1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BMP hành trình Club100x: Giá hạt nhựa pvc đang giảm cực mạnh thủng đáy 1 năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi livermore888, 22/05/2023.

106 người đang online, trong đó có 42 thành viên. 01:37 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 258572 lượt đọc và 1025 bài trả lời
  1. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Vì DT BMP đứt ai mua nữa đâu mà ko giảm cụ.
  2. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    Mùa vụ thôi bác. Thị phần BMP chủ yếu miền nam, Q3 mưa suốt với lại xây dựng cũng chưa hồi phục. Quan trọng là biên lợi nhuận cao, khi doanh thu hồi phục là ngon ngay
  3. ThoiTrangMTD

    ThoiTrangMTD Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2008
    Đã được thích:
    175
    Quý nào cũng xấu như quý này thì EPS cả năm cũng >= 10k. Nhưng mà quý này là xấu nhất rồi. Cổ tức lại ngập mồm.
  4. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Ai bán cũng bán rồi giờ đi ngang và lên thôi.
    Moi_ra_choi thích bài này.
  5. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.526
    Ko còn giữ BMP tuy nhiên vẫn theo dõi, sau báo cáo Q3 lãi hơn 200 tỷ, tuy nhiên DT giảm sâu trong bối cảnh TT chung ảm đạm.
    Đang chờ báo cáo của NTP xem doanh thu ntn để đánh giá xem BMP có bị hao hụt thị phần vào tay đối thủ khi vẫn duy trì giá bán cao trong khi nvl giảm sâu hay ko. Nếu có thì có thể time tới blđ sẽ giảm giá để duy trì thị phần, và lúc đó bln sẽ giảm.
    GVIN thích bài này.
  6. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 20/10/2023, Bài cũ: 20/10/2023 ---
    Đã ra BCTC Q3 chính thức nhé.
    Doanh thu giảm nhưng LNST vẫn tăng 20% so với cùng kỳ năm ngoái.
    9 tháng đầu năm EPS đạt gần 10k rồi.
    GVIN thích bài này.
  7. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Ntp doanh thu đi ngang, ln tăng lớn. Miền bắc ko mưa. Đoán quý 4 BMP sẽ ổn. Giá sẽ nói lên cí đúng ko.
    Tin xấu ra mà ko thủng đáy chẳng hạn.
  8. beginner_stock

    beginner_stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    521
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 20/10/2023, Bài cũ: 20/10/2023 ---
    Giá nguyên liệu đầu vào PVC vẫn đang trên đà giảm, chuẩn bị về vùng đáy 5500 NDT
    BMP lại được hưởng lợi từ giá nguyên liệu. Doanh thu hồi phục trở lại thì lợi nhuận lại quá ngon
    --- Gộp bài viết, 20/10/2023 ---
    Năm nay LNST của BMP trên nghìn tỷ, vậy tỷ lệ chia cổ tức của BMP là 100% à.
    Tính tỷ lệ cổ tức/thị giá còn cao hơn lãi suất gửi ngân hàng
  9. livermore888

    livermore888 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/03/2014
    Đã được thích:
    5.526
    NTP đã có kqkd Q3 doanh thu duy trì và đã vượt doanh thu BMP gần 400 tỷ, LN gấp đôi cùng kỳ. Chứng tỏ thị phần bmp đã bị NTP lấy 1 phần.
  10. Loive2021

    Loive2021 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/08/2021
    Đã được thích:
    13.433
    Bình Minh-con hàng may mắn
    Lần nào mua cũng thắng:-bd:-bd:-bd
    =))=))=))=))=))

Chia sẻ trang này