1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BMP hành trình Club100x: Giá hạt nhựa pvc đang giảm cực mạnh thủng đáy 1 năm

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi livermore888, 22/05/2023.

293 người đang online, trong đó có 117 thành viên. 23:39 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 258494 lượt đọc và 1026 bài trả lời
  1. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    Cổ phiếu trôi nổi ít. Làm ăn đàng hoàng, lợi nhuận khủng, thị phần cao đầu ngành, ko có tin xấu. Đó là những tiêu chí cơ bản để các anh làm việc.
  2. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    Bất kể mặt hàng nào cũng vậy, khi nhu cầu thấp thì có giảm 20-30% cũng ko mua, khi nhu cầu cao thì giá có tăng 20-30% thì cũng ào ào người mua.

    Ví dụ đơn giản như này: khi kinh tế gia đình bạn khó khăn thì món đồ mà bạn yêu thích có giảm giá mạnh bạn cũng ko mua. Ngược lại năm đó bạn làm ăn tốt kinh tế gia đình dư giả, món đồ bạn yêu thích có tăng 20-30% bạn vẫn mua.
  3. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    Nói chung tốt xấu lẫn lộn. Nên em cũng ko biết đg nào mà lần.
    Đc doanh thu mất biên, và muốn biên mất doanh thu.
    Cơ bản như vậy ko phải là siêu cổ mà là ngành hàng hoá.
    Em ko chê vì em nó cho ăn no nê.
  4. truongblue

    truongblue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    126
    ln năm 2023 ln bùng nổ nên giá cp mới tăng từ 5x lên 1xx chứ gì nữa. đâu phải giá cp không tăng. Còn 2024, 2025 là câu chuyện khác. Các bác chọn đi cùng dn ăn cổ tức thì quan tâm giá cp làm cái gì :))))))
    YoungVNese thích bài này.
  5. kient012

    kient012 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/04/2021
    Đã được thích:
    2.432
    Biên lợi nhuận vẫn cao mà, chẳng biết các bố cãi nhau làm gì. Định giá vẫn chưa tương xứng, kĩ thuật thì cho thấy đang trong xu hướng tăng.
    :-bd
    YoungVNese thích bài này.
  6. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    Biên lợi nhuận cao như vậy trong hoàn cảnh khó khăn của năm 2023 mà nhiều bác cứ chê, không biết sao cho vừa.
    NTP doanh thu 1351 tỷ, lợi nhuận 164 tỷ.
    BMP doanh thu 1460 tỷ, lợi nhuận gần 260 tỷ.
    2 doanh nghiệp đầu ngành nhựa đó, so sánh sơ là sẽ thấy biên lợi nhuận của BMP thế nào rồi
    YoungVNese thích bài này.
  7. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
  8. truongblue

    truongblue Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/01/2014
    Đã được thích:
    126
    Lý do tại sao NTP 4x còn BMP 1xx đó ạ. quan trọng là cái giá và tương lai tăng trưởng được nữa không. nếu còn tăng trưởng thì giá còn lên. hết thì lại tèo tèo. :))))))
    GVIN thích bài này.
  9. GVIN

    GVIN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/07/2017
    Đã được thích:
    6.846
    BMP ln 50% giá CP 100%. Tức PE lên. Muốn đi tiếp cần LN tăng trưởng. Nên quý 1 phải ra số nét đó cụ.
    NTP đg đi LN book để lái. Nên em nghĩ test 41 phát là lên 50 thôi.
  10. Catonna

    Catonna Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/08/2009
    Đã được thích:
    240
    ,[​IMG]
    --- Gộp bài viết, 02/02/2024, Bài cũ: 02/02/2024 ---
    [​IMG]
    --- Gộp bài viết, 02/02/2024 ---
    Giá nguyên liệu đầu vào PVC
    GVIN thích bài này.

Chia sẻ trang này