1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 4) - Bơi ngược dòng!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lbn, May 10, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 06:16 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ThinhPhuc2017

    ThinhPhuc2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2020
    Likes Received:
    856
    Có đánh tiếp HAG lại ko a. Em vẫn tin và theo a.thanks a
    lbn likes this.
    ajnopu đã loan bài này
  2. Kenbac24l

    Kenbac24l Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2022
    Likes Received:
    24,588
    HNG có về lại 5.1 không bác
    lbn likes this.
  3. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,570
    Đánh chứ bác, một cơ hội lớn thế này mà không đánh thì phí phạm!
    khoainguyen, Chippink, Tedd and 2 others like this.
  4. Haichoi

    Haichoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 21, 2020
    Likes Received:
    265
    chán sòng cờ bạc này. lỗ, quá lỗ
  5. mkk

    mkk Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 21, 2021
    Likes Received:
    161
    Bác @lbn ơi xem giúp e xu hướng tiếp theo của PLX và FCN nhé!
  6. thebabydoom

    thebabydoom Thành viên tích cực

    Joined:
    Feb 15, 2022
    Likes Received:
    56
    Mình nghĩ bác nên cẩn thận trong đoạn này thì hơn :D . Tin tốt ra hết rồi, giá cũng đang khá cao, theo định giá của Benjamin thì thị giá cũng cao hơn giá trị rồi. Mà thị trường lại đang xấu thế này.
    Chắc phải đợi 1 đợt giảm sâu tầm xuống 1000 or "tết âm"
  7. ThinhPhuc2017

    ThinhPhuc2017 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 31, 2020
    Likes Received:
    856
    Dạ a. Tầm khi nào vào được a hú em với ạ. Thanks a ạ
    khoainguyen likes this.
  8. Goshawk

    Goshawk Thành viên tích cực

    Joined:
    Nov 12, 2021
    Likes Received:
    81
    Cái lạ là việc bán tháo cuối phiên chứ cổ lên xuống hay cái nhìn của mỗi ng chả có gì lạ cả.
    Vì sao em nói lạ. Vì lúc gần 2h khi giá đang loanh quanh 12.9-12.95 thì có hơn 1tr cổ kê bán (em nhắc lại là kê bán nhé) dẫn đến một loạt lệnh bán tích cực ngay sau đó nhưng giá vẫn ko xuống dưới 12.8. Ngay sau đó lệnh kê bán đc bỏ và ko có những lệnh bán lớn trong khoảng thời gian gần tiếp theo. Theo cách nghĩ thông thường, khi lệnh kê bán hủy trong khi giá chưa lên đến đó thì 1 là để bán giá thấp hơn, 2 là để dọa ai đó phải bán giá thấp.
    Phải đến tầm 2h15 mới bắt đầu có sự bán tháo.
  9. oneday_90

    oneday_90 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2016
    Likes Received:
    995
    Chào bác LBN, em nhờ bác xem giùm chart ASM và VIX với ạ. Thank bác nhé.
    lbn likes this.
  10. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,570
    Đúng là khi TT giảm mạnh thì khó mà tìm được cổ nào đủ mạnh để bơi ngược dòng cả. Ở đoạn này em xem qua tất cả các mã trong list em theo dõi thì đều cho tín hiệu dừng giảm tạm thời chứ chưa mã nào có đủ khả năng bơi ngược dòng được cả.
    Thị trường sẽ có khoảng 2 tuần để hồi phục đi ngang nhưng sau đó nó lại giảm!!!
    --- Gộp bài viết, Sep 29, 2022, Bài cũ: Sep 29, 2022 ---
    Theo em thì HNG về lại mức đó thậm chí là xuống dưới cả mức đó nữa!
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page