1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 4) - Bơi ngược dòng!

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by lbn, May 10, 2022.

Thread Status:
Not open for further replies.
811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:14 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. chiplove123

    chiplove123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 25, 2018
    Likes Received:
    139
    Nhờ bác Đen xem giúp em con BSR với, bị lõm con này quá. Nhịp này có thể hồi lên bao nhiêu thì cắt được vậy Bác. Em cảm ơn.
    lbn likes this.
  2. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 25, 2015
    Likes Received:
    22,570
    View về TT của bác khá giống với em!
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2022, Bài cũ: Nov 28, 2022 ---
    BSR cần thêm thời gian để khảng định nó sẽ đi đến đâu nhưng theo em thì trong con sóng này em nó không đi xa được!
    --- Gộp bài viết, Nov 28, 2022 ---
    VN30 đoạn này sẽ đi giống với VNI bác ah!
    Last edited: Nov 28, 2022
  3. Mobanet

    Mobanet Thành viên tích cực

    Joined:
    Aug 27, 2018
    Likes Received:
    64
    Theo như bác nói thì ngày mai có thể tham chiến được PDR rồi
    lbn likes this.
  4. chiplove123

    chiplove123 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Jul 25, 2018
    Likes Received:
    139
    Cảm ơn Bác. Vậy em canh me để ra cut loss thôi.
    lbn likes this.
  5. Thanhvienmoi0201

    Thanhvienmoi0201 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 30, 2018
    Likes Received:
    341
    A có thể nói điều kiện đủ của PDR cho mọi người biết k ah?
    lbn likes this.
  6. Meomeo92

    Meomeo92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2021
    Likes Received:
    1,226
    Múc nvl vs pdr đúng ngày vni đạt đỉnh thì cũng khê phết.
    lbn and vinhkobe like this.
  7. tester1146

    tester1146 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 4, 2009
    Likes Received:
    3,886
    Anh @lbn cho em tranh vẽ target đạt được và điều chỉnh của STB nha

    Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe
    lbn likes this.
  8. Giangdola

    Giangdola Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 18, 2020
    Likes Received:
    10,043
    Tàu lượn ko dành cho người yếu tim bác ah
  9. Nguyendongsan

    Nguyendongsan Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 13, 2021
    Likes Received:
    7,664
    Mình thì nghĩ quanh 1050 sẽ kết thúc sóng hồi nhưng phải đến sau tháng 1 mới đạt mốc này dc, chứ thời điểm hiện tại dễ lên xuống xen kẽ nhau chứ ko có độ dốc lớn như khi xuống dc.
    lbn likes this.
  10. Meomeo92

    Meomeo92 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 13, 2021
    Likes Received:
    1,226
    Bác Đen nay có mạnh dạn múc ato pdr ko
    lbn likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page