1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Biến Căng!!! Trump tuyên bố phong toả không phận Venezuela !!!!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi VmsMobifone, 30/11/2025.

353 người đang online, trong đó có 141 thành viên. 18:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 3910 lượt đọc và 20 bài trả lời
  1. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    https://htv.com.vn/tong-thong-trump-tuyen-bo-phong-toa-khong-phan-venezuela-222251130121404869.htm

    Tổng thống Trump tuyên bố phong tỏa không phận Venezuela


    (HTV) - Ngày 29/11, trên nền tảng Truth Social, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố phong tỏa không phận “trong và xung quanh” Venezuela.

    Trong bài viết, ông Trump viết rõ: "Gửi tất cả các hãng hàng không, phi công, kẻ buôn ma túy và buôn người, hãy xem toàn bộ không phận trong và xung quanh Venezuela đã bị phong tỏa hoàn toàn". Tuy nhiên, ông Trump không nêu rõ phạm vi vùng không phận “xung quanh” Venezuela trải dài bao xa ngoài biên giới của nước này.

    Cùng ngày, chính phủ Venezuela cũng đưa ra phản hồi gay gắt xoay quanh tuyên bố của Tổng thống Trump. Trong thông cáo của chính phủ Venezuela có đoạn viết: “Chúng tôi yêu cầu sự tôn trọng không giới hạn về không phận của mình. Những tuyên bố của ông Trump đã cấu thành hành vi thù địch, đơn phương và tùy tiện, không phù hợp với những nguyên tắc cơ bản nhất của luật pháp quốc tế và là một phần chính sách ‘hung hăng’ chống lại đất nước chúng tôi”.

    [​IMG]
    Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

    Tuần trước, Cục Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) đã cảnh báo các hãng bay về tình hình "có khả năng gây nguy hiểm" trên không phận Venezuela do hoạt động quân sự tăng cao. Sáu hãng hàng không quốc tế lớn đã ngừng khai thác đường bay đến nước này sau cảnh báo từ FAA.
    thatha_chamchiSoigia271 thích bài này.
  2. ntc50hdhkhn

    ntc50hdhkhn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/07/2004
    Đã được thích:
    2.025
    Vene quá yếu và quá bé để ảnh hưởng đến tình hình chung toàn TG . CK thế giới tuần sau tăng bình thường .
    JBBuckytiger_87 thích bài này.
  3. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    [​IMG][/url][/IMG]
    --- Gộp bài viết, 30/11/2025, Bài cũ: 30/11/2025 ---
    [​IMG][​IMG]
    --- Gộp bài viết, 30/11/2025 ---
    vene ko yếu đâu. Mà Mỹ quá mạnh thôi. Nhưng nếu đấm nhau là có biến đấy
    thatha_chamchi thích bài này.
  4. JBBucky

    JBBucky Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    17/08/2023
    Đã được thích:
    28
    Biến gì vậy bạn, nó tác động tới kinh tế Châu Mỹ, và toàn cầu, tác động tới thị trường tài chính như thế nào?
  5. VmsMobifone

    VmsMobifone Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2015
    Đã được thích:
    15.012
    Bất kể cuộc chiến nào liên quan đến nước lớn đều gây a/h mạnh đến thị trường tai chính. Hi vọng là ko xảy ra
    periodwave thích bài này.
  6. BigDady1516

    BigDady1516 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/01/2015
    Đã được thích:
    24.912
    Từ năm 2023, nhờ giấy phép từ Chính phủ Mỹ cấp cho Chevron và một số đối tác quốc tế, hoạt động khai thác và xuất khẩu dầu mỏ của Venezuela đã dần hồi phục. Tuy nhiên, từ tháng 5/2025, đà phục hồi này bắt đầu chững lại sau khi Washington thông báo rút lại giấy phép cho phép xuất khẩu dầu Venezuela sang các nhà máy lọc dầu ở Mỹ và châu Âu.
    Theo tài liệu vận chuyển mà Reuters thu thập, trong tháng 6 vừa qua, Venezuela xuất khẩu khoảng 844.000 thùng/ngày, chủ yếu chuyển sang thị trường Trung Quốc.
    Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro cho rằng những khó khăn hiện tại của ngành dầu mỏ là do các lệnh trừng phạt mà họ gọi là “đơn phương” và xem như một hình thức “xung đột kinh tế”. Dù vậy, Chính phủ vẫn nhấn mạnh rằng hoạt động xuất khẩu và khai thác vẫn được duy trì thậm chí có thời điểm vượt mốc 1 triệu thùng/ngày trong quý I/2025, theo cùng nguồn tin.
    --- Gộp bài viết, 30/11/2025, Bài cũ: 30/11/2025 ---
    Nguồn cung dầu thô lại giảm 1 triệu thùng /1 ngày:-"@};-
    thatha_chamchi thích bài này.
  7. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Căng kiểu này giá vàng, giá bạc lại đỉnh nóc kịch trần
    Dòng P lại nhảy múa bay phấp phới.
    thatha_chamchi thích bài này.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.975
    Thanks bác
  9. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.164
    Đất nước của người ta mà đòi phong toả là phong toả dễ thế à ..

    Ngáo ộp quyền lực
    LVFFUND thích bài này.
  10. Bovangcophieu

    Bovangcophieu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2021
    Đã được thích:
    7
    Đờ mờ thằng đế quốc chỉ giỏi xuất khẩu vũ khí và chiến tranh.
    Tại sao những con quỷ đội lốt người này nó không bị luật hoa quả nó úp sọt ngay kiếp này nhỉ?
    ChangNo thích bài này.

Chia sẻ trang này