1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bitcoin đang lên 102k Uptrend

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi HighwayAssociates, 14/12/2024.

126 người đang online, trong đó có 50 thành viên. 05:22 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 8124 lượt đọc và 52 bài trả lời
  1. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    ông đang sống trên mây đấy...công nghề gì cũng phải có thưc tiễn giúp con người tạo ra của cải vây chất thì mới có giá trị.... đến ông tỷ phú ck còn vất tiền số ra sọt rác. tỷ phú CNTT hò còn không thèm quan tâm....toàn thằng có tý tiền đi lừa đảo mà thôi
  2. Paladin1987

    Paladin1987 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/06/2020
    Đã được thích:
    10.643
    Chuẩn rồi cụ, VN mà cho đánh Crypto hợp pháp thì VN88bet thành cái thùng rác … các ông ko lo cải thiện cơ chế vận hành sớm thì việc chảy máu nội tệ là điều ko tránh khỏi … 2022 e có mua btc giá 17 chốt 45 tuy nhiên tỉ trọng chỉ chiếm 3-5% NAV so với chứng bởi vì 2 chữ “hợp pháp” nó vẫn là cái gì đấy mang tâm lý dè chừng, chưa kể sau này việc chuyển khoản 500tr còn bị bóp chặt kiểm soát … kiếm được chưa chắc đã tiêu được, cái gì cũng có giá của nó cả :-??
    Autumn_Cloud thích bài này.
  3. Chungkhoan369

    Chungkhoan369 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    05/05/2024
    Đã được thích:
    2.008
    Bitcoin sập bất cứ lúc nào
  4. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    ờ, cứ cho cụ đúng thì cũng không ảnh hưởng thế giới.
    cụ cứ việc thần thánh quan điểm đầu tư của WB cũng chẳng ảnh hưởng thế giới. Nên nhớ là tất cả nđt/ kinh doanh trên thế giới giàu lên là nhờ thời, chứ họ không phải là tiên tri hay thần thánh gì cả mà mọi nhận định đều đúng. ông WB cũng phải tự nhận sai lầm khi bài trừ không đầu tư ngành công nghệ, sau sốt ruột khi thấy Apple tăng trưởng cũng đã đầu tư 1 số vốn lớn và gặt hái thành công không nhỏ, và nhiều thương vụ starup công nghệ khác cũng đã tham gia.
    Kỹ thuật tiền số/token là phát minh mới đầu thế kỷ 21, dần dần các lợi ích to lớn nó mang lại sẽ thay đổi thế giới, giống như ngành kỹ thuật điện tử bắt đầu phát triển giữa thế kỷ 20 thì đến hôm nay nó đã lên 1 tầm cao ai ngờ được.
  5. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Có vẻ dòng này chỉnh chọt đã tạm xong ?
  6. kaiyo88

    kaiyo88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    1.709
    Ngoài lề tí cụ có nghĩa bao giờ Mỹ đen úp bô Nga ngố bitcoin hok :D
    anchacmacben thích bài này.
  7. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    Nga lập quỹ BTC, cho phép bank giao dịch, US ko theo thì US thất thế. Mà nếu US dự trữ BTC để bảo vệ giá $ sẽ kéo theo 1 làn sóng.....
  8. kaiyo88

    kaiyo88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/08/2020
    Đã được thích:
    1.709
    Đôi lúc tưởng tượng là Mỹ kéo lên để up Nga phát. Do tất cả giao dịch ra ngoài của Nga sẽ dùng bitcoin theo em giả sử. Thì em nghĩ chỉ em nghĩ là nó kéo xuống 79 lại. Để cho Nga mệt mỏi đã rồi kéo lên là chuyện sau. Vì Mỹ nó cho phép các quỹ ETF coin hoạt động nên theo em kịch bản này có thể xảy ra . Nhưng lên xuống là đầu cơ mà. Còn tác dụng thì không biết.
  9. anchacmacben

    anchacmacben Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/05/2014
    Đã được thích:
    8.375
    1 ngày thống kê 10 sàn giao dịch 10 tỷ$ BTC số sàn đâu cả trăm. Chưa kể ETH và các token khác. Quỹ nào chi phối nổi.
    Nhadautuvuive thích bài này.
  10. Nhadautuvuive

    Nhadautuvuive Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/02/2024
    Đã được thích:
    1.929
    Có đấy, ở góc độ nào thôi. Rừng nào mà ko có cọp

Chia sẻ trang này