1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Biên Bản cuộc họp FOMC từ ngày 30/4-1/5 được công bố

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi LongTCSC, 23/05/2024.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 15:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 663 lượt đọc và 1 bài trả lời
  1. LongTCSC

    LongTCSC Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2024
    Đã được thích:
    32
  2. LongTCSC

    LongTCSC Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/02/2024
    Đã được thích:
    32
    1. Hình lỗi quá :(((


      1. Rủi ro cân bằng hơn
      :
      • Những người tham gia tin rằng rủi ro đối với mục tiêu việc làm và lạm phát đã trở nên cân bằng hơn trong năm qua.
      • Tuy nhiên, họ vẫn lo ngại về rủi ro lạm phát và sự không chắc chắn liên quan đến triển vọng kinh tế.
    2. Chính sách tiền tệ hạn chế:
      • Chính sách tiền tệ được coi là hạn chế, nhưng nhiều người tham gia không chắc chắn về mức độ hạn chế của chính sách.
      • Sự không chắc chắn này xuất phát từ khả năng tác động của lãi suất cao hơn có thể nhỏ hơn so với trước đây, lãi suất cân bằng dài hạn có thể cao hơn suy nghĩ trước đây, hoặc mức sản lượng tiềm năng có thể thấp hơn ước tính.
    3. Dự báo lạm phát:
      • Các quan chức vẫn kỳ vọng tỷ lệ lạm phát sẽ quay trở lại mức 2% trong trung hạn, nhưng dữ liệu gần đây không làm tăng niềm tin của họ vào mức này.
      • Quá trình giảm lạm phát có thể mất nhiều thời gian hơn suy nghĩ trước đây do tốc độ cải thiện chuỗi cung ứng dự kiến sẽ chậm lại.
    4. Chính sách thắt chặt:
      • Những người tham gia cho rằng sẵn sàng thắt chặt chính sách tiền tệ hơn nữa nếu cần thiết, nhưng không chắc chắn về mức độ thực tế của các hạn chế chính sách.
      • Một số quan chức cho rằng tăng trưởng tổng cầu cần giảm bớt để lạm phát di chuyển bền vững hướng tới mục tiêu.
    5. Lãi suất hiện tại:
      • Các quan chức cho rằng cần giữ lãi suất ở mức hiện tại lâu hơn dự kiến trước đây.
      • Dữ liệu lạm phát gần đây gây thất vọng và Fed tạm dừng kế hoạch cắt giảm lãi suất do áp lực giá cả vẫn còn cao.

Chia sẻ trang này