1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Biết mà...!, các bác chỉ đọc, không tranh luận, không ném đá. Tóm lại là Miễn bàn

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi phongpa1977, 06/11/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
661 người đang online, trong đó có 264 thành viên. 21:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1608 lượt đọc và 22 bài trả lời
  1. phongpa1977

    phongpa1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
    Khởi tố, bắt tạm giam ông Cù Huy Hà Vũ
    06/11/2010 16:11
    (VTC News) – Trung tướng Hoàng Kông Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh 2 (Bộ *******) vừa cho biết, cơ quan An ninh điều tra đã khởi tố bị can, bắt và khám xét khẩn cấp đối với Cù Huy Hà Vũ về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 – Bộ luật Hình sự.

    Tin liên quan
    » Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ bị tạm giữ

    Trung tướng Hoàng Kông Tư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục An ninh 2 khẳng định, việc bắt, khám xét được tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật luật. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ mức độ sai phạm của Cù Huy Hà Vũ để xử lý theo quy định của pháp luật.

    Qua các chứng cứ, tài liệu do các cơ quan chức năng thu được của ông Cù Huy Hà Vũ đã chứng minh ông này có nhiều hành vi vi phạm pháp luật như: đã làm ra nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước Việt Nam để tuyên truyền, xuyên tạc phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, đòi lật đổ chế độ, thực hiện đa nguyên, đa đảng, đi ngược lại quyền lợi dân tộc, kêu gọi nước ngoài can thiệp.

    Như các tài liệu: “Chiến tranh Việt Nam và ngày 30/4 dưới mắt tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ” đề ngày 1/5/2010; tài liệu “Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam cộng hòa” để ngày 30/8/2010; tài liệu “Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ – đa đảng hay là chết” đề ngày 11/9/2010; “Phải chăng mới chống được lạm quyền”, tài liệu “Cáo trạng xác nhân chế độ đa đảng” đề ngày 17/1/2010…

    Quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài, đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các đối tượng ************** chống Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển các tài liệu do Vũ làm ra để sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam.

    Ngoài ra, cơ quan an ninh điều tra còn xác định ông Cù Huy Hà Vũ đã làm ra các tài liệu, đưa thông tin thất thiệt, bịa đặt, xuyên tạc sự lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Chính phủ gây hoang mang trong nhân dân, kích động, cổ súy, hô hào chống Nhà nước; vu khống, xúc phạm danh dự các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, chính quyền.

    Như các tài liệu: “Đường sắt cao tốc Bắc – Nam – dự án tham nhũng”; “Đơn khởi kiện Thủ tướng Chính phủ về hành vi ban hành Nghị định cấm công dân khiếu nại tập thể trái Hiến pháp và pháp luật” đề ngày 14/9/2010”; “Đơn khởi kiện Thủ tướng do đã ban hành trái pháp luật Quyết định số 167/2007/QĐ-TTg phê duyệt phân vùng khai thác, chế biến, sử dụng quặng Bauxite giai đoạn 2007 – 2015” đề ngày 11/6/2009; “Văn phòng Chính phủ - từ cố ý làm trái pháp luật đến trắng trợn xuyên tạc sự thật”; “Thanh tra Chính phủ quy định không xử lý đơn khiếu nại, tố cáo có chữ ký nhiều người là trái Hiến pháp và pháp luật”…

    Ngoài ra, ông Vũ còn phải chịu trách nhiệm về hành vi quan hệ dâm ô, trụy lạc xảy ra vào đêm ngày 4/11 tại phòng 101, Khách sạn Mạch Lâm (TP Hồ Chí Minh).

    Tiếp tục cập nhật…

    Phúc Hưng
  2. phongpa1977

    phongpa1977 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    04/05/2010
    Đã được thích:
    0
  3. laiduchai

    laiduchai Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/08/2010
    Đã được thích:
    0
    mẹ kiếp.......................
  4. giameo

    giameo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/07/2010
    Đã được thích:
    377
    Cơ quan an ninh cho biết, các chứng cứ tài liệu do các cơ quan chức năng thu được đã chứng minh ông Cù Huy Hà Vũ có những hành vi vi phạm pháp luật như sau:
    Đã làm ra nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước XHCN Việt Nam để tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, đòi lật đổ chế độ, thực hiện *****************, đi ngược lại quyền lợi dân tộc, kêu gọi nước ngoài can thiệp.

