bình chọn công ty chứng khóan phục vụ tốt

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi maskbacking, 15/08/2008.

598 người đang online, trong đó có 239 thành viên. 23:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2253 lượt đọc và 26 bài trả lời
  1. vuadaivuato

    vuadaivuato Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/08/2007
    Đã được thích:
    1
    có TK ở NSI đoàn trần nghiệp và VICS láng hạ. công nhận ngày truớc ngại chuyển tài khoản nhưng h mới thấy những công ty mới ít khách thì mình là vua thị trường nhậy cảm mua cũng được mà bán cũng được không phải chờ thích lắm hehe. mở TK ở VICS láng hạ có tí tiền mà ngồi phòng vip uống trà mát ngắm nhân viên chứ không phải ngắm bảng nữa . các bác nào muốn tìm công ty tốt thì cứ phương châm: số 1 là vắng khách, số 2 là tiện đường gần cty, gần nhà như thế là đảm bảo mua được bán được không phải bon CHEN. có vài lời
  2. tvl1981

    tvl1981 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    18/05/2004
    Đã được thích:
    810
    Bây giờ cái em quan tâm nhất là ngân hàng nào cho vay cầm cố chứng khoán. Hầu như chưa có, chỉ có ở một số công ty chứng khoán như SBS.
    Tại sao đến giờ này VCBS vẫn chưa mở lại dịch vụ cho vay cầm cố?
    Mong bác nào làm trong VCBS ý kiến lên lãnh đạo dùm em với.
  3. maskbacking

    maskbacking Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/05/2004
    Đã được thích:
    148
    kể câu chuyện cũ: ngày trước tớ cứ lầm tưởng là mở tk ở công ty lớn như Big 4 thì sẽ ổn, ngờ đâu sau một thời gian mới thấy => lởm, chuyển sang công ty mới thành lập. Chọn sàn nào?
    Một trong những hướng đi đúng là đầu tư mạnh vào mảng công nghệ là lựa chọn của một số công ty mới thành lập.
    Sau một thời gian để ý, tôi tổng kết rằng: nếu mỗi công ty có một nhân viên đã nhập sẵn lệnh và cùng enter một lúc, LỆNH CỦA FPTS và TVSI sẽ vào sàn đầu tiên. cứ hỏi mấy chú là đại diện sàn trên diễn đàn mà xem. Cái này là do công nghệ.
    Mặt khác FPTS lại có nhiều dịch vụ đem lại giá trị gia tăng cho nhà đầu tư nên được đánh giá cao hơn về môi giới.
    Điều này đặc biệt quan trọng khi sắp tới, các công ty có thể cho nhà đầu tư nhập lệnh thẳng vào sàn (mới chỉ có mấy chú có công nghệ ok để làm cái này thôi), các nhà đầu tư sẽ được đối xử công bằng hơn vì bỏ qua bước nhân viên kiểm lệnh rồi mới đọc cho đại diện tại sàn của công ty đó.
    ===> nên mở tài khỏan ở FPTS hoặc Tân Việt.
    Chúng ta hy vọng các công ty thành lập càng về sau sẽ càng đầu tư công nghê tôt hơn để phục vụ f319.

    Đôi điều chia sẻ cùng anh em.
  4. mtxtvn

    mtxtvn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/03/2004
    Đã được thích:
    0
    bác này bị làm sao thế, hay người nhà tay Lăng ah. Cty gì mà làm ăn lôm côm người ta kêu ầm ĩ, văn phòng + nhân viên nhìn cũng lôm côm như cái chuồng gà ấy thế kia thì sao xứng đáng đứng hàng BIG4 hay BIG5 được mà lão Lăng ấy cũng nổ quá trời ông địa luôn.
  5. Sukhariki

    Sukhariki Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/07/2006
    Đã được thích:
    0
    Lởm quá, PR quá đáng cho FPTS, mẹ nó chứ tôi đặt lệnh từ 8h sáng mà đến gần 9h lệnh còn chưa vào được, vẫn IN PROCESS
  6. tuanhai294

    tuanhai294 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/05/2007
    Đã được thích:
    0
    anh em bình chọn cho công ty chứng khoán hoạt động tốt, còn em, bình luận công ty chứng khoán nào làm an kém, Vincomsc. em đặt lệnh trực tuyến từ lúc VCS xuống gần sàn từ 8h40 đến khi khớp được gần 250k giá trần, mà không khớp đc, làm an quá lởm, chỉ được các PR tốt.
  7. hanoimoi68

    hanoimoi68 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/03/2008
    Đã được thích:
    0
  8. sperm_fly

    sperm_fly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2007
    Đã được thích:
    0
    em vote cho CK Thủ đô. vắng vẻ, đặt lệnh và điện thoại đều ok. gần nhà em nữa
  9. chungtqc1983

    chungtqc1983 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/05/2003
    Đã được thích:
    0
    ck vina
  10. casablanca1981

    casablanca1981 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Đã được thích:
    0
    Topic này chỉ thấy các mem là staff của các CTCK thay nhau tự sướng mà thôi.

Chia sẻ trang này