Biết mục đích nới room thực sự để làm gì sẽ chọn cp đúng

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi chungkhoanhanghieu, 28/06/2015.

246 người đang online, trong đó có 98 thành viên. 01:28 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 4438 lượt đọc và 39 bài trả lời
  1. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2005
    Đã được thích:
    8.760
    Của thiên lại trả địa thôi mà . Lên từ tay trắng mà giờ còn được vậy cũng là khá lắm rồi .
  2. chungkhoanhanghieu

    chungkhoanhanghieu Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2006
    Đã được thích:
    2.505
    Quay lại mục đích nới room của Nhà điều hành, có thể thấy nếu coi VN như một doanh nghiệp thì tài sản có giá trị lúc này nhất không còn là tài nguyên (vì giới hạn môi trường ko còn dễ khai thác và đã cạn), hệ thống tài chính có tiềm năng thật nhưng đang trong giai đoạn chờ sát nhập ổn định xong đã (dự tháng 9/2015 sẽ hoàn thành, đúng thời điểm nới room có hiệu lực). Vậy, VN trông vào đâu để bỗng dưng thay đổi chính sách từ thận trọng chi ngân sách quốc phòng sang mạnh dạn mua vũ khí tàu quân sự khắp nơi khắp các nước với mức chi khổng lồ nếu không phải là nguồn từ quỹ đất và mua bán CPH doanh nghiệp lúc này? Thị trường chứng khoán là hàn thử biểu nên sẽ nhạy lắm. Chờ xem.
  3. Tra Ly

    Tra Ly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/08/2014
    Đã được thích:
    22.245
    Sâu sắc. Xin cảm ơn chủ bút.
    Tôi cũng đã từng nghĩ như bình luận của chủ bút, nên qua nay chưa VOTE khi các bạn F319 hô hào mua cổ phiếu các công ty chứng khoán và các cty cạn room.
    Bài viết của chungkhoanhanghieu thật chí lý.
    Last edited: 28/06/2015
    1970devil2623 thích bài này.
  4. chungkhoanmn

    chungkhoanmn Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    02/07/2010
    Đã được thích:
    5.521
    Tín hiệu sẽ rỏ ràng hơn sau 1/7
    devil2623Tra Ly thích bài này.
  5. subin05

    subin05 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/09/2014
    Đã được thích:
    7.417
    họ đều chọn bà Liên VNM
    devil2623 thích bài này.
  6. trieudo1689

    trieudo1689 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/08/2012
    Đã được thích:
    21.583
    Nới room BĐS cứ KDH mà múc..... Khối ngoại đã sở hữu 49% rồi, chỉ cần hở ra là nó xúc nhiệt tình ngay vì KDH có quỹ đất sạch 100 ha nằm trong khu đất vàng Q2 và Q9........ Năm 2015 LNTS đột biến........
    MrlibraKen thích bài này.
  7. phong 3

    phong 3 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/05/2014
    Đã được thích:
    23.015
    Rồi, vụ sân bay long thành đang làm đất sốt sình sịch, cổ cánh có tí đất cách sân bay cả chục km cũng đang sốt rồi!
    Spots thích bài này.
  8. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    Quá đúng, tôi cũng nghĩ như chủ pic. Vấn đề là các chứng sỹ cũng hiểu là Tây lông khôn hơn chúng ta nhiều. Hai bên cùng có lợi thì họ sẽ vào, chứ không đơn giản rằng họ sẽ vào ôm nợ xấu của các cty BĐS của chúng ta. Quản trị nhiều cty quá lởm, tốt nhất họ chờ hoặc ép cho chết hẳn rồi mua lại chứ ngu gì hợp tác với thằng dốt.
    Ở đâu cũng vậy hết nạc mới vạc đến xương, vì vậy các cty BĐS/xây dựng đang có GTSS cao hơn thị giá nhiều và/hoặc có các dự án BĐS có thể triển khai hiệu quả trong tương lai sẽ được quan tâm đến đầu tiên.
    Bên cạnh đó, trong cạnh tranh cá lớn nuốt cá bé: kiểu BB, MM nội ức hiếp nhỏ lẻ trong thời gian qua sẽ có thể lặp lại, những cty kín room có khi lại bị đánh lên/xuống thất thường. Nguyên lý sân nhà sân khách luôn đúng: Tây lông nắm công ty, sẵn cp họ sẽ như chơi trên sân nhà, thì sẽ dám "lái" hơn nhiều so với Tây lông mới đang tìm hiểu họ chỉ là khách.
    Nói chung thị trường thời gian tới sẽ rất khốc liệt, nhưng chuyên nghiệp hơn.
    chungkhoanhanghieu thích bài này.
  9. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    SB LT là nguyên nhân cho sốt là thực tế không thể chối cãi, nhưng cũng cần phân biệt đâu là sốt do cơ hội ăn theo SB LT và đâu chỉ là sốt bởi bệnh tưởng:-/
    Nhiều cty không còn khả năng và năng lực theo dự án nữa, thêm liều chỉ làm sốc mà chết: đang lo phần thân không xong, nay có thêm dự án thì khác gì thằng ốm nó bắt đi thi, chưa nói mấy thằng bên ngoài còn muốn cướp trên dàn mướp. Đặc biệt nguy hiểm nếu lờ đờ của nhiều cty không lường được sức mình, éo nghĩ rằng mình đang ốm hoặc gian manh bản chất cứ nghĩ triển khai để ăn phết phẩy trong khi máu trong mình cạn hết rồi.>:)>:)
    Tóm lại, muốn theo SB LT ăn quả cứ SDP mà xúc, múc:)):)):))
    phong 3 thích bài này.
  10. phong 3

    phong 3 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/05/2014
    Đã được thích:
    23.015
    Thế để tôi hỏi ông lđ của tôi đang làm tvhđqt sdp xem thế lào :p
    Spots thích bài này.

Chia sẻ trang này