Biển Đông - Quyết tâm cao nhất bảo vệ chủ quyền lãnh thổ hải đảo - tập 4

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GBlock, 14/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
3001 người đang online, trong đó có 1200 thành viên. 11:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 116738 lượt đọc và 1976 bài trả lời
  1. Hoa_Sim

    Hoa_Sim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Đã được thích:
    23.967
  2. Soldier2010

    Soldier2010 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/12/2009
    Đã được thích:
    0
    Đòn này của Mỹ cao tay thật....chắc Mẽo tư vấn cho VN vụ này =D>
    Là cách xác nhận chủ quyền biển của VN và Mỹ công nhận =D>
  3. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Tàu khảo sát đại dương của Hải quân Mỹ làm việc tại Việt Nam
    [​IMG] Tàu khảo sát đại dương của Hải quân Hoa Kỳ, USNS Bowditch.

    Tàu khảo sát đại dương của Hải quân Mỹ làm việc tại Việt Nam
    Ngày 20/6/2011, Sứ Quán Mỹ tại Hà Nội ra thông cáo báo chí cho hay: Quá trình hợp tác lâu dài giữa Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ và Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trong các hoạt động kiểm kê người Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam được tiếp tục trong tháng này với các hoạt động tìm kiếm dưới nước của tàu khảo sát đại dương của Hải quân Hoa Kỳ ở ngoài khơi bờ biển Việt Nam.
    Hoạt động tìm kiếm lần này ở ngoài khơi Việt nam diễn ra từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6 năm 2011 trong khuôn khổ đợt hoạt động hỗn hợp lần thứ 103 với sự tham gia của các chuyên viên Bộ Chỉ Huy Hỗn Hợp Kiểm Kê Tù Binh và Người Mất Tích của Hoa Kỳ (JPAC) và Cơ quan Tìm Kiếm Người Mất Tích của Việt Nam (VNOSMP) phối hợp với các thành viên trên tàu khảo sát đại dương của Hải quân Hoa Kỳ, USNS Bowditch.

    Đây là lần thứ hai một tàu hải quân Hoa Kỳ hoạt động với sự đồng ý của chính phủ Việt Nam để tìm kiếm các trường hợp người Mỹ mất tích trong chiến tranh Việt Nam. Năm 2009, tàu USNS Bruce C. Heezen cũng đã tiến hành hoạt động tương tự.

    Bà Virginia Palmer, Đại diện lâm thời tại Đại sứ quán Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tại Việt Nam cho biết “Việc sử dụng các thiết bị định vị âm thanh hiện đại của tàu Bowditch trong các hoạt động của JPAC để có thể phát hiện các máy bay đã bị rơi ngoài khơi sau 40 năm là điều mà trước đây chúng ta không thể làm được. Chúng tôi đánh giá cao hợp tác của phía Việt Nam trong các hỗ trợ liên tục để khảo sát phục vụ cho các hoạt động nhân đạo này, và mục đích cuối cùng là giúp chúng tôi tìm thấy và hồi hương nhiều các phi công Hoa Kỳ đã thiệt mạng trong khi làm nhiệm vụ.”

    Tàu USNS Bowditch, với các thủy thủ đều là dân sự được thiết kế để làm nhiệm vụ khảo sát đại dương ở các vùng ven biển và ngoài khơi và rất lý tưởng để phát hiện các hiện trường máy bay rơi dưới đáy đại dương.

    Hàng trăm máy bay Hoa Kỳ và phi hành đoàn vẫn còn bị mất tích ở vùng thềm lục địa của Việt Nam nhưng hiện JPAC chỉ có các thông tin chính xác để tìm kiếm có hiệu quả một phần nhỏ trong số các máy bay trong diện mất tích nói trên.

    Phía Hoa Kỳ hy vọng rằng việc tăng cường thêm các khả năng tìm kiếm của tàu USNS Bowditch lần này sẽ góp phần đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của các hoạt động tìm kiếm các hiện trường dưới nước.

    Hoa Kỳ và Việt Nam đã hợp tác với nhau trong các đợt hoạt động hỗn hợp để kiểm kê tù binh và người mất tích từ những năm 80 trở lại đây trong đó hai nước đã tiến hành 103 đợt hoạt động hỗn hợp theo định kỳ.

    Hoạt động nhân đạo này đã nhận được sự ủng hộ tích cực của cả hai chính phủ trong đó có sự ủng hộ của các hội gia đình, các cựu chiến binh và hiện đang là một phần rất thành công đóng góp vào mối quan hệ song phương Việt - Mỹ đang ngày càng phát triển.

