1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (Phần 2-Thời điểm đảo chiều)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 23/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1211 người đang online, trong đó có 484 thành viên. 11:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 397567 lượt đọc và 1524 bài trả lời
  1. cuongnb89

    cuongnb89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.642
    VNI chưa đi hết sóng 2021 đâu, e đoán ít nhất còn phải có 1 nhịp lên 152x đã
    hoangquan1712lbn thích bài này.
  2. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Không có con sóng nào chỉ giảm một mạch đâu bác ah, nó sẽ đi theo zigzag tâm lý. Cái em nói là xu hướng giảm.
    Bác chỉ nên tham khảo về mốc thời gian thôi vì nó chỉ là dự đoán. Cái bác cần quan tâm là quản trị rủi ro!
    Em thì đánh giá giai đoạn từ nay đến 24/12 thì rủi ro cao hơn lợi nhuận khi mua vào nên em đưa tài khoản của mình về full tiền mặt. Chỉ cần vậy thôi bác ah!
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021, Bài cũ: 27/11/2021 ---
    Em cũng hy vọng là em sai để còn có cơ hội được mua mã mà mình theo đuổi!
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021 ---
    Em cũng mong được phán lại kiểu khác. Vì thị trường mà xuống thì anh em cũng buồn cả vì có thêm được tí lợi nhuận nào đâu!
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021 ---
    Đoán đỉnh hay đoán đáy và nhất là đoán thời gian tạo đỉnh và đáy bác chỉ nên tham khảo để quản trị rủi ro danh mục của mình mà thôi bác ah. Đã gọi là đoán thì Hên-Xui!
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021 ---
    Được vậy thì cơ hội thoát hàng của anh em lại rộng mở!
    --- Gộp bài viết, 27/11/2021 ---
    Em cũng như các bác, là người mà họ xếp vào nhóm nhỏ lẻ. Tâm lý của em cũng như đa số anh em khi tham gia thị trường.
    Xin phép copy nội dung tâm lý nhà đầu tư nhỏ lẻ từ nguồn trên internet!
    [​IMG]
    Nguồn: https://i0.wp.com/dautuchungkhoanaz.com/wp-content/uploads/2017/07/trading-emotions.jpg?resize=720,450
    Last edited: 27/11/2021
    Azzura54 thích bài này.
  3. Tad98

    Tad98 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/05/2017
    Đã được thích:
    1.518
    Đóng cuối năm 2021 mình dự tầm 1400 quanh mốc này là phù hợp cho các NAV cho năm 2022
    lbn thích bài này.
  4. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Mức này là rất hợp lý đó bác!
    Nhìn lại dòng tiền trong 3 phiên tăng mạnh và phiên giảm cuối tuần mới thấy là thị trường VN vẫn còn quá nhỏ. Nhà tạo lập dẫn dắt nó một cách thật dễ dàng.
    Em mong TT sẽ sớm lớn mạnh cả về điểm số và thanh khoản để giảm đi cái quyền tự quyết trong tay họ!!!
  5. Minhdung1991

    Minhdung1991 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2018
    Đã được thích:
    1.404
    Em view khá giống bác. Nhịp chỉnh abc về vùng 140x-142x. Lấy dư địa vượt 15xx
    lbn thích bài này.
  6. qbtokyo

    qbtokyo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    689
    Cho em hỏi nốt luôn.

    Hiện tại VNI đang ở mức tiệm cận 1500. Vậy theo như fibor thì đây là một trong những mốc VNI đạt đến.
    Vậy từ thời điểm 29/11 đến 21/12 thì VNI sẽ theo xu hướng nào? tăng tiếp lên trên 15xx để chỉnh hay là đi ngang phân phối rồi chỉnh?
  7. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Fibo cũng là cái mà nhà tạo lập dùng để "lừa tình" đó bác!
    Theo em thì từ giờ tới mốc thời gian em dự kiến thị trường sẽ điều giảm bác ah.
    Mốc 15xx cao nhất hôm rồi chính là đỉnh trung hạn.
    Nhưng đoán đỉnh và đoán đáy là việc làm theo em là "vô nghĩa"!
    Bác chỉ cần dự xem là lúc này nếu mình mua vào thì rủi ro cao hơn hay lợi nhuận cao hơn, vậy là đủ. Xu hướng tăng chính của thị trường thực ra vẫn chưa bị phá ở VNI nhưng đã bị phá ở VN30 và nhiều bluechips khác cho nên rủi ro lúc này theo em cao hơn mức lợi nhuận có thể mang lại. Vậy là em bán! Đơn giản thế thôi bác ah!!!
    Last edited: 27/11/2021
    Chippink, killydu, hailua633 người khác thích bài này.
  8. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Hôm nay 30/11/2021, CTD đã đạt tới giá mục tiêu. Điều này chứng tỏ phương pháp Wyckoff có độ tin cậy khá cao với CTD.
    Em không còn nắm giữ CTD nhưng cũng muốn xin gửi lời chúc mừng các bác đã theo case này!
    Case CTD này em cũng sẽ ngừng theo dõi và bình luận từ hôm nay.
    Shapphire5hailua63 thích bài này.
  9. vniho710

    vniho710 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/02/2020
    Đã được thích:
    994
    Vẫn giũ quan điểm tt sẽ giảm từ nay đến 24/12 hả bác?
    lbn thích bài này.
  10. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Vâng bác!
    Quan điểm của em vẫn chưa thay đổi bác ah. Không những là không thay đổi mà xác suất khả năng xấy ra như vậy còn được nâng thêm!
    tcvck, Pierrevniho710 thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này