Biển Đông - Quyết tâm cao nhất bảo vệ chủ quyền lãnh thổ hải đảo - tập 5

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi GBlock, 22/06/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1366 người đang online, trong đó có 546 thành viên. 23:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 118238 lượt đọc và 2176 bài trả lời
  1. honghaibinh

    honghaibinh Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/05/2011
    Đã được thích:
    6
  2. Thai_Duong

    Thai_Duong Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    03/01/2011
    Đã được thích:
    118
    Bác không sợ , mà muốn tuân theo qui định , vậy qui định chỉ 1 topic là chủ đề biển Đông , còn chủ đề chống tham nhũng thiết nghĩ nếu bác muốn mở thì tôi nghĩ cũng không có trùng lặp đâu !
    Chống khựa lấn biển là Quốc phòng , chống tham nhũng là kinh tế , 2 lĩnh vực khác nhau mà !
    Còn muốn cho kỹ , bác hỏi lại Mod trước khi mở topic thì không có sao đâu , chẳng ai nỡ lòng nào khoá nick bác vì một câu hỏi thêm cho rõ về qui định đâu !
  3. nguyenhuho

    nguyenhuho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2010
    Đã được thích:
    0
  4. java1985

    java1985 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/05/2010
    Đã được thích:
    234
    Cho em hỏi :"quyết tâm cao nhất " là thế nào ??
    Nếu đổi mấy cái đảo lấy bình yên nội địa + tiền .

    Mấy bác có đổi ko ??

    1 câu hỏi dành cho BBs và nhỏ lẻ trả lời riêng .
  5. Nikkei

    Nikkei Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Đã được thích:
    811
    tự nó bóp dái nó cho nó chết
  6. phuongxa20

    phuongxa20 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2005
    Đã được thích:
    226
    Việt Nam hiện nay mới chỉ trang bị tên lửa tẩm ngắn , chỉ có tác dụng phòng thủ , chúng ta cần trang bị thêm tên lửa tấn công tầm xa , Bắc triều và i ran đều có kỹ thuật tên lửa tầm xa trên 2000km ...với tên lửa này chúng ta sẽ cũng cố thêm công tác phòng thủ và có tác dụng răn đe

    Với trình độ VN hiện nay việc chế tạo tên lửa dẫn đường cũng không phải là quá khó ;))
  7. magicsword

    magicsword Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2010
    Đã được thích:
    1.589
    Vậy nếu nói về quy định của F319 đi - thì Mod có ý định lập topic để các bác ấy nói chuyện chống sâu mọt nhiều hơn chuyện chống Tàu không, hay là ngược lại???

    Nói trắng ra thì ai cũng hiểu là các bác ấy muốn "tranh thủ" nói về việc chống sâu mọt này nọ 1 tí, vì ở topic khác các bác ấy ko được phép. Nhưng nếu đã là vậy thì các bác ấy phải hiểu đâu là phần chính, đâu là phần phụ - đúng không? Đằng này, mấy bác ấy lại 5 lần, 7 lượt cứ đòi giương chuyện phụ lên làm chuyện chính, nói dăm ba câu lại đảo chủ đề, nhắc nhở thì các bác ấy bảo bịt mồm, bảo chú tâm vào chống Tàu nữa thì có người lại bảo mình "mất đạo đức", rằng "chửi Tàu 1, thì phải chửi (sâu mọt) trong nước 1000" =))=))=)). Bác bảo thế thì sao người ta không tức??? Đã vào ở nhờ còn muốn chiếm đất. Chả lấy chổi quét đi thì để cho rác nhà à.

    Muốn chống sâu mọt thì phải tôn trọng vấn đề minh bạch. Đằng này ngay từ cái topic cỏn con, nhiều bác đã muốn lập lờ chuyện chống Tàu sang chống trong nước, rồi đòi đổi chuyện trong nước thành chính, chuyện chống Tàu xuống thứ 2. Với cái sự "minh bạch" cỡ đấy mà cũng đòi đi chống sâu mọt thì tôi chỉ mong mấy bác ấy đừng bao giờ có cơ hội lên làm lãnh đạo - nếu không với sự "minh bạch" của các bác ấy, VN này chỉ có nước càng đi xuống hơn nữa thì có.

    Quan điểm của tôi rất rõ ràng: chống phải chống đúng nơi, đúng chỗ, đúng quy định (diễn đàn). Bác thấy tôi ức hiếp mấy ông kia chỗ nào thì cứ liệt kê ra, tôi sẽ giải thích đầy đủ.
  8. albee

    albee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/12/2010
    Đã được thích:
    0
    vớ vẩn, năm đấy có bao thằng việt nam trở về đc ?
  9. bdnt

    bdnt Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/02/2005
    Đã được thích:
    0


    Đúng rồi đấy, 1979 Khựa nó đánh tới gần hết tỉnh Bắc Giang, gần vào tới Bắc Ninh rồi. Nếu tính theo đường quốc lộ 1 thì chỉ còn khoảng 60km nữa là nó đánh vào tới HN. Mặt trận Cao-Bắc-Lạng bị xuyên thủng nhanh và xa nhất. [r37)]

    Vì nhiều lý do, trong đó Khựa cũng k dám xa lầy tại VN, sợ kinh tế Khựa nguy ngập, sợ bị Quân đoàn II đánh úp, sợ nhiều thứ ... nên nó chỉ đánh tới đấy. Lúc đó thì Bộ Tổng tham mưu vừa mới có quyết định điều Quân đoàn II trở ra Bắc chiến Khựa.

    1979 mà không có dàn tên lửa Kachiusa của anh Gấu Nga trang bị cho thì cũng còn khướt mới đẩy lui được Khựa nhanh thế. Chống lại chiến thuật Biển Người của Khựa thì chỉ có chiến thuật Biển Lửa mà Kachiusa thực hiện được.

    Tóm lại, để Khựa đánh bằng bộ binh trong tình hình này thì VN nguy khốn trước. Nó giờ mạnh hơn VN rất nhiều rồi >:P
  10. nguyenhuho

    nguyenhuho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    25/07/2010
    Đã được thích:
    0
    Vo
    Với dân VN hy sinh để bảo vệ tổ quốc, còn đối với dân nó con em của họ chết một cách vô nghĩa nên nó phải lo rút sớm, kg thì dân nó nổi loạn thì ban lãnh đạo nó hết đường sống.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này