Bình tĩnh & tự tin trước mọi con sóng trên TTCK ( Phần 2 )

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SuSuCaRot, 18/10/2015.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2366 người đang online, trong đó có 946 thành viên. 13:59 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 630893 lượt đọc và 11153 bài trả lời
  1. Frank72

    Frank72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    3.196
    Hai con cá mập mà không chịu vào thì nó nằm sàn phải rồi. Ngày mai cuối tuần rồi AQ và bác OKECK vào đẩy cho nó chạy đi.
    vanngheSuSuCaRot thích bài này.
  2. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.737
    TPP sẽ “kéo” các nhà đầu tư từ Trung Quốc sang Việt Nam
    [​IMG]
    [​IMG]
    Nhật Bản muốn hợp tác với Cần Thơ về nông nghiệp công nghệ cao

    TPP có thể sẽ thúc đẩy việc gia tăng nguồn vốn đầu tư vào các nước thành viên TPP như Malaysia và Việt Nam, đặc biệt vào các ngành có chi phí nhân công thấp như dệt may, giày dép...
    Trong bài báo mới đăng, hãng tin Kyodo News (Nhật Bản) trích báo cáo của Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) cho biết, hiệp định Kinh tế Đối tác Chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ khiến Trung Quốc phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt hơn do các nhà đầu tư tại nước này chuyển sang các quốc gia có chi phí lao động rẻ hơn như Malaysia hay Việt Nam.

    Việc kết thúc đàm phán TPP giữa 12 quốc gia thành viên vào tháng 10 vừa qua là một kết quả tích cực trong việc tăng cường hợp tác thương mại và đầu tư tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

    TPP được xem là thỏa thuận thương mại lớn nhất trong lịch sử nhân loại, giúp giảm thuế xuất nhập khẩu, cũng như các loại bảo hộ thương mại tại 12 quốc gia thành viên. Các nước này hiện chiếm đến khoảng 40% tỷ trọng kinh tế toàn cầu.

    Các thành viên TPP gồm Brunei, Canada, Chile, Malaysia, Mexico, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Peru, Singapore, Australia và Việt Nam.

    Trong báo cáo “Hội nhập Kinh tế châu Á 2015” công bố ngày 8/12, ADB cho biết Trung Quốc sẽ phải đối mặt với cạnh tranh trực tiếp từ một vài thành viên TPP đang cạnh tranh với hàng hóa giá rẻ của nước này.

    “TPP có thể sẽ thúc đẩy việc gia tăng nguồn vốn đầu tư vào các nước thành viên TPP như Malaysia và Việt Nam, đặc biệt vào các ngành có chi phí nhân công thấp như dệt may, giày dép” – báo cáo nhận định.

    Bên cạnh đó, Trung Quốc có thể phải đối mặt với nguy cơ các luồng giao thương bị chuyển hướng khi kim ngạch xuất khẩu của Trung Quốc vào các nước thành viên TPP đang chiếm khoảng 35% tổng kim ngạch của nước này.

    “Mặc dù TPP tạo ra cơ hội thương mại và đầu tư mới, vẫn có tình trạng chuyển hướng đầu tư và kinh doanh xuất phát từ những yêu cầu và quy định khác nhau trong TPP” - ADB cho biết.

    Ngoài ra, TPP còn có thể ảnh hưởng đến chuỗi giá trị trong khu vực, cũng như của thế giới, vì Trung Quốc, Hàn Quốc và các nền kinh tế đóng vai trò quan trọng trong hệ thống sản xuất tại châu Á không tham gia hiệp định này.

    Nguyệt Quế

    Theo Trí thức trẻ
    zuzu1110vannghe thích bài này.
  3. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Sợ ông Mắc Kẹt quá chạy trốn cả rồi Su ơi, ko ai dám nổi lên nữa ròi:)):)):))
    SuSuCaRotkevin pham thích bài này.
  4. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.737
    SSu đang tính mở bát ấy chớ mà tính SSu thì lúc nào cũng lạc quan ngay lúc bi quan nhất ạ..nên mở là cứ phán tăng thôi à...:D Mai kiểu gì cũng teng ạ...test tới test lui test xui test ngược test qua test lại test trên test dưới test trong test ngoài cuối phiên test tăng á.:-bd
    bambo08, zuzu1110, Frank723 người khác thích bài này.
    SuSuCaRot đã loan bài này
  5. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Vậy Su cứ mở đi ,đi ngược đám đông mới là người dũng cảm !;))Quyết tử cho tổ quốc quyết sinh !:))
    --- Gộp bài viết, 10/12/2015, Bài cũ: 10/12/2015 ---
    :)):)):))
    SuSuCaRot, vannghekevin pham thích bài này.
  6. SuSuCaRot

    SuSuCaRot Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/11/2013
    Đã được thích:
    133.737
    Ipad SSu hết pin rầu thui SSu đi nạp pin đến 21:30 sẽ mở Bátc ạ. :D
    Frank72, van123kevin pham thích bài này.
  7. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Chống mắt chờ Su đập bát nà:D:D:D
    SuSuCaRotchilee thích bài này.
  8. Frank72

    Frank72 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    14/06/2014
    Đã được thích:
    3.196
    Sao không thấy test trước test sau nhỉ.
    SuSuCaRotchilee thích bài này.
  9. chilee

    chilee Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2014
    Đã được thích:
    22.604
    thấy nó cũng ghiền ghiền bác ah, nên cũng thò cái giò vô đó chứ. đứt giờ thẹo cũng gần lành rồi bác :))
    mua xong thấy lên cũng mừng mừng, nhưng chưa về, giờ về rồi thì 8->
    --- Gộp bài viết, 10/12/2015, Bài cũ: 10/12/2015 ---
    vịt nè, giờ anh nói vậy nè. mai vịt mua ớt hát ai (SHI) anh mua Ô Gờ Cê cho vịt ,chắc cú 2 em đó cùng Ce luôn í :))
    Phuong_Hoang9, SuSuCaRotvan123 thích bài này.
  10. van123

    van123 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/12/2014
    Đã được thích:
    17.243
    Mai canh mua thêm SHI đê,mai cp pht vìa rùi đóa,mai ko mua là ko có cơ hội mua giá KM nửa mô.:)):)):))
    SuSuCaRotchilee thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này