Bí ẩn "con tàu ma" LCM (phần 2) - Hành trình 100k thẳng tiến!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ThienAnh-HH, 27/03/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2063 người đang online, trong đó có 825 thành viên. 08:50 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 47781 lượt đọc và 1028 bài trả lời
  1. Jordan_Belfort

    Jordan_Belfort Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Cả nước có gần 500 điểm quặng vàng và mỏ vàng gốc

    Bộ Công nghiệp cho biết, cả nước hiện đã phát hiện gần 500 điểm quặng và mỏ vàng gốc (quặng vàng thực thụ và các loại quặng khác có chứa vàng), trong đó có gần 30 nơi đã được tìm kiếm thăm dò và đánh giá trữ lượng với số lượng khoảng 300 tấn vàng. Các mỏ vàng gốc tập trung tại miền núi phía Bắc.

    Vùng có biểu hiện khoáng hóa vàng khá tập trung ở quanh Đồi Bù (Hòa Bình) như Cao Răm, Da Bạc, Kim Bôi... với tổng trữ lượng khoảng 10 tấn. Theo đánh giá của Bộ Công nghiệp, đây là vùng vàng có triển vọng cần được đầu tư khảo sát, thăm dò, khai thác, tuyển, chế biến và hình thành khu công nghiệp vàng có công suất khoảng 1 tấn vàng/năm.

    Vùng Thái Nguyên - Bắc Kạn - Cao Bằng, bao gồm các mỏ Pắc Lạng, Khau Âu (Bắc Kạn), mỏ Bồ Cu (Thái Nguyên) và Nam Quang (Cao Bằng); trong đó, mỏ vàng Pắc Lạng đã được Công ty BRGM (Pháp) dự báo có 30 tấn. Mỏ vàng Bồ Cu đã được đánh giá ở phần nông có trữ lượng 1.700 kg.

    Vùng Nà Pái (Lạng Sơn) có diện tích phân bổ rộng nhưng hàm lượng nghèo. Toàn vùng dự báo có đến 30 tấn vàng, trong đó khu vực trung tâm Nà Pái tuy đánh giá trữ lượng 3,3 tấn vàng nhưng ta chưa có khả năng khai thác vì vàng ở đây hạt nhỏ, công nghệ thu hồi phức tạp.

    Theo Bộ Công nghiệp, công nghệ khai thác, chế biến vàng của các doanh nghiệp trong nước (kể cả Liên doanh Na Rì Việt-Nga) nhìn chung đều lạc hậu; hệ số thu hồi vàng chỉ đạt 30-40%. Vì vậy, hiệu quả kinh tế đạt thấp, tổn thất tài nguyên lớn. Hiện nay, tại các vùng núi phía Bắc, tất cả các cơ sở khai thác vàng đều đã đóng cửa.

    (Theo TTXVN)

    Đọc và suy ngẫm! :-??
  2. Ashimo08

    Ashimo08 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/10/2008
    Đã được thích:
    0

    Ác quá ác quá, còn nói người ta ngu nữa. người khôn thì đã không chọn cái khổ , Con Lcm cùng đội lái bẩn VTV đây mà, kết cục giống nhau thôi. Cô cũng đừng nên tận diệt như thế , cô cứa thêm dao vào vết thương đã sâu, thành kẻ đắc chí. [-X


    Cô em scarlet này chắc thèm khát Lòng Chát Muối lắm nên top nào cũng nhảy vào dìm hàng, biết tỏng muốn mua rẻ đây. Ăn đến nghẹn SBx, VNd, Scr mà còn nhòm ngó chọc ngoáy Lcm. Cô em xinh đẹp bớt mồm đừng quan tâm việc người khác để cho cổ đông Lcm yên ổn ôm hàng nuôi hi vọng 1 tí, đi theo suốt ngày xát muối vào lòng bạn dã man quá như thế[-X Nhiều nick kẹp hàng hay chỉ là 1 đội đang tung hứng tìm cách lùa gà thoát hàng ai mà biết, nghề của họ kệ họ, Để cho hàng lên xuống thuận theo lái.
  3. Jordan_Belfort

    Jordan_Belfort Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2012
    Đã được thích:
    0
    Các bác phải hết sức cảnh giác trong thời buổi này, lộm nhộm mất hàng.

    Vừa check tin với ông bạn bên địa chất, KS: LCM đã được cấp phép khai thác mỏ sắt Ba Hòn – Làng Lếch thuộc xã Sơn Thủy, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vào tháng 5/2011. Mỏ này rất ngon, đang triển khai mỏ.

    [​IMG]

    Còn một số mỏ ngon khác đang xúc tiến xin cấp phép, trong đó có một mỏ cực ngon, sẽ update.
  4. mechungkhoan11

    mechungkhoan11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2011
    Đã được thích:
    8.092
    Tiêu đề LCM nóng bỏng mọi người bà về nó nhiều chắc có gì bí ẩn đây.
  5. minhphuong12

    minhphuong12 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/03/2012
    Đã được thích:
    43.132
  6. Jordan_Belfort

    Jordan_Belfort Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2012
    Đã được thích:
    0
  7. Freelander

    Freelander Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2008
    Đã được thích:
    13
    Công nhận LCM là cổ phiếu hot nhất đầu năm 2012, dù nó mang lại nỗi buồn nhiều hơn là niềm vui cho các nhà đầu tư. ~X
  8. linhct0508g

    linhct0508g Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/02/2008
    Đã được thích:
    451

    LN quý 1 tốt mà sao vẫn giảm thế pác Xlight ơi??????????
    Cái khoản LN khác 12 tỷ tròn quá, nghi nghi [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D]
  9. quangdongkisot

    quangdongkisot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/02/2007
    Đã được thích:
    162
    Em vừa alo hỏi 1 ông anh làm ở KS Tây Bắc. Ông ấy bảo biết rất rõ về LCM, tình hình làm KS đang rất bi bét, không có lợi nhuận gì. Vậy em đoán cái lợi nhuận 20 tỷ kia chắc do đầu tư cổ phiếu mà có. Ban lãnh đạo công ty chắc cũng rất máu me cổ cánh. Vậy nên em kết luận: LCM thích hợp để đầu cơ ngắn hạn trong tuần sau thôi chứ không nên kỳ vọng dài hạn. Vì thế nào các bố ấy cũng xào xáo báo cáo quí 1 để lướt sóng số cổ phiếu mới mua (có chủ ý) và đẩy bớt số cổ phiếu đang nắm giữ đi.
    Năm 2011 những công ty đầu tư ngoài ngành bị hắt hủi nhưng thời thế bây giờ khác rồi. Quí 1 này mà thằng nào đầu tư tài chính (Chứng) nhiều thì lại ngon. Nhưng cũng chỉ là nhất thời thôi. Em không có LCM nhưng cũng vào đây để cảnh báo anh em đang kì vọng quá nhiều vào LCM lựa cú bull tuần sau mà thoát ra dần.
    Vài lời chân thành, chúc các ae sáng suốt!
  10. mechungkhoan11

    mechungkhoan11 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/12/2011
    Đã được thích:
    8.092
    Vẫn thích viết chuyện hả Bác.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này