1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 5)-Thả trôi!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 03/01/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 434575 lượt đọc và 1091 bài trả lời
  1. dodong89

    dodong89 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2019
    Đã được thích:
    91
    xin ý kiến bác @lbn pnj, gil thank bác
    BGR thích bài này.
  2. annone

    annone Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/07/2017
    Đã được thích:
    130
    Bác Đen ơi cho em hỏi SCR với ạ, sau đợt giảm này liệu hồi về bao nhiêu đc bác ơi?
    lbn, Cong8688, BGR1 người khác thích bài này.
  3. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Cảm ơn bác Đen. Chúc bác tuần mới vui vẻ và may mắn.
    BGR thích bài này.
  4. cua_kenh

    cua_kenh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    473
    Em cũng thiên về kịch bản này.
    BGR thích bài này.
  5. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Nể cụ Đen roài đấy.
    Em đang sợ rúm cả ró lại, cụ đã nói đến chuyện tăng, luôn luôn đi trước! :drm3
    Em dự chắc phải thò xuống 103x.
    sky123, nhanmap2004, BGR1 người khác thích bài này.
  6. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Em không còn CII bác ah!
    --- Gộp bài viết, 17/04/2023, Bài cũ: 17/04/2023 ---
    Theo TA và bói toán thôi cụ!
    Tuy nhiên, em vẫn cảnh báo là TT đang ở đoạn cuối của con sóng tăng. Sau sóng này là một nhịp giảm tương đối. Do vậy vẫn chỉ nên canh TT tăng trở lại để chốt thôi chứ mở mua mới thì rủi ro vẫn rất cao!!!
    nhanmap2004, codienlanh, ThoPip5 người khác thích bài này.
  7. cuongnb89

    cuongnb89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/10/2020
    Đã được thích:
    4.642
    Em thấy VNI đang đi vào sideway down, C giảm với mục tiêu ( 97x - 1000) sẽ được xác nhận khi VNI không thể vượt 1080 trong 1,2 tuần tới đây. Pha giảm này tốc độ giảm chậm nhưng kéo dài 1,5 - 2 tháng ( nó mang tính tái tích lũy lại nhiều hơn )
  8. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Em hiểu ý bác là coi đợt giảm này của TT là một Flat với cấu trúc sóng 3-3-5.
    Tuy nhiên em thấy thực tế nó không giống như vậy!
    Thực tế thì trong mấy phiên nay ta thấy rõ tạo lập đang phân phối hàng nhưng quá trình đó theo em vẫn chưa kết thúc và họ sẽ kéo để xả tiếp!
    Theo TA thì nếu 1040 mà bị phá thì TT sẽ đi về nơi rất xa. Theo em thì tạo lập sẽ không để điều đó xẩy ra ít nhất là lúc này!
  9. cua_kenh

    cua_kenh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    473
    Cảm giác như mọi người nghỉ giao dịch hết rồi. Lèo tèo quá.
    Hỗ trợ gần nhất là 1045, cả bóng nến là 1030. Hy vọng đạp nhanh và dứt khoát về đấy chứ TT như zombie thế này, buồn.
    Last edited: 17/04/2023
    BGR, nvanh84lbn thích bài này.
  10. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Như vậy là mốc 1045-1050 tạm thời đang thể hiện là hỗ trợ khả ổn trong ngắn hạn.
    Tuy nhiên mọi thứ vẫn chưa thực sự an toàn khi TT vẫn vận động dưới 1060 điểm.
    Cong8688, Kimtham, cua_kenh5 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này