Black & White phần 8 - Chuyện của PAO!

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi lbn, 27/07/2023.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
326 người đang online, trong đó có 130 thành viên. 00:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 566594 lượt đọc và 2270 bài trả lời
  1. Tom_Huynh

    Tom_Huynh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2021
    Đã được thích:
    8.349
    Bác có chơi cw thì em có một vài lời khuyên cùng đóng góp với bác nè: 1 là né cw do thèn KIS phát hành, 2 là với tt này nên chời cw có giá cơ sở trên giá thực hiện một khoảng an toàn, 3 cũng là quan trọng nhất: chỉ dành một ít nav chơi cw, hạn chế tham gia những cw có giá 0.xx, high risk high return nhưng với tt downtrend hoặc giai đoạn sw tích lũy thì chỉ cần vào sai nhịp và bản tánh gồng lỗ nghĩ sẽ hồi là đi một sải ngay … còn nhiều cái lưu tâm nữa nhưng em chỉ góp một vài điểm theo cá nhân em thấy là quan trọng nhất để bác tham khảo nhé ^^
    codienlanh, lbnk9todayz thích bài này.
  2. k9todayz

    k9todayz Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2021
    Đã được thích:
    5.404
    Dạ, e cảm ơn bác rất nhiều. E thuộc lứa F0 mới 1 mùa thị trường. Vào F hóng hớt nhận định của mọi người nhằm học hỏi, hoàn thiện bản thân. Lần đánh CW này là e xác định được mất rồi nên k có khái niệm gồng. Hàng sẵn trên kệ nhưng đúng là phiên -55 điểm đạp POW phát nặng quá. Đỡ k nổi, đầu sáng đó e nghĩ sẽ có hồi, nên e chỉ ra 1 phần hàng. Đầu chiều e thoát thêm 3/4 chỗ còn lại. Giữ lại 1/4 để nghe ngóng. Nhưng phiên hồi POW k có ý định gì hết, nên e đành dứt áo ra đi.
    Tom_Huynhlbn thích bài này.
  3. HBAT

    HBAT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/07/2018
    Đã được thích:
    3.167
    AE rời tàu rùi, mà Pao đại nhân vẫn dỡ trò đồi bại, k cho ae T+ húp miếng cháo nào. =))
  4. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    có cut loss là có bài học cụ.coi như học phí đi cụ.chỉ sợ cụ rời bỏ Thị Trường thì thua còn theo thì sẽ lấy lại đc.Kênh ck đang được định hình dần thành kênh đầu tư chính ở VN đó.Nhà nước đang làm rất quyết tâm.sau này TT sẽ đào thải dần những kẻ thao túng TT để CK trở thành một kênh đầu tư bền vững và ổn định thôi cụ.còn giai đoạn ban đầu thì đúng là khốc liệt thiệt.
    k9todayzBin7723 thích bài này.
  5. F0ForeverF0

    F0ForeverF0 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    432
    Vãi chưởng! mới đầu đọc e tưởng cụ nói đùa =))
    Cứ suốt ngày thuyết âm mưu, lái này lái nọ thì sẽ mãi loanh quanh trong mê cung thôi.
    Các cụ follow cụ Đen thì phải biết cái hay của cụ ấy là gì. Đó là cụ ấy có phương pháp đầu tư rất nhất quán và luôn trung thành với nó. Có lúc cụ ấy chọn đúng có lúc sai nhưng ko bao giờ có cái lờ nhờ ở giữa. Học hỏi thì học cái phương pháp và kỷ luật đó chứ không phải nhìn người ta vào Pâu cũng vào Pâu rồi khi lỗ lại nghĩ người ta lùa gà =)))
    k9todayz, Chippink, Bin77234 người khác thích bài này.
  6. Tom_Huynh

    Tom_Huynh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/07/2021
    Đã được thích:
    8.349
    Con AI bán gì có 100 cổ bạc bẽo ghê :D:D:D
  7. lxh1992

    lxh1992 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2018
    Đã được thích:
    192
    Lái cho robo đặt lệnh bán xuống, cứ 12s lại bán ra 100 cổ. Hài thật
    Last edited: 24/08/2023
  8. Bunbunkk

    Bunbunkk Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/06/2016
    Đã được thích:
    3.088
    tt lên thì mất cơ hội, tt xuống thì mất tiền. Tránh con hủi này ra các cụ ạ, bao năm nay nó vẫn thế mà
  9. Nguoiditimchanly

    Nguoiditimchanly Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/04/2022
    Đã được thích:
    1.701
    đang thời của BDS + CK rồi các cụ.sáng mới lên tàu một ít đã có lãi.POW nay hàng về lỗ phí các anh cù cưa gắt quá =))
  10. SaPo

    SaPo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/01/2023
    Đã được thích:
    2.984
    Sáng bán pow đảo qua Ssi rồi. Không biet có ăn k nua
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này