1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Biển Đông trong trái tim chúng ta - nóng trong ngày ( t.6)

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi tridunghtvc, 25/03/2012.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1443 người đang online, trong đó có 577 thành viên. 19:21 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 13957 lượt đọc và 442 bài trả lời
  1. Hoa_Sim

    Hoa_Sim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Đã được thích:
    23.967
    Biết ai xây ngôi nhà ấy không ?

    ;));));));));))
  2. Hoa_Sim

    Hoa_Sim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Đã được thích:
    23.967
    Anh biết chiến trường chứng khoán không giống như chiến trường đánh giặc ngoại xâm , thế mà anh vẫn cứ cái tật đã máu là chiến đến cùng , a la xô xung phong bắn đến viên đạn cuối cùng .
    Biết thế là dở , nhưng vẫn chưa sửa được !
    May thì ăn đậm , mà rủi thì ... chết banh xác pháo !
    Đành bám theo chiên da @thangbomnhat thôi ! :-bd
  3. Hoa_Sim

    Hoa_Sim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/11/2010
    Đã được thích:
    23.967
    Nam Sơn oan thị Mầu rồi ... :-"
    Trái tim nhiều ngách , nhiều nơi cất tình ! :x
    Được yêu phỉ chí bình sinh ...:p
    Như tui cô độc một mình ... Tủi thân ! :((

    ~X~X~X~X~X~X~X~X
  4. ndl_70

    ndl_70 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/11/2010
    Đã được thích:
    197
    hehe Anh cũng máu oánh bạc gứm nhở :))
    uh.....Anh theo cách oánh của chú bờm là ok roài :-bd
    Từ hòa tới thắng, ít khi bị úp sọt lém \:D/
    Chết banh xác pháo thì không có đâu đới [:D]
  5. namson67

    namson67 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/10/2011
    Đã được thích:
    93
    Đến cả HS cũng nghi ngờ tôi [​IMG][​IMG][​IMG] Potay rồi.
  6. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3

    Bác này ăn với chả nói, sao lại bảo là đám chứ? >:D<
  7. SINH-TU

    SINH-TU Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/06/2010
    Đã được thích:
    73
  8. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3

    Ứ hừ .....
    Bài ca xây dựng :-bd:-bd:-bd


    ... Anh còn đi xây nhiều nhà khắp nơi ...


    :)):)):)):)):))
  9. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Gửi @hoatimbanglang !
    Có bác nào gửi ké không nào? Thì mau vào đăng ký.


    Vắng em mới có nửa tuần,:!!
    Mà anh cứ tưởng như gần .. bốn hôm.:-c
    Nhà đông, anh vẫn thấy buồn,:-??
    Bao giờ hết mệt, về luôn anh chờ![};-

    Mong em, từng phút từng giờ,:!!
    Ngày trông, đêm đợi em về online![r32)]
    Lòng buồn, buồn tự sớm mai,
    Đêm khuya, anh vẫn miệt mài ngóng trông !:)]

    Nhớ em, em có biết không. ông .g. g ...???8->8->8->


    [};-
  10. MAYRUI.COM

    MAYRUI.COM Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Lãnh đạo Thành ủy Đà Nẵng tiếp Đoàn Đảng cộng sản Trung Quốc (26/03/2012)

    Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, cuối tuần qua, Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Trung Quốc do ông Lý Cảnh Điền, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Giám đốc Thường trực Trường Đảng Trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại TP Đà Nẵng. Ông Trần Thọ, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tiếp đoàn.

    Ông Trần Thọ bày tỏ vui mừng đón Đoàn đại biểu Đảng cộng sản Trung Quốc đồng thời thông báo khai quát tình hình kinh tế - xã hội, của TP Đà Nẵng trong thời gia qua. Hiện Đà Nẵng có mối quan hệ hợp tác hữu nghị với 30 tỉnh, thành của các nước trên thế giới; trong đó có các tỉnh, thành Vân Nam, Thẩm Quyến của Trung Quốc. Hiện nay, cũng đã có rất nhiều doanh nghiệp của Trung Quốc đến đầu tư tại TP Đà Nẵng.

    Ông Lý Cảnh Điền đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo TP và bày tỏ vui mừng trước sự phát triển của Đà Nẵng trong thực hiện công cuộc đổi mới do ********************** lãnh đạo. Ông Lý Cảnh Điền khẳng định, nhiệm vụ của 2 Đảng, 2 Nhà nước Trung Quốc - Việt Nam là phải đoàn kết, phấn đấu, kề vai sát cánh để đập tan âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch, xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội.

    BẢO THƯ


    Note. Không biết mấy hôm đ/c Hoa Sim nghỉ có liên quan gì đến việc đón tiếp này không thế?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này