1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 3) - Sống chung với lũ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lbn, Feb 8, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
418 người đang online, trong đó có 167 thành viên. 16:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Hahoai1975

    Hahoai1975 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 7, 2021
    Likes Received:
    160
    Cảm ơn bác chủ @lbn, chúc năm mới thành công , mình rất thích phong cách nhã nhặn của bác. Mời bác cốc bia hơi
    lbn likes this.
  2. nhnam81

    nhnam81 Thành viên mới

    Joined:
    Dec 14, 2021
    Likes Received:
    4
    Cám ơn bác chủ vì chart CEO bác đã vẽ, như chart của bác thì em dự hẳn phải sự kiện gì đó mới có thể kéo nó giảm mạnh về 30-40. Nhân tiện nhờ bác chủ xem giúp mã DIG giúp xem đường đi của nó có giống CEO không ạ
    lbn likes this.
  3. tuanst

    tuanst Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    455
    DIG với CEO bác phải hỏi anh A (7) chứ. Anh A (7) có dùng phân tích kỹ thuật đâu mà hỏi bác @lbn.
    lbn likes this.
  4. levantrinhvn

    levantrinhvn Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jan 11, 2018
    Likes Received:
    95
    Nhờ Cụ Chủ xem giúp lại mã DRH và Agr
    Chúc cụ chủ sức khoẻ
    lbn likes this.
  5. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,570
    Em cảm ơn bác!
    Chúc bác ngày mới thật an lành!!!
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022, Bài cũ: Feb 18, 2022 ---
    DIG và CEO em xếp chung vào một nhóm vì sự biến động của nó sẽ khá giống nhau.
    CEO thì em vẽ rồi http://f319.com/threads/black-white-phan-3-song-chung-voi-lu.1720261/page-33#post-40390935
    DIG cũng vậy thôi bác ạ.
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Cả 2 mã này em đều đã vẽ tranh của nó rồi bác ạ.
    Bác xem lại trong pic này nhé!
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Có bác hỏi về LIG em cũng xin chia sẻ quand điểm!
    LIG theo em sẽ đi giống CEO, DIG, CII và quan điểm của em với nhóm này là đang hồi để bán thôi chứ chưa chỉnh xong hoàn toàn đâu bác ạ.
    Em gửi bác tham khảo!
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Đến lúc này thì có thể khảng định là cú test Gab của APH đã thất bại. Điều này dẫn tới kịch bản là em nó vẫn có thể điều chỉnh xuống đến vùng 26-26.5 trong tuần tới.
    Cập nhật chart của em nó!
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Lần bắt đáy sau của HNG có xác suất đúng đến 75%!
    Cập nhật chart ngắn hạn của HNG!
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Cập nhật chart của PVD dựa theo diễn biến của giá dầu thế giới!
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Kịch bản giá dầu Brent!
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, Feb 18, 2022 ---
    Đây là chia sẻ ngày hôm qua của em khi có bác hỏi về DIG.
    Em cũng xin chia sẻ ở đây!
    Em chào bác!
    Đúng là theo quan điểm của em thì DIG đang có sóng hồi bác ạ.
    Sóng hồi này nó có thể kết thúc vào ngày 24-25/02/2022. Giá thì có thể đạt mốc 90-100 điểm bác ah!
    Bác đợi tới thời điểm đó xem thực tế nó thế nào để cân nhắc bác nhé.
    [​IMG]
  6. VPBankQuan

    VPBankQuan Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jun 22, 2015
    Likes Received:
    12,207
    BMP: Ban lãnh đạo công bố kế hoạch năm 2022 sơ bộ với LNTT tăng trưởng 109% YoY – cao hơn nhẹ so với dự báo của chúng tôi

    • Trong cuộc họp nhà đầu tư diễn ra hôm nay, ban lãnh đạo của CTCP Nhựa Bình Minh (BMP) đã công bố kế hoạch kinh doanh sơ bộ cho năm 2022, bao gồm 1) sản lượng bán đạt khoảng 102.000 tấn (+10% YoY – tương ứng 83% dự báo năm 2022 của chúng tôi), 2) doanh thu đạt khoảng 5,7 nghìn tỷ đồng (+26% YoY – tương ứng 107% dự báo năm 2022 của chúng tôi) và 3) LNTT đạt khoảng 560 tỷ đồng (+109% YoY – tương ứng 105% dự báo năm 2022 của chúng tôi)

    • Chúng tôi chênh lệch giữa dự báo sản lượng bán và LNTT của chúng tôi với kế hoạch của BMP đến từ việc công ty 1) tự tin hơn về khả năng chuyển chi phí nhựa đầu cào cao sang khách hàng bằng cách tăng giá bán và 2) kỳ vọng ghi nhận biên lợi nhuận cao hơn nhờ quản lý hàng tồn kho hiệu quả hơn.

    • Chúng tôi hiện đưa ra giá mục tiêu cho BMP là 61.700 đồng/CP – tương ứng tổng mức sinh lời dự phóng là 12,5%, bao gồm lợi suất cổ tức là 8,4%, dựa theo giá đóng cửa phiên hôm nay. Vui lòng xem thêm thông tin chi tiết về KQKD quý 4/2021 của BMP trong báo cáo KQKD của chúng tôi, ngày 26/01/2022.
      Tổng hợp
    ngamisg and lbn like this.
  7. kiban_69

    kiban_69 Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 28, 2003
    Likes Received:
    18
    xin bác mã LCG , cảm ơn bác
  8. MrTlee

    MrTlee Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jun 4, 2021
    Likes Received:
    222
    DPM DCM vẫn đang đi theo đúng chart bác chủ vẽ từ version 2 ạ ~o)~o)~o)
    lbn likes this.
  9. Lutugi

    Lutugi Thành viên tích cực

    Joined:
    Jul 17, 2021
    Likes Received:
    43
    @lbn : bác cho em xin chart của VIP với ạ. Tks bác nhiều !
    lbn likes this.
  10. ThanhNM9

    ThanhNM9 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 16, 2021
    Likes Received:
    1,343
    Em cảm ơn bác về các nhận định này. chúc bác 1 ngày tốt lành nhé :rolleyes:
    lbn likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page