1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị: Hà Nội không vội vàng điều chỉnh giờ học, giờ làm .... cần l

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi trender, 24/10/2011.

2271 người đang online, trong đó có 908 thành viên. 17:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 6366 lượt đọc và 116 bài trả lời
  1. sunday1

    sunday1 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2010
    Đã được thích:
    4.037
    Chán chắc đâu lại vào đấy rồi...dân đen cứ ca bài ca hy vọng
  2. tocxinhtocdep

    tocxinhtocdep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Ôi trời ! Giả sử cái này nó đúng với tụi Âu, Mỹ. Nhưg không thể áp dụng với VN.

    -Thứ nhất nhìn về tính nghiêm minh của pháp luật. Tấc cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật ---> Xa vời !

    -Nhìn về quy hoặch đô thị, hệ thống giao thông ---> Nhìn vào như nồi canh hẹ.

    -Nhìn vào trình độ dân trí ---> Khỏi bàn

    ---

    Tổng hợp các yếu tố thì bài toán VN không thể giải quyết, huống chi là bài toán giao thông !
  3. king123

    king123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Mấy người không làm được việc vẫn thường có thói quen chê bai người khác .
    Đến khi được giao việc giao quyền thì lúng túng như gà mắc tóc , bởi họ lo quyền lợi cho bản thân nhiều hơn là làm đúng chức quyền được giao .
    Cũng là một chữ quyền , nhưng mỗi người hiểu mỗi kiểu và vận dụng cũng khác nhau ...
  4. langbamck

    langbamck Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/11/2009
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Hà Nội mà [:D]
  5. ngayxanhss

    ngayxanhss Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/09/2008
    Đã được thích:
    17
    Xe quảng cáo cho anh nghị đấy à?
  6. king123

    king123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Riêng việc giải quyết thay đổi giờ làm , tôi cho là khả thi , miễn là phải có sự thống nhất từ trung ương đến cơ sở , phối hợp nhịp nhàng giữa các ban ngành .
    Không thể đồng loạt tăng giờ làm lên hoặc lùi giờ làm lại , bởi như thế sẽ chỉ là thay đổi giờ cao điểm tắc đường chứ không làm giãn được mật độ xe lưu thông trên đường .

    Tôi đơn cử một thí dụ nhỏ : tại khu công nghiệp A có 30 nhà máy , mỗi nhà máy có từ vài ngàn công nhân trở lên , nếu cùng vào ca lúc 8 g thì tại cổng vào khu công nghiệp sẽ xảy ra ùn tắc vào lúc 7g45 ... Và buổi chiều khi tan ca cũng thế .

    Nhưng nếu ban lãnh đạo các nhà máy ở đó thống nhất với nhau chia ra giờ vào ca từ 6g sáng đến 9g sáng , thì sẽ giảm thiểu được lượng người và xe cùng lúc chen nhau ở cổng ra vào khu công nghiệp .
    Tương tự như vậy với toàn thành phố , tuỳ tính chất công việc mà lãnh đạo bố trí giờ đi làm chênh nhau giữa các ngành nghề , khu vực ... thì cũng giảm được mật độ xe cùng đổ ra đường 1 lúc .
    Cá nhân tôi ủng hộ việc thay đổi giờ làm .
  7. tocxinhtocdep

    tocxinhtocdep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2011
    Đã được thích:
    0

    Có lẽ bạn chưa hiểu được vấn đề nội tại của VN !
  8. king123

    king123 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Đã được thích:
    0
    Cứ cho là bác hiểu rõ vấn đề nội tại của VN hơn ai hết , vậy bác sẽ làm gì để tình trạng giao thông tốt hơn , nếu bác được giao quyền làm bộ trưởng giao thông ?
  9. anhkhanhcafe

    anhkhanhcafe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/09/2011
    Đã được thích:
    0
    Đất nước của họ làm được như vậy là nhờ có hệ thống GTCC tốt, VN không có cửa nhưng ít ra họ cũng tìm cách nầy hay cách khác để lo cho người dân còn ông nội kia ngồi đó từ lâu rồi mà có làm được cái mẹ gì mà nói dóc.
  10. tocxinhtocdep

    tocxinhtocdep Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/10/2011
    Đã được thích:
    0
    Càng nói càng thấy bác càng sai ! Vấn đề ở VN là căn bệnh ung thư này nó đã di căn mấy chục năm rồi. Giờ muốn trị hết căn bệnh này thì chỉ có giải pháp là phải cắt bỏ hoàn toàn khối u. Còn sức thuốc, hay tiêm hoá chất không giải quyết được vấn đề !

Chia sẻ trang này