị rủi ro tốt hơn.
    HaiYen93Congtringuyen1971 thích bài này.
  6. manhduy

    manhduy Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    15/07/2015
    Đã được thích:
    197
    Mai chỉ cần bgm 3.8 Là ok rồi. Bác nào muốn chốt thì chốt bác nào hy vọng lên 8.x thì ôm.
    hoatrungduongCongtringuyen1971 thích bài này.
  7. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    mai lên 3.8:)>-
    --- Gộp bài viết, 23/08/2015, Bài cũ: 23/08/2015 ---
    Hiện tại có hai thằng KHL và BGM đang dưới giá trị sổ sách nhiều lần..đó là sự vô lý của thị trường chứng khoán..BGM làm ăn chưa bao giờ lỗ giá trị sổ sách 10k giá hiện tại 3.7>>>>>>>>>>>>>>>>Đó là điều vô lý, hết sức vô lý
    Congtringuyen1971 thích bài này.
  8. Handsome80

    Handsome80 Thành viên rất tích cực Not Official

    Tham gia ngày:
    30/11/2014
    Đã được thích:
    65
    Doi voi ttck Việt Nam! Thi chang co gi la co ly ca.
    Congtringuyen1971 thích bài này.
  9. hoatrungduong

    hoatrungduong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    10.941
    thời điểm này nó vô lý, và sẽ có hành trình đi tìm lại cái có lý, lúc đó tt sẽ trả lại nó về đúng với giá trị của nó..tóm lại là mút BGM và dùng tên lửa đẩy đưa nó lên mây;)
    Congtringuyen1971 thích bài này.
  10. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/06/2010
    Đã được thích:
    2.609
    bgm len 40k nhu luc chao san..
    Congtringuyen1971 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này