    [​IMG]Ông Cù Huy Hà Vũ tại thời điểm bị tạm giữ tại khách sạn. Ảnh: Cơ quan An ninh Điều tra cung cấp
    Những tài liệu đi kèm hành vi này là: “Chiến tranh Việt Nam và ngày 30/4 dưới mắt tiến sỹ Cù Huy Hà Vũ” đề ngày 1/5/2010; tài liệu “Kiến nghị trả tự do cho tất cả tù nhân cựu quân nhân và viên chức chính quyền Việt Nam cộng hòa” đề ngày 30/8/2010; tài liệu “Tiến sỹ luật Cù Huy Hà Vũ – đa đảng hay là chết” đề ngày 11/9/2010; tài liệu “Phải đa đảng mới chống được lạm quyền”; tài liệu “Cáo trạng xác nhân chế độ đa đảng” đề ngày 17/1/2010, …

    Ngoài ra, ông Vũ còn có các quan hệ với các đối tượng có tư tưởng chống đối Nhà nước trong nước, các thế lực thù địch chống Việt Nam ở nước ngoài, đã thực hiện hơn 20 cuộc trả lời phỏng vấn các đối tượng, đài báo của các đội tượng ********* chống phá Việt Nam ở nước ngoài có nội dung chống Nhà nước và chuyển tải các tài liệu tự làm ra để những đối tượng trên sử dụng chống phá Nhà nước Việt Nam.
    Ông Vũ còn làm ra các tài liệu, đưa thông tin thất thiệt, bịa đặt, xuyên tạc sự thật lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Chính phủ, gây hoang mang trong nhân dân, kích động, cổ súy, hô hào chống Nhà nước, vu khống và xúc phạm danh dự các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chính quyền.
    Các tài liệu đi kèm hành vi này: “Đường sắt cao tốc Bắc – Nam – dự án tham nhũng”; “Đơn kiện Thủ tướng Chính phủ về hành vi ban hành nghị định cấm công dân khiếu nại tập thể trái với Hiến pháp và pháp luât” đề ngày 14/9/2010; “Đơn khởi kiện Thủ tướng do đã ban hành trái pháp luật Quyết định số 167/2007/QĐ-TTg phê duyệt phân vùng khai thác, chế biến, sử dụng quặng Bauxite giai đoạn 2007-2015” đề ngày 11/6/2009; và còn nhiều tài liệu khác.
    Căn cứ vào các chứng cứ, tài liệu có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước trên đây của Cù Huy Hà Vũ, ngày 5/11/2010, Cơ quan An ninh điều tra – Bộ ******* đã tiến hành bắt, khám xét khẩn cấp đối với Cù Huy Hà Vũ để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 – BLHS và đã được Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao phê duyệt.
    Việc bắt, khám xét được tiến hành theo đúng trình tự của pháp luật. Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ mức độ sai phạm của Cù Huy Hà Vũ để xử lý theo quy định của pháp luật.
    Ngoài ra, Cù Huy Hà Vũ còn phải chịu trách nhiệm về hành vi quan hệ dâm ô, trụy lạc do Vũ gây ra đêm 4/11/2010 tại khách sạn Mặc Lâm, TP Hồ Chí Minh.
    Trước đó, vào đêm 4/11, khi kiểm tra hành chính khách sạn này, cơ quan ******* phát hiện tại phòng 101 của khách sạn có một đôi nam nữ trong trang phục “nhạy cảm”. Người đàn ông được làm rõ là ông Cù Huy Hà Vũ. Sau khi tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, ông Vũ được đưa về trụ sở ******* phường làm việc.

    Tại đây, cơ quan ******* đã kiểm tra máy tính cá nhân của ông Vũ và phát hiện nhiều tài liệu tuyên truyền chống phá Nhà nước.

    Trung tướng Hoàng Kông Tư - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục An ninh 2, Thủ trưởng Cơ quan An ninh điều tra - Bộ ******* cho biết: “Các chứng cứ, tài liệu do các cơ quan chức năng thu được đã chứng minh Cù Huy Hà Vũ có những hành vi vi phạm pháp luật theo điều 88 Bộ luật hình sự. Cơ quan an ninh điều tra đã có lệnh tạm giam hình sự đối với ông này”.

