Bi hài CKVN-Khi doanh nghiệp lên sàn bằng mọi giá!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phomonline, 18/09/2010.

1541 người đang online, trong đó có 616 thành viên. 20:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 425 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. phomonline

    phomonline Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2010
    Đã được thích:
    0
    ^:)^

    Hàng ngon bổ rẻ... giải trí cuối tuần

    http://www.vinacorp.vn/news/sco-re-nhat-san-upcom-voi-gia-2-500-dong-co-phieu/ct-413013
    SCO rẻ nhất sàn UPCoM với giá 2.500 đồng/cổ phiếu


    Phiên này, sàn UPCoM đón thêm 2 mã lên giao dịch là SCO và HCI. Tuy nhiên, chỉ có SCO xác định được giá tham chiếu là 2.500 đồng/cổ phiếu với 500 cổ phiếu được thỏa thuận. Như vậy, nếu giao dịch này là hợp lệ (không bị hủy) thì đây là cổ phiếu rẻ nhất Việt Nam hiện nay!



    Trước đó, đã có một trường hợp cổ phiếu WTC được giao dịch với giá 500.000 đồng/lượng trong ngày chào sàn đầu tiên, nhưng kết quả này đã không được công nhận sau đó.


    Điều đáng nói là kết thúc phiên giao dịch, trên bảng điện tử vẫn thể hiện dư mua cổ phiếu SCO ở giá cao nhất là 6.000 đồng, dư bán ở giá thấp nhất là 24.000 đồng, nhưng không khớp lệnh do không thỏa mãn cung cầu.
  2. zzzzxx

    zzzzxx Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/06/2008
    Đã được thích:
    0
    Cái sàn upcom này bát nháo hơn cả chợ trời.

    Nếu không quy định giá tham chiếu thì chẳng có nhỏ lẻ nào dám lên đó làm sôi động tăng thanh khoản đủ cho đội lớn vào.
  3. abolatoi

    abolatoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Đếch hiểu - khớp liên tục mà - có cần đúng khối lượng đâu nhỉ - chỉ cần giá gặp nhau là khợp cơ mà. ??????????????????^:)^^:)^^:)^

Chia sẻ trang này