BID triển vọng để đầu tư

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi big_hand, 06/09/2017.

213 người đang online, trong đó có 85 thành viên. 00:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 10334 lượt đọc và 79 bài trả lời
  1. tdaihd

    tdaihd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    1.072
    2 em đều ngon.
  2. THcoffee

    THcoffee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/09/2015
    Đã được thích:
    8.612
    Nhà nước sắp thu về hơn 2.200 tỷ đồng từ Vietcombank
    • Mỗi cổ phiếu sở hữu Nhà nước sẽ nhận được 800 đồng tiền cổ tức. Với việc sở hữu 77,1% vốn điều lệ tại Vietcombank, dự kiến sẽ có hơn 2.200 tỷ đồng được Nhà nước thu về.
    • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa phê duyệt quyết định chi trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu năm 2016.

      Theo đó, Vietcombahttp://news.zing.vn/nha-nuoc-sap-thu-ve-hon-2200-ty-dong-tu-vietcombank-post777889.htmlnk sẽ chốt danh sách cổ đông để trả cổ tức vào ngày 29/9 tới, hình thức trả là tiền mặt. Tỷ lệ cổ tức được chi trả lần này 8%, tương đương với mỗi cổ phiếu sở hữu, cổ đông của nhà băng này sẽ nhận được 800 đồng.

      Theo kế hoạch, thời gian thanh toán sẽ bắt đầu tư ngày 16/10.
  3. htstocker

    htstocker Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2009
    Đã được thích:
    1.799
  4. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.610
    chán bank nhỉ
    bank giờ thành "banh cái lìn" rồi :rolleyes:
  5. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.610
  6. vanvinh0112

    vanvinh0112 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2011
    Đã được thích:
    3.610
    BIDV phối hợp với Sumi Trust lập liên doanh cho thuê tài chính đầu tiên tại Việt Nam
    08/09/2017 15:22
    Công ty BSL có vốn điều lệ 895,6 tỷ đồng, trong đó BIDV sở hữu 50% và Sumi Trust nắm 49%. Tổng giám đốc là ông Nguyễn Thiều Sơn.
    Chiều nay ngày 8/9, Ngân hàng BIDV (BIDV – BID) phối hợp với Ngân hàng tín thác SumiTrust của Nhật Bản tổ chức Tọa đàm cho thuê tài chính – kênh huy động vốn trung dài hạn, kinh nghiệm Nhật Bản và triển vọng phát triển tại Việt Nam.

    Phát biểu khai mạc tọa đàm, ông Phan Đức Tú, Tổng giám đốc BIDV cho biết hôm nay hai bên cũng sẽ công bố thành lập liên doanh là Công ty cho thuê tài chính TNHH BIDV – Sumi Trust (BSL).

    Đây là liên doanh đầu tiên trong lĩnh vực cho thuê tài chính giữa một ngân hàng trong nước và đối tác nước ngoài.

    Công ty BSL có vốn điều lệ 895,6 tỷ đồng, trong đó BIDV sở hữu 50% và Sumi Trust nắm 49%. Tổng giám đốc là ông Nguyễn Thiều Sơn. Ông Sơn sinh năm 1975, đã công tác tại BIDV được 20 năm, hiện là Phó giám đốc Ban quản lý đầu tư của BIDV, đồng thời là thành viên Hội đồng quản trị công ty chứng khoán BIDV (BSI).

    Theo kế hoạch, BSL sẽ chú trọng đến nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam cũng như các doanh nghiệp FDI. Theo BIDV, sự ra đời của BLS giúp hệ thống ngân hàng này có thêm sản phẩm tài chính quan trọng để hoàn thiện gói sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng từ tín dụng, bảo hiểm, chứng khoán cho đến cho thuê tài chính.

    BIDV và Sumi Trust đã hợp tác với nhau từ năm 2013. Đến cuối tháng 4/2016, hai bên đã có thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực cho thuê tài chính qua việc BIDV chuyển nhượng 49% sở hữu vốn tại công ty cho thuê tài chính BIDV (BLC) cho Sumi Trust và chuyển đổi hình thức pháp lý từ công ty một thành viên thành liên doanh, đồng thời nâng vốn điều lệ lên gấp đôi để tăng năng lực tài chính.

    Đầu tháng 6 năm nay, tại Tokyo, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng ***************, BIDV và Sumi Trust đã quyết định thành lập công ty liên doanh để đẩy mạnh mảng cho thuê tài chính ở Việt Nam.
  7. tdaihd

    tdaihd Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2010
    Đã được thích:
    1.072
    BID bắt tay với doanh nghiệp Nhật thì có tương lai rồi.
    BID thời gian này có 02 tin tốt là:
    1- Bán vốn cho đối tác chiến lược
    2-Mở liên doanh với Sumitrust của Nhật
    BID giá hiện tai 20.x xứng đáng để đầu tư roài!
  8. Milo2015

    Milo2015 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/03/2016
    Đã được thích:
    710
  9. Boxingday

    Boxingday Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/03/2017
    Đã được thích:
    4.781
  10. big_hand

    big_hand Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/12/2014
    Đã được thích:
    32.206
    Thị trường chứng khoán toàn cầu đêm qua có sự bứt phá mạnh ở hầu hết các chỉ số chính từ châu Âu đến Mỹ. Hầu hết các chỉ số châu Âu đều tăng hơn 1%, Mỹ đêm qua cũng không kém cạnh khi các chỉ sô trở lại mức kỷ lục trước đó, DJ đạt 22,057 điểm, tăng 1.2% và S&P 500 đạt 2,488 điểm tăng 1%.
    Thị trường trong nước trước áp lực chốt lời mạnh ở ngưỡng 800 điểm, và áp lực bán lời tiếp tục mạnh khi thị trường tụt mất mốc này. Ở phía ngược lại bên mua có vẽ đang thận trọng và chờ đợi hoặc mua bán ngắn hạn sẽ tạo áp lực giảm điểm cho thị trường, tuy nhiên dòng tiền ngắn hạn hiện tại là khá tích cực nên dự báo VNI biến động theo xu hướng giảm điểm nhưng không quá mạnh nhờ lực đở những cổ phiếu trụ cột lớn như VIC, FPT, VNM, SAB, PLX...
    Nhóm các cổ phiếu Bia: SAB, BHN sau tin tức về việc giảm tỷ lệ sở hữu vốn Nhà nước đã thể hiện lực cầu mạnh và sự bức phá về giá kha tích cực trong những phiên qua và có thể giữ ổn định ở mức cao trong thời gian tới.
    Nhóm cổ phiếu cơ sở hạ tầng- BOT: CII, HUT, CTI, HTI, HT1( dự án BOT liên quan), ITD( lĩnh vực liên quan) sẽ tiếp tục chịu áp lực giảm điểm khi dới tài xế tiếp tục thể hiện sự bức xúc tại những trạm BOT trong đó có các dự án của các công ty niêm yết này (CTI, CII...), ngoài ra những sai phạm mà thanh tra Chính phủ chỉ ra trong 6 dự án tại TP HCM cũng ảnh hưởng tiêu cực trực tiếp đến giá cổ phiếu của nhóm này trong ngắn hạn (CII, HT1, HTI)

Chia sẻ trang này