1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (Phần 2-Thời điểm đảo chiều)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 23/11/2021.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1168 người đang online, trong đó có 467 thành viên. 16:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 397520 lượt đọc và 1524 bài trả lời
  1. Tinhbt

    Tinhbt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/05/2021
    Đã được thích:
    244
    Vâng, em cảm ơn bác. Chúc bác nghỉ lễ vui vẻ và an nhiên
    khanhbd, nlh17683lbn thích bài này.
  2. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    PSD em không biết là bác mua từ bao giờ với giá bao nhiêu nhưng em thấy nó không được như kỳ vọng của bác đâu. Nó có nhiều điểm xấu nhất là dòng tiền yếu. Rất có thể là nó vẫn chưa chỉnh xong đâu bác ah!
    Năm mới chúc bác và gia đình mạnh khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn!
    [​IMG]
  3. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Về TA như em có nhắc đến trong bài trước là nó chưa thực sự rõ ràng nhưng có những dấu hiệu cảnh báo đầu tiên nhất là mô hình nến tháng 12/2021 là xấu, tuy nhiên vẫn cần thêm sự xác nhận trong tháng 1/2021 này về TA thì mới chuẩn bài:
    - VNI: Một hanging man tại vùng đỉnh!
    [​IMG]
    - VN30: Một cặp nến Doji: Rickshaw man và một Cross Doji!
    [​IMG]
    Như vậy thôi với em là đã đủ để nghỉ tết âm lịch rồi!
    Pierre, codienlanh, concuabaoto6 người khác thích bài này.
  4. hoahactu

    hoahactu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2007
    Đã được thích:
    25
    Chúc tất cả các bác một năm mới luôn vui vẻ và hạnh phúc

    Tôi nhận ra rằng tôi càng làm việc chăm chỉ tôi càng may mắn! - Sưu Tầm
    Cong8688, khanhbdlbn thích bài này.
  5. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Cảm ơn bác!
    Chúc bác năm mới mọi điều tốt lành, vui vẻ và an nhiên!!!
    theheF0khanhbd thích bài này.
  6. Azzura54

    Azzura54 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/01/2021
    Đã được thích:
    1.018
    Chúc bác chủ năm mới may mắn, hạnh phúc nhé!
    Pierre, lbnkhanhbd thích bài này.
  7. Lotuslife

    Lotuslife Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    14/11/2021
    Đã được thích:
    66
    Ôi, đúng thật bác ạ, e trước đây cũng thế, cứ mỗi lần em vui ra mặt, thích ngắm NAV, rồi lầm nhẩm mua cái này cái kia, là y như rằng 1,2 hum sau thôi tt sập sâu luôn. Từ đó e cũng rút ra kinh nghiệm là lấy suy nghĩ của mình để làm suy nghĩ của đám đông và hành động ngược lại, cái này phải thực sự quyết đoán ấy, vì lúc mình chốt là lúc nó vẫn đang đẹp ngất trời, là lúc mà ai cũng thấy đẹp hết, cứ lạnh lùng mần ngược lại
    Em cũng mới vô tình được biết bác chủ và pic này, đọc pic và những chia sẻ của bác chủ e cảm nhận rõ sự chân thành, chân thật và cái tâm của bác lbn. Điều làm e thích hơn nữa là hầu như các bác sinh hoạt giao lưu ở đây đều nho nhã và lịch sự, nên đây cũng là 1 pic mà e ra vào đều đặn mỗi ngày. Chúc tất cả mọi người một năm mới bình an, cám ơn những chia sẻ tâm huyết của bác chủ nha
  8. tuongsam28

    tuongsam28 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    48
    Cám ơn cụ chủ đã cho e 1 con đường sáng.
    Đợt hồi này sẽ về tầm bao nhiêu cụ để e căn cắt???
    Với cụ xem giùm e con TTF nữa với.
    Em cảm ơn cụ nhiều đã giúp F0 bọn em.
    lbn thích bài này.
  9. sonca07

    sonca07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2020
    Đã được thích:
    6
    Bác ơi! Em bị kẹp Ddv và bvb trên núi, bác giúp em nhận định về 2 mã này với ạ! em cảm ơn bác, chúc bác năm mới sức khỏe và thành công ạ!
    Cong8688lbn thích bài này.
  10. Linhdh

    Linhdh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    05/03/2020
    Đã được thích:
    519
    Cụ xem TTF nó còn âm nặng vốn csh xấu hơn dlg nhiều giờ giá 14 dựa đâu cụ phán dlg có nhịp hồi rồi rơi tự do???trong khi em nó đang tái cơ cấu bán bớt các cty để tập trung mảng bđs lkđt khách sạn rất tốt??
    Cong8688, lbnvinhkobe thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này