Biểu tình ở Mỹ là nguy cơ ảnh hưởng đến tài chính tòan cầu???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi handsomexcel, 13/11/2016.

1518 người đang online, trong đó có 607 thành viên. 21:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1805 lượt đọc và 8 bài trả lời
  1. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711

    Biểu tình phản đối Trump ngày thứ 5 trên khắp nước Mỹ

    Hàng nghìn người biểu tình tuần hành trên các con phố ở New York, Los Angeles và nhiều thành phố khác trong ngày thứ 5 liên tiếp.
    Người biểu tình hôm 12/11 tuần hành ở thành phố Salt Lake City, bang Utah, phản đối ông Trump đắc cử tổng thống Mỹ. Ông Trump, đảng Cộng hòa, vượt qua đối thủ đảng Dân chủ Clinton trong ngày bầu cử 8/11, khi nhận được 290 phiếu đại cử tri. Kết quả này khiến nhiều người bất ngờ, đặc biệt là người ủng hộ đảng Dân chủ.




    Họ cầm biểu ngữ ghi: "Không phải tổng thống của tôi".


    Andrew Kuhl (trái) và Alex Boylez (thứ hai từ trái sang) biểu tình trước Toà nhà của cơ quan lập pháp bang Indiana tại thành phố Indianapolis.




    Sau khi tấm biển bị hất khỏi tay, bà Kelly Cummins hét vào người biểu tình tuần hành chống ông Trump tại Indianapolis, bang Indiana.




    Một người ra dấu hoà bình trong cuộc đối đầu với cảnh sát Indianapolis.


    8.000 người tuần hành phản đối ông Trump tại Los Angeles, bang California ngày 12/11. Đây là đám đông biểu tình chống ông Trump lớn nhất ở thành phố này.


    Người biểu tình ở Los Angeles giơ biểu ngữ: "Từ bỏ Trump", "Sự thù hận không có gì hay ho".




    Mọi người nhìn ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng, Los Angeles, bị phá huỷ.


    Người biểu tình bịt mặt, giơ nắm đấm tại Manhattan, New York, phía xa là Trung tâm Rockefeller.


    Người biểu tình thắp nến tại New York.


    Tại Las Vegas, bang Nevada, gần 1.000 người đi dọc Dải Las Vegas, một đoạn đường dài khoảng 6 km, để phản đối ông Trump đắc cử tổng thống.


    Cảnh sát Los Angeles cho biết 7 người bị bắt vì chặn giao thông trên Đại lộ Las Vegas sau một cuộc cãi vã, nhưng biểu tình diễn ra hoà bình tại khách sạn Trump.


    Người biểu tình hô khẩu hiệu chống tổng thống đắc cử trước khách sạn Trump ở Las Vegas. Ít nhất 25 thành phố diễn ra các cuộc biểu tình phản đối ông Trump trong vòng 5 ngày kể từ khi ông có chiến thắng bất ngờ.



    Cảnh sát Mỹ trấn áp người biểu tình ở Portland.

    Trọng Giáp (Ảnh: Reuters
    --- Gộp bài viết, 13/11/2016, Bài cũ: 13/11/2016 ---
    Biểu tình-> Bạo động> Chiến Tranh-> TTCK???
    Hãy lưu ý để kiểm xóat rủi ro tài khỏan nếu có thể.
    springsailchungtruong thích bài này.
  2. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    vô ích mà thôi !
    chungtruong thích bài này.
  3. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    Ngày đầu tiên chỉ có bang kali.. giở ra nhiểu bang rùi. Đảng dân chủ mà không đứng lên chấn an là coi chừng đấy. Nguồn lực quân sự tập chung cho vụ này lơ mơ bọn khủng bố nước ngòai có cơ hội ... vào là tiêu.
  4. SatthuTokyo

    SatthuTokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2007
    Đã được thích:
    2.147
    Trăm và cộng sự có khi sẽ để yên không ra mặt trấn an gì nữa, chỉ thỉnh thoảng post mấy câu vô thưởng vô phạt trên twitter chờ thời, mặc kệ Obama với đảng dân chủ và Hillary lên truyền thông khóc lóc kể lể đổ tội nghe như gián tiếp thúc đẩy biểu tình. Nếu biểu tình chuyển sang bạo lực bùng phát mà Tổng thống đương nhiệm để mặc thì sau khi chính thức lấy ghế Trăm sẽ cho Obama với Clinton xộ khám cũng nên vì tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng
  5. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    Biểu tình bạo lực lại xảy ra ở Mỹ
    14/08/2016 13:52 GMT+7
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    • [​IMG]
    TTO - Những cuộc biểu tình mang tính đối đầu bạo lực lại bùng nổ tối 13-8 (giờ Mỹ) ở Milwaukee, bang Wisconsin. Nguyên cớ vụ việc vẫn là cảnh sát bắn chết người.

