Bỏ thì thương, vương thì nợ !

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by khongquen25, Aug 8, 2012.

Thread Status:
Not open for further replies.
1193 người đang online, trong đó có 477 thành viên. 21:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vntienlen

    vntienlen Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Dec 24, 2009
    Likes Received:
    3
    Chú dãi dớt nhà họ tý thì anh đã đc nhờ nhá..... thông tin đâu có sai đâu, mà đội đtra là ở Hn mới đểu nhể?
  2. VertuC

    VertuC Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Apr 28, 2009
    Likes Received:
    7
    Cho chít quân oánh bạc anh ơi...:))
  3. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    Khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại SBS

    Ngày 10/08, CTCP Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (HOSE: SBS) nhận được thông báo chính thức từ Cơ quan An ninh Điều tra về việc khởi tố vụ án hình sự xảy ra tại công ty này.

    Cụ thể, Cơ quan An ninh Điều tra – ******* TP Hà Nội khởi tố vụ án hình sự về việc cố ý công bố thông tin sai lệch hoặc che dấu sự thật trong hoạt động chứng khoán; thao túng giá chứng khoán.

    Cơ quan điều tra cũng yêu cầu SBS không được cung cấp bất cứ thông tin nào về vụ việc trên các phương tiện thông tin đại chúng và website công ty.

    Trên thị trường, giới đầu tư dường như đã nghe ngóng được tình hình từ sớm, giá cổ phiếu SBS hôm nay (10/08) quay đầu giảm sàn, chỉ còn 4,200 đồng/cp sau một chuỗi tăng trần trước đó. Lượng giao dịch trong phiên đạt gần 560 ngàn đơn vị.

    Được biết, trong khoảng 2 tháng trở lại đây, SBS là cổ phiếu đình đám nhất trên thị trường khi có liên tục hàng chục phiên giảm sàn, sau đó là nhiều phiên tăng kịch trần trong sự ngỡ ngàng của giới đầu tư.
  4. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Likes Received:
    96
    Lúc này có tăng giá xăng dầu thêm 3000 đồng thì cũng không gây CPI đâu.
    Lí do: vì nhiều lí do.[:D][:D][:D][:D][:D][:D]

    Năm 2010 - 2011 điện cúp mãi dù có tăng giá, năm nay không thấy cúp điện => doanh nghiệp thép, xi măng chạy cầm chừng thì dư điện là cái chắc!!!
    Nền kinh tế suy kiệt nên nếu tăng giá đầu vào sẽ làm cho tình hình khốn đốn hơn thôi, sức mua giảm thì thằng nào tăng giá là thằng đó đứt đầu tiên.
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D]

    Giai đoạn này đừng nhìn CPI, có khi tăng mãi giá xăng dầu mà CPI vẫn âm đấy.
    Vấn đề là sức hấp thụ vốn, sức cầu liệu có khôi phục dễ dàng như trước không???
    :-w:-w:-w:-w:-w:-w
  5. Immortal1982

    Immortal1982 Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Oct 15, 2007
    Likes Received:
    1
    Em nghĩ nên gọi chữ đ' là Đỉa, Đỉa mới có thể hút máu lâu vậy, dai dẳng vậy. Đỉa mới hút cạn máu của ng đc, Đỉa khi bóc đc nó ra khỏi ng thì nó đã no mọng máu, và ng bóc đc nó ra thì cũng đã khô máu rồi. Giá như ko có Đỉa thì chắc tốt đẹp hơn nhiều bác nhỉ vì con ng sẽ ko bị loài này hút máu
  6. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Likes Received:
    96
    Phát hiện mới!!!
    ^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
  7. huylawyer

    huylawyer Thành viên rất tích cực

    Joined:
    Mar 29, 2010
    Likes Received:
    16
    Cám ơn bác không quần có cái nhìn khách quan một số mã đáng giá trị trên thị trường. Em giới thiệu thêm một mã mà nếu xét về mức độ đầu tư giá trị thì hơn hẳn. Đó là DHG! :-bd
  8. khongquen25

    khongquen25 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 6, 2002
    Likes Received:
    21,630
    DHG đợt trước em có mua nhưng thanh khoản tệ quá nên bỏ. Mua 60 bán được 62 nhưng mất tới 3 tuần. Nói chung DHG là Cp tốt về giá trị thuần túy chứ không đầu tư được.
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,318
    Bác đánh giá mã PLC thế nào?:-bd
  10. Peerless

    Peerless Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 31, 2011
    Likes Received:
    96
    Mình đoán thế nhá: đợt rồi do đầu tư công cắt (làm đường, sửa chữa đường giảm) làm cho thằng này giảm lợi nhuận.
    Nửa cuối năm có thể ngon dần!
    [:D][:D][:D][:D][:D][:D]
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page