1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Black & White (phần 5)-Thả trôi!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 03/01/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1473 người đang online, trong đó có 589 thành viên. 11:20 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 434656 lượt đọc và 1091 bài trả lời
  1. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Bác @Luoc2020 cẩn trọng với PHR nhé. Em vừa xem lại chart của em nó và thấy đoạn này của nó đi khá giống với đoạn giữa năm 2022.
    Nếu em nó trong đợt hồi phục sắp tới đây không vượt được 48 một cách thuyết phục thì nó cũng giống với khi em nó khó vượt 68 trong quá khứ.
    Điểm xác nhận và cũng là điểm cutloss với PHR theo em chính là giá đóng cửa dưới 37.5 bác ah.
    Bác theo sát em nó để hành động nhé!!![​IMG]
    Chippink, hailua63, viethanoi10 người khác thích bài này.
  2. nvanh84

    nvanh84 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Đã được thích:
    91.685
    Vâng bác>:D:D<
    lbnBGR thích bài này.
  3. Luoc2020

    Luoc2020 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/08/2020
    Đã được thích:
    20.181
    Dạ em cảm ơn anh, anh ưu ái em quá luôn ! Hy vọng có dịp mời anh 1 ly cafe!
    Chippink, lbnBGR thích bài này.
  4. hoai_co

    hoai_co Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2016
    Đã được thích:
    429
    Bác chủ cho em ý kiến mã Tar ah,thanks bác
    lbnBGR thích bài này.
  5. vinazoo

    vinazoo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    06/10/2014
    Đã được thích:
    4.929
    Bác Đen view cho e cái con shb và vnd với nhé. đặc biệt shb là tới lượt em đi hưởng tuần trăng mật chưa cụ Đen @};-
    lbn, BGRnvanh84 thích bài này.
  6. ngoalong818

    ngoalong818 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    28/11/2010
    Đã được thích:
    1.194
    bác thấy chart dầu khí sao ạ? PVS khá khỏe và nền tích lũy ok.
    BGRlbn thích bài này.
  7. cua_kenh

    cua_kenh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/12/2009
    Đã được thích:
    473
    ĐTC - Vật Liệu chạy đầu tiên
    BGRlbn thích bài này.
  8. lbn

    lbn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2015
    Đã được thích:
    22.570
    Em cũng chưa xem kỹ nhóm P này vì em thấy giá dầu hiện tại đang khá cân bằng và khả năng sẽ đi ngang trong một khoảng thời gian nữa nên em cũng không quan tâm tới nhóm P.
    Nhìn qua chart của cả 2 em nó thì em thấy nó cũng đang đến đoạn rủi ro>cơ hội rồi nên em cũng bỏ qua luôn.
    --- Gộp bài viết, 14/02/2023, Bài cũ: 14/02/2023 ---
    TT càng neo ở vùng 1000-1040 này lâu thì càng tốt cho nhịp tăng sau đó bác ah.
    johnherry, BGR, A_Tun7 người khác thích bài này.
  9. phankhang89

    phankhang89 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/01/2021
    Đã được thích:
    325
    Mình thấy VNI cũng đang có dấu hiệu cân bằng và tạo đáy quanh vùng này, dòng thép HSG cũng chuyển pk sớm...
    BGR, lbnnhanmap2004 thích bài này.
  10. vidcoi

    vidcoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2021
    Đã được thích:
    161
    bác @lbn thấy hôm nay HAG như vậy có ổn k ạ? cảm ơn bác
    BGRlbn thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này