    [​IMG]
    Cảnh sát Miwaukee trưng ảnh xe cảnh sát bị bắn vỡ kính trước trong vụ truy đuổi nghi can - Ảnh: Reuters
    Lần này nạn nhân là một người đàn ông 23 tuổi có vũ trang. Theo thông báo từ sở cảnh sát Milwaukee, một cảnh sát mặc thường phục đã rượt đuổi nghi can này và sau đó bắn chết.

    Nghi can bị cảnh sát chặn lại xét giấy tờ vào buổi chiều trong ngày 13-8 khi hắn dừng xe ở đèn đỏ. Hắn vốn có tiền án tiền sự và bị chặn xét do liên quan đến tội sở hữu một khẩu súng ăn cắp.

    Khi bị xét giấy tờ hắn tung cửa xe bỏ chạy. Chỉ có điều cảnh sát chưa nói rõ là nghi can có sử dụng súng có khả năng gây nguy hại khi bị cảnh sát truy đuổi hay không

    Theo giới truyền thông Mỹ, chỉ vài giờ sau vụ việc, khoảng trăm người đã tụ tập biểu tình phản đối hành vi sử dụng bạo lực quá mức của cảnh sát.

    Ông Khalif Rainey, một thành viên kỳ cựu của hội đồng chung Milwaukee, phẫn uất: "Đây là tiếng thét cảnh báo. Người da màu ở Milwaukee đã mệt mỏi quá rồi. Họ mệt mỏi vì phải sống dưới sự áp bức này".

    Những người biểu tình đã nhanh chóng trở nên quá khích, đốt cháy một xe cảnh sát, một trạm xăng và một ngân hàng.

    Có tin cho biết có người trong nhóm biểu tình đã bắn về phía cảnh sát rồi ném bom xăng.

    Một cảnh sát bị ném gạch trúng đầu dù đã đứng phía sau xe tuần tra.

    Thông tin cho biết có ít nhất ba người biểu tình đã bị bắt.

    Vài tháng trước, các cuộc biểu tình với động cơ phản đối bạo lực cảnh sát đã xảy ra tại nhiều thành phố ở Mỹ như Baton Rouge, Dallas, Ferguson, New York hoặc Oakland. Sự việc ban đầu thường là người da đen bị cảnh sát bắn.

    Hồi tháng 4-2014 tại Milwaukee từng xảy ra vụ cảnh sát bắn chết người da đen. Nạn nhân tên Dontre Hamilton.

    Thế nhưng sĩ quan Christopher Manney - người nổ súng - được tòa tha bổng vì được cho là đã có "hành động tự vệ" khi trong tình thế đối đầu với Dontre Hamilton trong một công viên.

    Ông Hamilton bị bắn sau khi các nhân viên tại một quán cà phê Starbucks gọi điện cho cảnh sát để than phiền về việc ông ngủ trong công viên.

    Theo sĩ quan cảnh sát Manney, ông Hamilton đã chống cự khi cảnh sát tìm cách rà soát người xem có mang vũ khí không, và đã tấn công vào cổ ông sau khi hai bên đấm nhau. Sĩ quan Manney sau đó đã bắn Hamilton 14 phát.

    Gia đình ông Hamilton cho biết người thân mình bị chứng tâm thần phân liệt và thời gian gần đó đã ngưng dùng thuốc.

    Việc tòa cấp địa phương tha bổng cho sĩ quan cảnh sát khiến người dân xuống đường và lan thành làn sóng nhanh chóng ở nhiều thành phố Mỹ khi xảy ra thêm các vụ việc khác.

    Đến tháng 12-2014, trước áp lực của công luận, Bộ Tư pháp Mỹ phải tuyên bố sẽ xem xét lại vụ việc ở Milwaukee.
  6. handsomexcel

    handsomexcel Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/02/2011
    Đã được thích:
    20.711
    TTTC CK Mỹ đã thắng lớn trước và sau ngày bầu cử mỹ, 1 kế họach hòan hảo và giờ họ sẽ phải trả giá nặng nề hơn cho chuyện này chính là CT
  7. gacvuon

    gacvuon Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    16/11/2009
    Đã được thích:
    6.543
    vậy nếu giả sử đại cử tri bác trump, đưa clinton lên, liệu khi đó phe trump ngồi im chấp nhận thua ??? Nên việc biểu tình này do mấy thèng tài phiệt phe clinton sợ mất miếng nên kích động nhằm mặc cả thôi
    thatha_chamchi thích bài này.
  8. springsail

    springsail Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    8.066
    với NĐT thận trọng, giai đoạn này nên full cash
    tuần mới TT downtrend
  9. thaont_2008

    thaont_2008 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    22/05/2014
    Đã được thích:
    3.209
    VANGA: Mỹ diệt vong, Trung Quốc thống trị thế giới vào năm 2020!

Chia sẻ trang này