1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BKC - Cổ phiếu khai thác vàng năm 2012. Nhìn lại cổ phiếu khai thác vàng 2009 : KSH, MIC. Đôi điều c

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Mr.Chen, 03/05/2012.

483 người đang online, trong đó có 193 thành viên. 19:26 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 22335 lượt đọc và 400 bài trả lời
  1. uyen186

    uyen186 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    2
    Em nói là làm chứ không chỉ là khẩu khí bác ạ.[r32)]
  2. Luongbang

    Luongbang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Chắc chắn, chuẩn bị tăng vốn, kêu gọi đối tác chiến lược (Xem nghị quyết ĐHCD).... Nếu bán thành công thì LN quý 2 sẽ đột biến đấy

    Với lại BKC là cty trả CT đều dặn hàng năm (2011 là 12%, sắp chia) ... EPS các năm các bác tham khảo
    2009 2010 2011 1,137 1,860 1,347
  3. dbqp

    dbqp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    620
    Bán cp quĩ đi. Thông báo bán là có mua thoả thuận 1 phát hết luôn.
  4. khanh39

    khanh39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/08/2003
    Đã được thích:
    77
    BKC ai mua giá sàn ghê quá?
  5. miubaba

    miubaba Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/02/2009
    Đã được thích:
    2
    -----Còn ai vào đấy nữa. Hô hào thoát đỉnh ăn 30%% , dìm 3 sàn gom lại là có sóng mới.

    Những kẻ luôn lên tiếng bảo vệ họ Gà chính là những tên đồ tể thịt Gà chuyên nghiệp. [:D][:D][:D]
  6. dbqp

    dbqp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    04/01/2010
    Đã được thích:
    620
    Các bác hô up chắc bây h chạy mất cả dép rồi. Kẻ mạnh bây h là kẻ có tiền. Mặc dù biết còn sàn và sàn nhưng em vẫn giữ. VÌ mất đi thêm chút lãi vô tư. Xác định đầu tư dài hạn mà. Phải tìm cách nào đưa em nó về tới 9 chắc lúc đấy em mới tính bán. Bây h vẫn vô sờ tư. Vẫn muốn sàn. Lên mãi rồi phải xuống và xuống mãi rồi phải lên. Quan trọng sóng sau cao hơn sóng trước.
  7. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.118
    Đáng lý theo kế hoạch là hnay vét máng xong cho lên CE. Nhưng có vẻ thông tin rò rỉ nên nhiều cá rỉa xông vào trước đớp hết hàng của lái tàu. Tình hình này chắc còn gay go đây [:D]
  8. Immortal1982

    Immortal1982 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/10/2007
    Đã được thích:
    1
    Tráu bái phục bb đó, quá thính và nhạy bén, tráu có 5k từ 12 chưa cắt nãi , 3 phiên sàn nhìn xót của quá nhưng đành để im zậy ;))
  9. Luongbang

    Luongbang Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/05/2012
    Đã được thích:
    0
    Chả có tin gì cà cụ ạ. Nhìn đồ thị TA mà chơi thôi, có phải BBs đâu mà có tin :))
  10. PhongVanCK

    PhongVanCK Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2010
    Đã được thích:
    6.118
    Có tin là BKC được đánh lên trong 1, 2 hôm tới nhưng thấy nhỏ lẻ vẫn đông như kiến thía này >>> chắc lại phải thẩm định lại nguồn tin [:D]

Chia sẻ trang này