1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BMP hành trình Club100x: Giá hạt nhựa pvc đang giảm cực mạnh thủng đáy 1 năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi livermore888, 22/05/2023.

388 người đang online, trong đó có 155 thành viên. 17:46 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 258562 lượt đọc và 1025 bài trả lời
  1. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.583
    Các bác vào múc đi. BMP đang làm đơn xin ra khỏi câu lạc bộ 100k/cổ phiếu?
    Bác @livermore888, Bác @Saola mãi miết đặt lệnh mua thế?
  2. loginname

    loginname Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2018
    Đã được thích:
    56
    Xin lỗi cụ tôi hỏi hơi tréo nghoe tí :D : So vơi trang 1 thì Kết quả Q2 coi như là xấp xỉ rồi (kém hơn 1 tẹo); mà cụ lại nâng mức định giá lên 40% - sau 2 tháng ?
  3. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    Hôm nay lại gom thêm 1 ít giá 98. Chơi hàng tăng trưởng các bác phải kiên nhẫn. Nó không tăng thẳng đứng như mấy hàng nóng đâu, mà tăng theo kiểu ziczac, 1-3 tháng nhìn lại sẽ thấy kết quả như thế nào liền. Q1, Q2 mới chỉ là điểm lợi nhuận thấp nhất trong năm thôi.
  4. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    Phải xem biên lợi nhuận trên doanh thu, và so với cùng kỳ quý năm trước. 2 quý cuối năm thì đầu tư công v các dự án rục rịch trở lại thì doanh thu của BMP sẽ tăng cao, cùng với biên lợi nhuận cao thì lợi những quý cuối năm của BMP sẽ tăng vượt hẵn. Eps năm nay của BMP sẽ tầm 19-20k.
  5. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    BMP được hưởng lợi từ giá nguyên liệu đầu vào cho nên biên lợi nhuận cao đó là thiên thời. Có công ty mẹ thái lan chống lưng cho giá nguyên liệu cùng ban lãnh đạo tâm huyết và minh bạch đó là nhân hoà. Giờ ngành xây dựng ổn trở lại nữa thì thêm địa lợi nữa.
    Thiên thời, địa lợi, nhân hoà cùng góp mặt thì BMP cứ thế lù lù tiến lên thôi.
    ttvnoldangkypeaceNwar thích bài này.
  6. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    BMP là đi lên theo kiểu zic zac, tăng 7-8% thì cũng sẽ giảm 3-4%, cho nên ai đủ kiên nhẫn thì mới theo BMP được.
    ttvnoldangky thích bài này.
  7. ttvnoldangky

    ttvnoldangky Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/08/2008
    Đã được thích:
    3.583
    Đơn xin ra khỏi câu lạc bộ 100k/cp của BMP đã được thị trường phê chuẩn hôm nay. Mai lại xin ra nhập, các bác nhỉ!
  8. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.526
    kaka. Nay BMP test hẳn nền tích luỹ tháng 6 quá đẹp, mua bán tuỳ duyên mua cái có ăn ngay ko có đâu. He

    Ngay trang đầu tôi nói sau Q2 eps đạt 12k, thực tế đúng 12.2k thì định giá nó cho cổ đầu ngành pe 8-10 thì nó tương ứng giá 100-120k rồi.

    Sau Q2 dựa trên mức tồn kho nvl gần 500 tỷ vùng giá thấp nhất năm, đáp ứng đủ 2/3 nvl cho cả Q3 thì quý tới LN Q3 nhiều khả năng đạt kỷ lục mới 300 tỷ
    Và eps sau Q3 đạt 14k thì lại lấy pe 8-10 cho cổ đầu ngành
    ==> Giá BMP tương ứng: 112-140k
    Đây gọi là nâng mức định giá dần theo kqkd.

    P/s: Mua bán tuỳ duyên, cầm dài theo sự tăng trưởng của DN mới ăn đc trọn con sóng lớn ^^
    GVINloginname thích bài này.
  9. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.526
    Lại thần tài tới đây rồi, cứ y rằng xuất hiện là BMP lại thấy ok. Kaka, từ hồi nói câu này đầu tháng 6 lúc giá đang 75x nay tăng đến 30 giá rồi, anh em vẫn đang trong hđqt và tiếp tục nắm đến 30 giá tiếp nhé :)):)):))
    ttvnoldangky thích bài này.
  10. loginname

    loginname Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    12/09/2018
    Đã được thích:
    56
    Cảm ơn cụ. Có cách nào biết doanh số hàng tháng của BMP ko nhỉ

Chia sẻ trang này