1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (Phần 2-Thời điểm đảo chiều)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lbn, Nov 23, 2021.

Thread Status:
Not open for further replies.
513 người đang online, trong đó có 205 thành viên. 23:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2019
    Likes Received:
    48,284
    Mình thật ko biết nó lấp hay không lấp. Tuỳ ý lái à, mình chỉ bảo là gap thì lấp cũng được, không lấp cũng được, ko nhất thiết phải lấp :D
    lbn and kient012 like this.
  2. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,500
    Chưa nói chắc được bác, mọi chuyện đều có thể xảy ra.
    Em thì không mong muốn nó lấp gap ngay và nghiêng về khả năng sẽ không lấp, nhưng vẫn sẽ phải quan sát nghiêm chỉnh, nó có lấp gap hay không sẽ thay đổi kỳ vọng của em vào nó trong trung, dài hạn.
    Pax likes this.
  3. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2019
    Likes Received:
    48,284
    Ôi bác giống ý em ghê. Em cũng quan sát nó để quyết định ngắn hạn.

    Theo em VRE mà về lấp thì buộc phải kéo lên trong phiên ngay, chứ đóng cửa mà giá thấp thì ngắn hạn lại mệt :D
    lbn, draculla1985 and zug like this.
  4. Endless Rain

    Endless Rain Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 20, 2014
    Likes Received:
    2,545
    Xuống tiền thì phải tính các khả năng chứ tiền k phải lá mít. Nó kéo thêm 1-2 CE nữa thì hàng tấn nó đổ dội xuống liền. Còn lấp Gap hay k thì xem diễn biến, xuống lấp mà hành động giá ổn thì mua bồi chứ đâu phải xuống là auto mua.
    lbn likes this.
  5. Pax

    Pax Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 17, 2019
    Likes Received:
    48,284
    Mình thì không có thói quen mua bồi, làm 1 nhát ngay điểm mua, vi phạm là out =))
    Lotuslife and lbn like this.
  6. homealoneeee

    homealoneeee Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Aug 29, 2020
    Likes Received:
    6,757
    sẽ chỉnh ngắn thôi bác, lái quốc gia mà chơi dập dình trên 34-35 này thì p xem xét laii =)))))
    lbn and zug like this.
  7. kient012

    kient012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 8, 2021
    Likes Received:
    2,432
    Chào bác @lbn, sau 1 hồi ngâm cứu em thấy PVD đang đi theo hướng của wyckoff.
    Từ giữa tháng 1/2021 khi mà PVD tạo đỉnh đến tháng 10/2021, PVD đã tạo được nền tảng tích luỹ tốt với đẩy đủ các dấu hiệu trong mô hình tích luỹ lại. Vì vậy từ giai đoạn bắt đầu đẩy giá vào tháng 10, PVD hiện vẫn đang trong xu hướng tăng trung hạn. Đây là 1 chút đóng góp của em cho topic, mọi người tham khảo như 1 góc nhìn khác nhé.
    [​IMG]
    Cong8688, Nganntb, lbn and 1 other person like this.
  8. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,570
    PDR bộ bói toán của em chỉ ra 3 tín hiệu giảm giá liên tiếp. Nếu không phải đang có sóng BĐS thì khả năng em này đi lâu rồi!
    Nên theo em là không động vào nó nữa bác ah!
    --- Gộp bài viết, Jan 8, 2022, Bài cũ: Jan 8, 2022 ---
    Của bác đây nhé!
    Theo em thì TDC có thể đang ở đầu sóng điều chỉnh (c)
    [​IMG]
    cuongnb89 likes this.
  9. vantho53k4

    vantho53k4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2021
    Likes Received:
    1,118
    bác xem cho em chart art bác nhé.cảm ơn bác
  10. ThoPip

    ThoPip Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 18, 2021
    Likes Received:
    2,789
    Bác @lbn cho em xin nhận định thêm con HBC nữa ạ.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page