1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bloomberg: Vni Index sẽ vượt 640 cuối năm 2016

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Emxinduoi, Mar 15, 2016.

656 người đang online, trong đó có 262 thành viên. 20:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Emxinduoi

    Emxinduoi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 8, 2006
    Likes Received:
    7,050
    10 năm mà lị, 640 nhỏ >:D:D:D<

    Bloomberg: Triển vọng kinh tế tích cực sẽ đưa VN-Index vượt 640 điểm vào cuối năm 2016


    Các chuyên gia dự đoán với việc lấy lại chuỗi điểm đã mất hồi đầu năm, chỉ số VN Index sẽ tăng lên mức cao nhất kể từ năm 2008 do tốc độ tăng trưởng kinh tế và lợi nhuận doanh nghiệp của Việt Nam tiếp tục thu hút nhà đầu tư.

    Theo dự đoán của Bloomberg, sau khi tăng 11% kể từ mức thấp nhất trong năm nay vào ngày 21/1, chỉ số VN Index sẽ tăng lên 642 điểm vào cuối năm 2016, tức tăng 11% so với phiên đóng cửa ngày 14/3. Chỉ số VN Index đã tăng 6,1% trong cả năm 2015, thành tích tốt nhất ở Đông Nam Á trong khi chỉ số chứng khoán toàn cầu MSCI giảm 4,3%. Hiện chỉ số đang dao động ở quanh mức 570-580 điểm

    “Chúng tôi dự đoán triển vọng của năm nay sẽ tốt hơn do khu vực tiêu dùng và sản xuất phát triển sẽ thúc đẩy lợi nhuận tăng trưởng cao hơn nữa”, Barry Weisblatt, trưởng bộ phận nghiên cứu của công ty chứng khoán Bản Việt cho biết. “Thị trường trong nước đang rất vững mạnh”. Ông dự đoán tăng trưởng lợi nhuận sẽ đạt 20% trong năm nay và chỉ số VN Index có thể chạm mốc 680 điểm vào cuối năm.

    Nếu đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh tế gần 7% trong năm nay, Việt Nam sẽ nằm trong nhóm thị trường tăng trưởng nhanh nhất thế giới và là cục nam châm thu hút các nhà đầu tư ở một khu vực mà đang bị chao đảo bởi sự giảm tốc của Trung Quốc.

    Theo các chuyên gia, các công ty trong ngành tiêu dùng, công nghiệp, xây dựng và năng lượng sẽ là động lực phục hồi chính của thị trường chứng khoán do được hưởng lợi từ tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trong một thập kỷ qua. Lợi nhuận của các công ty thuộc chỉ số VN Index được dự đoán tăng 14% trong 12 tháng tới.

    Sau khi giảm đến 10% trong tháng 1, giờ đây chỉ số VN Index chỉ còn giảm 0,2% so với năm ngoái. VN-Index đã tăng 4 năm liên tiếp, chuỗi tăng điểm dài nhất kể từ năm 2007. Các nhà đầu tư nước ngoài mua thêm 100,4 triệu USD cổ phiếu của các công ty Việt Nam trong năm 2015, đánh dấu năm thứ 10 liên tiếp có dòng vốn ngoại đổ vào trong khi các thị trường khác ở Châu Á lại đang chứng kiến dòng vốn tháo chạy.

    Theo số liệu của chính phủ, vốn đầu tư nước ngoài được giải ngân tăng lên mức kỷ lục 14,5 tỷ USD trong năm ngoái trong khi vốn đầu tư cam kết tăng 12,5%.

    VnIndex đang trên đà lấy lại số điểm đã mất kể từ đầu năm đến nay

    “Tăng trưởng tiêu dùng trong nước và FDI sẽ giúp hỗ trợ thị trường”, Patrick Mitchell, giám đốc marketing của Chứng khoán Maybank Kim Eng nhận định. “Môi trường kinh tế vĩ mô tích cực tiếp tục thúc đẩy dòng tiền mặt từ các thị trường phát triển chảy sang Việt Nam”. Ông cho rằng các công ty xây dựng và các công ty hưởng lợi từ các hiệp định thương mại tự do như Tổng Công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (KBC), Tập đoàn Gemadept (GMD) và Công ty Cổ phần Xây dựng Cotec (CTD) sẽ có mức tăng trưởng cao nhất.

    Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Hoàng Giang, CEO của Chứng khoán VNDirect, chứng khoán Việt Nam vẫn có khả năng bị tác động bởi các rủi ro bên ngoài như lãi suất của Mỹ gia tăng và đồng nhân dân tệ mất giá sâu hơn hơn nữa. Việc này sẽ gây sức ép phá giá lên Việt Nam đồng nhằm giữ được tính cạnh tranh ở các thị trường xuất khẩu.


    Long Nam

    Theo Trí thức trẻ/Bloomberg
    http://cafef.vn/thi-truong-chung-kh...-diem-vao-cuoi-nam-2016-20160315121458814.chn
    thatha_chamchi, FABoy and chichchoe36 like this.
  2. yeuemamtham39

    yeuemamtham39 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2015
    Likes Received:
    5,080
    [​IMG] này thì b lung bớt !
    b lung chạy
    [​IMG] [​IMG]
    thatha_chamchi likes this.
  3. GodFatherXIII

    GodFatherXIII Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 29, 2010
    Likes Received:
    101
    Múc SSi
  4. phambv

    phambv Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    May 5, 2010
    Likes Received:
    1,178
    cần phải xa hơn thế. Tìm lại mốc 2006
  5. bi04virgo

    bi04virgo Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 25, 2009
    Likes Received:
    14,576
    Bọn bloomberg này nhận định giống mềnh thế ^^

    VNI sẽ có 3 kịch bản trong 1 -> 2 tháng tới đó là

    KB1 - Thủng 565 thì phải té cho nhanh ^^,
    KB2 - Tiếp tục sidaway vùng 565 -> 580
    KB3 - Sẽ Phá 580 trong 1 -> 1,5 tuần nữa sau đó phá tiếp mốc 600 lên xung quanh vùng 613 -> 615 vào 2 tuần đầu tháng 4 tới he ^^

    Hiện các bạn thích kịch bản nào nhất ^^

    [​IMG]



    Nếu chân của những cây nến trong những phiên cuối tuần mà chọc thủng đường 565 mà không hồi thì mới cần phải cắp dép chạy ^^, một khi chưa thủng 565 thì cứ rung đùi chờ ngày đường giá của VNI phá tung nóc 600 point vào trung tuần tháng 4 ^^

    Mình thì nghiêng về Kịch bản 3 ... , VNI sẽ phá 600 lên 613 ^^,tuần này thì VNI vẫn lình xình trong khoảng 565 -> 580 tích lũy sức mạnh nhằm phá cứ điểm 600 vào khoảng cuối tháng 3 đầu tháng 4


    Trong trường hợp VNI thủng 565 thì VNI cũng sẽ có cá hồi tại 553 -> 565 cho các cụ thoát hàng trong trường hợp VNI đi theo kịch bản 1 ^^

    Còn bình thường thì VNI vẫn đang sidaway 565 - 580 như KB2 rồi

    Kịch bản 3 thì chắc 1 -> 2 tuần nữa mới diễn khi đường giá VNI phá tung nóc 600 ^^



    XU thế chart tuần của VNI cũng đang ủng hộ kịch bản 3 với những cây nến tuần xanh khỏe khoắn có thể phá tung nóc 600 trong 3 -> 4 tuần nữa ^^

    [​IMG]

Share This Page