1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BÌNH CHỌN CÁC CP HẤP DẪN NHẤT HAI SÀN HASTC & HOSTC

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi tio361, 07/05/2007.

1781 người đang online, trong đó có 712 thành viên. 11:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 9952 lượt đọc và 109 bài trả lời
  1. vdrug

    vdrug Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Đã được thích:
    0
    Đi đâu cũng thấy mấy ACE này TCT , chán phè. Đã xem cái này chưa?
    [​IMG]

    TCT sẽ tuột xích một ngày không xa, có thể sau hôm nay khoảng 2 phiên.
  2. Dylanman

    Dylanman Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/04/2006
    Đã được thích:
    8
    Vote cho ứng cử viên BMC và SDA
  3. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    nếu 2 phiên nữa mà nó không down thì bac tự xoá nicks nhé ?
  4. vdrug

    vdrug Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Đã được thích:
    0
    Bác thì lại không giống lọai trẻ con như thế- động tí dỗi lên là xoá nick reg nick mất thì giờ. Bác chỉ có dăm ba cái nick để bốt em ạ, quen rồi đek giá trị gì cũng không muốn đổi. Có điều TCT của em thế này kiểu gì cũng làm khối người lại phải khóc khi thị trường hồi phục.
  5. ngovinhhang

    ngovinhhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2007
    Đã được thích:
    85
    kô giám cá thì thôi , đúng là đồ tiểu nhân lưỡi không xương
  6. quynhlan68

    quynhlan68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Vote cho SSI, SDA

    Diễn đàn là nơi PR cho cổ phiếu mình yêu thích, đề nghị các bác không nên đấu khẩu mạnh quá!
  7. vdrug

    vdrug Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/02/2002
    Đã được thích:
    0
    hohoho, bác đúng là tiểu nhân nên không giận. Bác là tiểu nhân nên chỉ nhận cá bằng cash, không cá bằng "ranh rự" . Nếu thích thì làm tí cho vui , bác với em đánh cá, thua thì mất tiền cho người được (bác không thích cá cược rồi nộp tiền vào quĩ ủng hộ đâu).
  8. saleoff_new

    saleoff_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/01/2007
    Đã được thích:
    1
    TCT cao quá rồi đấy, sắp chững lại và quay đầu rồi.
    Sàn Hà Nội có chú S64 chia thưởng 3:1, quyền mua 1:2 giá 10 (2 quyền cùng thực hiện theo 1 lần chốt danh sách cổ đông). Dự kiến cuối tháng 5 chốt quyền.
    Ngoài ra có POT sẽ là 1 SAM của sàn HN trong thời gian tới. Khoai Tây đang múc cật lực.
    ICF tăng vốn, chia thưởng, chuyển sàn
    Sàn thành phố chỉ thấy REE là đang ngon thôi, giá dưới 220 thì cứ múc thật lực. Lẽ ra REE phải dẫn đầu về thị giá ở Hostc mới đúng.
  9. baxacuatui

    baxacuatui Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2006
    Đã được thích:
    0
    xĩn lỗi các bác giả sử lúc nào đó cáp treo đứt ,cháy .. thì sao nhỉ
  10. Be_goldendragon

    Be_goldendragon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/05/2006
    Đã được thích:
    1
    Thôi, các bác bình tĩnh nào, Ai cũng có cái sai cái đúng chứ. Huống hồ đây là topic bình chọn, Mỗi bác đánh giá một khác nhau mừ.
    ----
    Hạn nhiệt đi các bác , VNI lên 2 hôm nay em chóng mặt lắm roài!

Chia sẻ trang này