BNA - Cổ cánh bị lãng quên hay hàng lõm

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by TVLHSC, Jul 24, 2025.

61 người đang online, trong đó có 24 thành viên. 03:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. willstrong

    willstrong Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 9, 2005
    Likes Received:
    8,760
    Có báo cáo tài chính q2 chưa các Cụ ? Con này kết quả kinh doanh quý rồi kém quá, nguyên nhân được lãnh đạo giải trình là nhà máy sản xuất ở miền trung kém hiệu quả >>> dự án kém hiệu quả nên đang tính bán lại để chuyển sang đầu tư nhà máy ở miền nam.
    TVLHSC likes this.
  2. khigiacodoc

    khigiacodoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Sep 7, 2005
    Likes Received:
    42,800
    Có thể nếu nến tháng này trên 8 thì các anh mệnh lệnh là rằm tháng 8 có hộp bánh trung thu :drm:drm:drm
    rose9 and TVLHSC like this.
  3. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 18, 2022
    Likes Received:
    37,704
    Đúng rồi cụ. Có một dự án mang tên Bảo Ngọc Resident tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An nhưng không phải của Bna, là mình đưa thông tin sai nhưng đã quá time nên không xoá bài được.
  4. luckyflame

    luckyflame Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 24, 2014
    Likes Received:
    1,298
    nay lọc ra con này thấy cơ bản cũng ok mà ngó thấy giao dịch buồn ngủ ghê.
    P_BBS likes this.
  5. P_BBS

    P_BBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2020
    Likes Received:
    4,299
    Mùa trung thu mà chẳng rộn ràng gì cả.
    luckyflame likes this.
  6. TVLHSC

    TVLHSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2015
    Likes Received:
    5,159
    Trong điều kiện bình thường, 1 doanh nghiệp vốn chủ 550 tỷ, vốn ĐL quanh 300 (mới tăng lên từ hơn 200 t), lợi nhuận tb năm 55 tỷ. Các bác nghĩ xem, 1 khoản đầu tư làm ăn kinh doanh các bác bỏ ra phải mấy năm mới hoàn vốn. Mình làm doanh nghiệp thấy cái giá này rất khó dưới 15k, doanh nghiệp mình làm tương đương vậy đối tác trả giá 28k.

    Trong bối cảnh thị trường thừa tiền vậy, giá lại quanh quanh 8k , kể ra thị trường đang bỏ rơi những mã tiềm năng , ae cũng nên quan tâm mã này trước khi cả thị trường đều đã cao lại quay lại giành hàng ngon giá rẻ mà ko có ai bán :D
    Last edited: Jul 26, 2025
    rose9 likes this.
    TVLHSC đã loan bài này
  7. P_BBS

    P_BBS Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2020
    Likes Received:
    4,299
    Cảm ơn Cụ, mùa Trung thu năm nào cũng phải có tí bánh, trước hay xài KDC, ông này bán cho TQ hoàn toàn rồi nên năm nay đổi vị tí xem thế nào… T xem đang tính mua quanh 7.7-7.9 là đẹp.
    TVLHSC likes this.
  8. TVLHSC

    TVLHSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2015
    Likes Received:
    5,159
    rose9 likes this.
  9. bullist

    bullist Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 19, 2010
    Likes Received:
    40,636
    Năm 22 nó lên tận 60. Sau lái chính bị phạt nên chìm tới giờ. Giá này thấy cũng ok nhưng thanh khoản hơi yếu.
    P_BBS, TVLHSC and rose9 like this.
  10. TVLHSC

    TVLHSC Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 26, 2015
    Likes Received:
    5,159
    Cổ định giá rẻ trong bối cảnh tiền nhiều tới mức dư thừa, thanh khoản kém với cao chỉ là yếu tố thời gian. Hàng floating lại ít, để xem bà con nđt khi nhận thấy cp tiềm năng cùng nhau giành thì thanh khoản lên không :D ae để ý chơi không biết chừng x2 x3 mấy chốc
    P_BBS and bullist like this.

Share This Page