    -------------------------------------
    -------------------------------------
    Đang lúc nước sôi lửa bỏng anh đi tìm đồng đội, thằng nào ngon thử phá anh cái coi....[:p]
  4. Thai_Duong

    Thai_Duong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2011
    Đã được thích:
    118
    Đánh Tàu là một thú vui !
    Bao giờ bận quá thì thôi đánh Tàu !
    Bây giờ rảnh , tám tào lao ...
    Nay mai bận việc thì chào anh em ! :-h:-h:-h



    :-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-":-"
  5. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]

    Còn cái lai quần cũng đánh\:D/
  6. HDVN6868

    HDVN6868 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2010
    Đã được thích:
    0
    :)>-
  7. Botuong

    Botuong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    29/03/2010
    Đã được thích:
    0

    :)):)):))=))=))=))
  8. Thai_Duong

    Thai_Duong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2011
    Đã được thích:
    118
    Chiêu phá giá hiểm ác của thương lái Trung Quốc

    Thứ 2, 20 6 2011 09:50 (GMT+7)

    [​IMG]
    (FNews) - Năm 2001-2002, nông dân phía Bắc hồ hởi vì thương lái Trung Quốc thu mua long nhãn với giá 140.000- 80.000 đồng/kg, nhưng khi thu gom về bán, giá đã hạ xuống còn 40.000-60.000 đồng/kg...
    Năm 2001-2002, nông dân 10 tỉnh phía Bắc hồ hởi vì thương lái Trung Quốc thu mua long nhãn với giá 140.000 - 180.000 đồng/kg. Nhưng khi thu gom về bán, giá đã hạ xuống còn 40.000-60.000 đồng/kg...

    Năm 2004 giá chỉ còn 10.000 - 12.000 đồng. Nhiều nông dân trót mua nhãn đầu vụ với giá 10.000-15.000 đồng/kg, sấy xong giá long nhãn bằng với giá nhãn tươi khiến nông dân lỗ nặng.

    Năm 2004, thương lái Trung Quốc mua dưa hấu với giá 7.000-10.000 đồng/kg khiến nông dân khu vực miền Trung (nhất là Quảng Ngãi) đổ xô trồng dưa hấu. Tới tháng 4.2005, thương lái Trung Quốc dừng, không mua dưa hấu khiến hàng trăm xe chở dưa hấu dồn lại ở cửa khẩu Lạng Sơn không thể xuất vào Trung Quốc, nhiều chủ hàng buộc phải “tháo chạy” sau khi đổ bỏ hàng trăm tấn dưa hấu.

    Năm 2007-2008 lại tiếp tục rộ lên vụ Trung Quốc mua cau sấy với giá 80.000 đồng/kg. Thời điểm đó, nông dân tính cứ 5kg cau tươi= 1kg cau khô nên sấy cau sẽ có thu nhập hợp lý. Nhưng tới năm 2009-2010, thương lái tiếp tục “chiêu” mua nhỏ giọt với giá thấp và hiện nay không thu mua nữa.

    Giữa tháng 10.2010, khu vực vùng núi Kiên Giang có thông tin thương lái Trung Quốc mua tắc kè (loại 300gr/con) với giá hàng trăm triệu đồng. Hậu quả của tin đồn đó là hàng trăm ngàn con tắc kè nhỏ bị săn lùng tận diệt để bán nhưng chỉ được với giá rẻ.

    Cuối năm 2010- đầu năm 2011, khu vực miền Bắc rộ lên thông tin thương lái Trung Quốc thu mua… đỉa với giá 2 triệu đồng/kg. Nhiều tỉnh như Hải Phòng, Thái Bình, Quảng Ninh đã thành lập hẳn các chi nhánh thu mua đỉa tươi, đỉa phơi khô. Cũng theo “tin đồn”, thương lái mua với số lượng “khủng” 300-400kg/đợt. Giá thu mua đỉa tươi lên tới 10.000 đồng/con. Thế nhưng, tới thời điểm này, phong trào thu mua đỉa đã bắt đầu “xẹp”.
    Nguồn: CafeF

    Không biết bao giờ thương lái Tàu tìm mua xương người Hán nhỉ ?
    Dưới gò Đống Đa , đáy sông Bạch Đằng , sông Hồng thiếu gì !
    Cao Bằng Lạng Sơn thì có xương niên đại 1979 ... :)):)):))

    Hay muốn mua xương Hán còn tươi ? Thế thì đợi đó đã , để đi săn ! :-":-":-"

  9. huy2010

    huy2010 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/06/2010
    Đã được thích:
    0
  10. Thai_Duong

    Thai_Duong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2011
    Đã được thích:
    118
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này