1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

BMP-Quý IV vượt mọi đỉnh lịch sử,LNST 300 tỷ

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by VHHindex, Dec 4, 2024.

108 người đang online, trong đó có 43 thành viên. 02:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    BMP.-1 key Đầu cơ trên 1 dn cơ bản
    Việc giá hạt nhựa tiếp tục giảm đang làm cho BMP có thể đạt được mốc lợi nhuận sau thuế hơn 300 tỷ trong quý IV này

    Việc BĐS chưa thực sự khởi sắc đang làm cho giá pvc giảm tiếp
    Đầu ra đang khá thuận lợi khi nhà nước đnag gấp rút đẩy mạnh đtc
  2. hoadollars

    hoadollars Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 6, 2011
    Likes Received:
    2,834
    BMP vs FPT có đỉnh nào mà ko vượt dc Bác ơi:drm1:drm1:drm1
  3. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    siêu cơ bản cả mà,
  4. Bruce_Wayne

    Bruce_Wayne Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 20, 2018
    Likes Received:
    269
    vì sao ngành bđs khó khăn mà BMP vẫn giữ được biên lợi nhuận cao thế bác nhỉ? Bình thường, nếu giá đầu vào giảm nhưng tình hình nhu cầu ảm đạm thì DN cũng phải giảm giá bán theo. Nhưng BMP thì có vẻ như không làm vậy.
  5. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    câu này của Bác rất hay ,vì luôn tìm 2 khía cnahj là Đầu vào và Đầu ra
    về Đầu vào khi pvc chắc chắn đc lợi
    Cò đầu ra thì BMP độc quyền gần như khu vực Miền Nam,đây cũng là lợi thế đảm bảo đầu ra cho BMP rồi
    Nhấn mạnh hai chữ " ĐỘc quyền '
  6. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    Hôm nay đẩy xanh sớm
    Sau Dòng tiền hút qua các mã TT chưa tăng
    -Tuy nhiên dòng cơ bản bao lâu nay sẽ vững tin
    -Đợi xem BMP bao nhiêu là đỉnh
  7. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    Chất xúc tác đầu vào đang thuận lợi.
  8. cakiem060512

    cakiem060512 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 28, 2014
    Likes Received:
    6,409
    Một số nhà pp lớn nhất của BMP (Lan Thanh) và một số phó GD, trưởng phòng kd cũ hợp tác xây dựng nhà máy mới với thương hiệu Bình Minh Việt để cạnh tranh lại với Bình Minh Thái nên theo tôi BMP cũng sẽ phải giảm giá để cạnh tranh thôi. Nên nhớ LT từng bán 900 tỷ ống nhựa cho nhà máy Bình Minh/ năm.
  9. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    Bản chất nhờ nguyên liệu vào giảm nên BMP cũng đang có nhiều ctrinh khuyến mại cho các đơn vị bán hàng rồi
    Quý IV thị phần BMP cũng nổi hơn
  10. VHHindex

    VHHindex Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Oct 6, 2021
    Likes Received:
    970
    Sắp quý IV rồi
    Tìm trên sàn thì BMP là cổ sáng có lợi nhuận tốt

Share This Page