1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 4) - Bơi ngược dòng!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 10/05/2022.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
403 người đang online, trong đó có 161 thành viên. 17:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 884072 lượt đọc và 2326 bài trả lời
  1. Valenhu

    Valenhu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    1.773
    Thì b ấy cũng đưa nhận định về tt, chứ có châm chọt gì ai đâu mà sao các b cứ khó chịu nhỉ, trong khi b chủ o phiền, lúc trước m thích room này và của b QK, vì bác chủ và mn rất nhiệt tình, nhẹ nhàng, dù là mạng ảo nhưng vui vẻ hòa nhã vẫn hơn mà.
  2. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Đúng vậy bác! pic là nơi mọi người tự do trong khuân Khổ quy định của diễn đàn! Sai đúng không quan trọng bằng việc dám nói lên điều mình nghĩ. Dám thể hiện những gì mình biết trên tinh thần cầu thị đều đáng trân trọng cả! Vì vậy em mong bác @sonvutruong đừng ngại và các bác cứ thoải mái giao lưu học hỏi lẫn nhau! Mình kém thì mình mới vào F để học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ đúng không ạ!!!
    Mimi19, GAAC, lolita20059121 người khác thích bài này.
  3. Valenhu

    Valenhu Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/01/2021
    Đã được thích:
    1.773
    Cảm ơn b, e biết thêm rất nhiều, học được rất nhiều từ những nhận định của các b trong room dù e o hỏi vì những giải đáp của b cho mn đã đủ để e học hỏi.
    lbn thích bài này.
  4. bbui

    bbui Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/06/2021
    Đã được thích:
    491
    Sóng hồi này vẫn chưa dừng lại đâu bác chủ nhỉ. kỳ vọng của em sẽ là 1400.
    1. Sau tuần tăng điểm tốt, các bank được chủ động cho giảm phanh, tích lũy. Phiên giật, rung lắc thì vẫn được kéo lại để giữ chỉ số.
    2. BDS mid, small: sau pha tăng mạnh 25-30% xuất hiện lực chốt lời, nhưng tương ứng cũng xuất hiện lực hấp thụ tốt.
    3. Tiền vào mạnh ở đáy kéo lên có tỷ trọng của nhỏ lẻ rất ít, chủ yếu là tiền của tạo lập, cá sấu già trên sàn và một phần từ nhỏ lẻ trung bình giá. Với tâm lý trung bình giá thì khi có lời sẽ chốt để bảo vệ thành quả đã trung bình, giảm thiểu thiệt hại.
    4. Dù tăng lên 1300 nhưng con đường huề vốn của rất nhiều chứng sĩ vẫn còn xa bờ, đâu đó từ 20-40%. Nên có kéo chỉ số nhưng việc về được bờ hay không một phần lớn là do tự lực cánh sinh.
    5. Lãi suất huy động tăng trong tháng 4-5-6 và có dấu hiệu chậm lại từ chính sách nhà nước.

    Với các góc nhìn trên, nếu phiên chỉnh thì chủ lực có thể là một vài nhóm dẫn dắt quen thuộc hãm nhẹ chân phanh của đà giảm điểm, tạo lực cho tiền vào thị trường từ từ. Nếu thanh khoản trên 19,000tỷ phiên thì có thể ăn ngon ngủ yên nắm giữ trung, dài hạn và lướt sóng ở các mã yêu thích.
    Dauan2021, GAAC, lbn2 người khác thích bài này.
  5. ngoalong818

    ngoalong818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    1.194
    Bác có thông tin sản lượng T5 chưa cho ae ít thông tin?
    lbn thích bài này.
  6. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Cụ hỏi thế sao em dám nói, dựa trên đánh giá cá nhân em chứ em chả có nhiêu tay đâu.
    B.S.R P.O.W nó sẽ là 2 trong top cổ phiếu năm vượt trội lãi kế hoạch cả năm đấy.
    lbn, ngoalong818rose9 thích bài này.
  7. ngoalong818

    ngoalong818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    1.194
    BSR thì đương nhiên rồi. Còn POW vượt trội kế hoạch là do đặt kế hoạch thấp thôi cụ. So với 2021 thì năm nay tăng tầm trưởng tầm 30% thôi cụ.
    viland, lbnrose9 thích bài này.
  8. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Không cần biết là TT có thể điều chỉnh xuống đến đâu. Nhưng sau nhịp chỉnh này thì tương lai sẽ rất sáng đối với rất nhiều cổ phiếu!
    Việc của chúng ta bây giờ là kiên nhẫn, đợi và lựa chọn cổ để chuẩn bị cho một cú bơi ngược dòng tiếp theo!!!
  9. tanphat6688

    tanphat6688 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/10/2018
    Đã được thích:
    13.523
    anh em tham khảo vẽ vời cho vui
    [​IMG]
    Valenhu, khoainguyen, lbn1 người khác thích bài này.
  10. Gecko88

    Gecko88 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/11/2018
    Đã được thích:
    932
    Nice
    lbncodienlanh thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này