1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

۩۞۩ ۩۞۩ Biệt thự số 33 nhà Miu Bang ۩۞۩ ۩۞۩

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi caothu2008, 29/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2526 người đang online, trong đó có 1010 thành viên. 16:43 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 33219 lượt đọc và 985 bài trả lời
  1. chocopie295

    chocopie295 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Thía thì sẽ có tập 6 là quà tặng >:D:D:D<. ma thổi kèn tớ đọc tập 1 rồi thôi vì thứ nhất là rất sợ ma, thứ 2 là ko thấy hấp dẫn lắm vì Ma thổi kèn rủi ro là bị đọc sau MMTT [:D][:D][:D].

    Nhân bàn về truyện thì tui thông báo với cô là vì tò mò cái cô Bích Dao nhà cô, tôi đã nghiền xong Tru Tiên roài. Tôi lại thik Lục Tuyết Kỳ, hô hô, chỉ ko thik cái kết truyện vì con người như Lục Tuyết Kỳ đúng ra là phải mãi mãi cô đơn, haizzzz
  2. chocopie295

    chocopie295 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Hie hie, nhưng hôm đi off thì tớ thấy rất xinh, xinh hơn cái hồi cậu để tóc dài. Nếu là tóc dài tớ chỉ tiếc mái tóc của pé Hin thoai mặc dù pé cắt tóc ngắn cũng xinh (haizzz, khen để đấy thôi, mẹ nó đừng có mà tưởng bở nhé)

    Còn tớ dự định sẽ chào hè bằng một mái tóc ngắn hơn bây h 1 chút, nhuộm tím và light hồng, hô hô >:)>:)>:)>:) (tội là bà chị uốn tóc vẫn chưa pha ra màu hồng =((=(()
  3. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Bùn ngủ wé. zô đây 8 cho đỡ bùn zậy.
  4. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Ủa, ML = tuổi tui, Chô Kô Pi Ế hơn tuổi tui, sao lại cậu tớ zậy?
  5. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Đã được thích:
    2

    Mình lại thik Ma thổi kèn hơn MMTT... dạo này lười đọc lắm, truyện mới mua về cứ chất đống nằm chờ :D

    Lục Tuyết Kỳ thì chả ai ghét được, nhưng mình lại thik bạn Bích Dao hơn, vì bạn ý thuộc ma giáo nhưng vẫn đáng yêu, bạn ý có ác nhưng cái ác của bạn ý sao mà thấy nhẹ nhàng lắm, dễ thương lắm :x... mới lại cái việc bạn ý dám hy sinh vì người mình yêu thì đúng là vô cùng đáng ngưỡng mộ... bạn Voi mà là con gái thì mình đã đặt tên cho bạn ý là Bích Dao rồi
    Nhân tiện, mình đang tìm tên cho bạn Voi, help :-s
  6. chocopie295

    chocopie295 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Đã được thích:
    1
    Buồn ngủ thì đi ngủ chứ em, mắc chi phải làm cho đỡ buồn ngủ, đến h đi ngủ rồi mừ
  7. meoluoi8104

    meoluoi8104 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Đã được thích:
    19
    Hihihi đúng là Đốp xì-teng :x :x :x nhuộm tím light hồng cơ đấy :) :)

    Tớ thích em Hin để tóc dài hơn :x :x
  8. LucThaiMy

    LucThaiMy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Đã được thích:
    2

    Nghe các bạn ngồi tám chuyện tóc tai, thời trang... mà mình thấy tủi ghê :((
  9. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Kế hoạch e hum nay là thức xuyên đêm :-"
  10. nhokyeu

    nhokyeu Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2010
    Đã được thích:
    3
    Sao tủi Hyn?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này