1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

♥ ♪♫•*¨*•.¸¸ Black and White ♥ ♪♫•*¨*•.¸¸

Chủ đề trong 'Giao Lưu' bởi Lavender_, 19/11/2014.

1238 người đang online, trong đó có 495 thành viên. 09:57 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 33930 lượt đọc và 535 bài trả lời
  1. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
    Ok cụ, mình cảm ơn nhiều.
    Còn ck có cụ rồi mình yên tâm, nhàn nhả thong dong đi du chơi thôi, vì ý và quan điểm tụi mình giống nhau mà.:drm
  2. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
    Có thế là vậy nhưng mình nghĩ cụ sẽ chia sẻ với các ndt tốt hơn mình ... nói thật mình chỉ thích cụ mở pic cho mình vào chém thôi à ... đàm đạo với cụ và bạn bè thân quen vui hơn ... giờ mình ko có thời gian duy trì pic dài trang như trước ... nếu hết pic này mình nghỉ ... liệu cụ có thể mở pic ko ? mình thật sự mong cụ làm việc đó >:D<:drm
  3. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
  4. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
  5. Khavienthanh

    Khavienthanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/04/2014
    Đã được thích:
    69.257
  6. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.946
    Anh à, anh không mở pic thì thôi nhưng thỉnh thoảng xuất hiện nhé chứ đừng ...mất tích luôn nha. Bạn bè sẽ nhớ anh lắm đó. @};-
    Có anh VN kg dám rơi mạnh đâu. :D
    --- Gộp bài viết, 10/12/2014, Bài cũ: 10/12/2014 ---
  8. Trovecatbui88

    Trovecatbui88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2014
    Đã được thích:
    15.195
    Sáng giờ em lu bu anh ui nên hok có trả lời anh được ạ. ;)
    Bệnh của anh lấy vợ là hết thui á, nhưng anh nhớ là phải lấy người hiểu anh nha, chứ người hok có hiểu anh thì bệnh lại càng nặng thêm đó ạ. X_X
    Cảm giác đau khi bị mất tiền do kinh doanh của đàn ông và đàn bà khác nhau anh à, nói chung là nỗi đau của đàn ông trong trường hợp này lớn hơn đàn bà rất nhiều, vì đa phần với đàn ông sự nghiệp là số 1, nhưng với đa số đàn bà thì người họ thương mới là số 1 anh ui, ý em là nếu trong cùng 1 hoàn cảnh là bị mất tiền đó thì số đông là đàn ông đau còn người phụ nữ của họ thì lại lo người đàn ông vì tiếc tiền mà nảy sinh nhiều vấn đề khác ví dụ như là sức khỏe hoặc làm liều... chứ họ ko nghĩ đến tiền nữa đâu anh, với lại đàn bà có nhiều mối quan tâm khác hơn tiền và sự nghiệp mà anh?
    Anh biết tính em mà, em la lối om sòm vậy thôi nhưng gấp máy lại là em quên luôn ck ý. :)
    HN bây giờ buổi sáng rất lạnh, có ngày còn xuống tới 10 độ mà bọn em đi TD toàn mặc quần soóc nên giờ em đi muộn nửa tiếng rùi anh. Hôm qua 12g em đi ngủ 5g em dậy vậy là vẫn ngủ đủ 5 giờ mà.
    Haizzz... Anh tu hoài mà sao vẫn hok buông được chữ Lo là sao anh? Em tu sau anh mà giờ em đỡ nhiều rùi nè. :x
    Thỉnh thoảng anh mất ngủ 1 đêm thôi nha, mất ngủ nhiều sẽ làm sức đề kháng của cơ thể yếu đi từ đó dễ bị bệnh tật tấn công đó anh. %%-%%-%%-
    Cái bài hát Nỗi Đau Ngự Trị tối qua em post trước lúc đi ngủ đó là em thấy phối khí hay nên em thích nghe thôi chứ em hok có thấy nỗi đau nào anh ui. :))


    --- Gộp bài viết, 10/12/2014, Bài cũ: 10/12/2014 ---
    --- Gộp bài viết, 10/12/2014 ---
    @haobui688 Anh làm em bùn cười quá đi. @};-:))
    --- Gộp bài viết, 10/12/2014 ---
    Bài này hay anh ui nhưng em nghe hok có được tập trung lắm, tối em nghe lại, tks anh ạ! %%->:D<
  9. haobui688

    haobui688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/03/2014
    Đã được thích:
    75.680
  10. Trovecatbui88

    Trovecatbui88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/09/2014
    Đã được thích:
    15.195
    Hihi, em bình thường thôi anh, ko được như anh nói đâu ạ. Tks anh! @};-:)

Chia sẻ trang này