    Cù Huy Hà Vũ là thạc sỹ văn chương, tiến sĩ luật tại Pháp, là con của nhà thơ Cù Huy Cận – nguyên thứ trưởng Bộ Văn hóa, từng là Bộ trưởng phụ trách Văn hóa Thông tin của Văn phòng Hội đồng Bộ trưởng. Vũ cũng là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu.
    Năm 2006, Vũ khởi kiện kiện album chat với Mozart của ca sĩ Mỹ Linh vì cho rằng “vi phạm quyền nhân thân” các tác giả nhạc cổ điển khi đặt tên và lời tiếng Việt cho các tác phẩm của họ trong album này.
    Cũng trong năm 2006, Cù Huy Hà Vũ nộp đơn xin tự ứng cử chức vụ Bộ trường Bộ Văn hóa Thông tin.
    Tháng 7/2009, TTXVN đưa tin về việc Liên đoàn Luật sư Việt Nam có Văn bản số 15/LĐLSVN về thông tin liên quan đến Cù Huy Hà Vũ:
    "Vừa qua, một số phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin về việc Luật sư Cù Huy Hà Vũ có đơn gửi Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội khởi kiện Quyết định số 167/2007/QĐ - TTg ngày 1-11-2007 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Quy hoạch phân vùng thăm dò, khai thác, chế biến, sử dụng quặng bauxit giai đoạn 2007 - 2015.
    Về thông tin này, Liên đoàn Luật sư Việt Nam khẳng định: Ông Cù Huy Hà Vũ không phải là luật sư. Về Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ, Văn phòng này được thành lập và đăng ký hoạt động ngày 9-4-2007 do luật sư Nguyễn Thị Dương Hà (vợ ông Cù Huy Hà Vũ) làm Trưởng Văn phòng lấy tên là Văn phòng luật sư Cù Huy Hà Vũ có trụ sở ở số 24 đường Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, TP Hà Nội.


    • C.Q
  5. hungfinel

    hungfinel Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2007
    Đã được thích:
    2
    Cây thị 312 tuổi được công nhận di sản

    Được trồng từ năm 1.698, cây thị đánh dấu mốc thời gian định cư và gắn liền với sự phát triển của họ Thân Văn nên được các thế hệ con cháu bảo quản, giữ gìn.

    Chiều 5/11, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường VN (VACNE) đã tổ chức lễ công nhận và gắn bia “Cây di sản” cho cây thị (diospyros decandra lour) của nhà thờ họ, phái Thân Văn ở làng Dương Xuân Hạ, phường Thủy Xuân, TP Huế, Thừa Thiên - Huế.
    Đây là cây thị đã 312 năm tuổi, cao 25m. Thân cây cao cách mặt đất 1,3m, chu vi 4,2m, đường kính 1,4m; chu vi bạnh vè hơn 10m.
    [​IMG]
    Cây thị của nhà thờ họ, phái Thân Văn đã được công nhận và gắn bia “Cây di sản”. Ảnh: Trần An. Năm 1698, ông Thân Văn Thẩm (1671-1758), Thủy tổ phái Thân Văn đem cây thị này từ làng Nguyệt Biều (phường Thủy Biều, TP Huế) về trồng để làm mốc địa giới cho hậu duệ. Cây thị đánh dấu mốc thời gian định cư và gắn liền với sự phát triển của họ Thân Văn nên được các thế hệ con cháu bảo quản, giữ gìn.
    Đây là “Cây di sản” đầu tiên ở Huế được vinh danh. Hoạt động công nhận và gắn bia di sản cho cây thị này của VACNE có ý lớn về cảnh quan, môi trường sinh thái, khoa học xã hội nhân văn.
    Đây là hoạt động nhằm bảo vệ đa dạng sinh học, hưởng ứng Năm quốc tế Đa dạng Sinh học 2010. “Bảo vệ cây di sản là bảo vệ môi trường và thiên nhiên VN”, TS. Nguyễn Ngọc Sinh, Chủ tịch Hội VACNE nói.
    Trần An
  6. theflag

    theflag Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2009
    Đã được thích:
    63
    Trên f319 này cũng có rất nhiều đồng chí xuyên tạc nói xấu lãnh đạo cấp cao nhà nước, coi chừng sắp tới sẽ bị sờ gáy đấy.
  7. MaiGiangTuyet66

    MaiGiangTuyet66 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Mửa mật làm ăn vẫn chẳng no, trong lúc đó lại có những thằng rảnh hơi, chỉ lo chọc ngoáy!
  8. T.Huy.113

    T.Huy.113 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/05/2010
    Đã được thích:
    0
  9. trieuty

    trieuty Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    64
    Chủ thớt hết việc hay sao mà lại đưa cái này lên. Cái này có liên quan đến chứng đâu
    Admin sao không khóa lại nhỉ ?
  10. muaxehoi

    muaxehoi Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/07/2010
    Đã được thích:
    0
    anh em f319 chú ý bị úp sọt như bác cù là bỏ mẹ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này