1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bộ ******* yêu cầu UBCKNN nhận diện và lập danh sách 'đội lái'

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi concavangnho, 29/10/2023.

57 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 03:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 28137 lượt đọc và 125 bài trả lời
  1. concavangnho

    concavangnho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    3.616
    Chạy hết thu tiền về bác ơi, giờ ai dám manh động, còn tiền sang năm yên ổn "lái lại".
  2. khoongrox

    khoongrox Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2020
    Đã được thích:
    118
    các bác phải mạnh tay vào, bắt hết tất cả, xong cái sòng không còn một ai nữa thì lúc đó sẽ trong sạch, đánh ở cái sòng này chẳng thà lập tài khoản đánh tiền ảo còn hơn
  3. Hoang_6868

    Hoang_6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/09/2020
    Đã được thích:
    409
    LÁI KHIẾP VÍA RỒI, NHÂN VIÊN NHÀ LÁI SỢ BỎ VIỆC SỚM THÔI. THỊ TRƯỜNG NÁT BÉT... SẬP VỀ 500 Đ.
  4. anxlan

    anxlan Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2020
    Đã được thích:
    1.177
    Mua xong chờ nhảy cầu.

    Có thằng rất thách thức pháp luật, lãnh đạo Đ và NN. Bất chấp khuyến cáo, cố ôm BĐS ma để vở nợ trái phiếu quốc tế làm liên lụy đến các doanh nghiệp có vay nợ quốc tế; vở nợ trái phiếu trong nước gây bất ổn xã hội, nhiều trái chủ điêu đứng, vở nợ dây chuyền.

    Chỉ cần thanh tra, điều tra vào các điểm yếu không thể khắc phục sau là có thể tóm, phong tỏa, phát mãi tài sản để trả tiền lại cho dân:
    - Có thằng có vốn 19-20k tỷ, chủ DN trước đây nắm 60-70%, vậy có góp đủ 12.000-14.000 tỷ trong công ty không? Nếu không thì tóm theo án lệ Quyết đại hiệp.
    - Các lần huy động trái phiếu có sử dụng vốn đúng phương án phát hành không? Nếu không thì tóm theo án lệ THM, VTP.

    Kiến nghị chọn 1 thằng như vậy làm án điểm cho vở nợ trái phiếu làm liên lụy kinh tế, xã hội của đất nước, răng đe cho những thằng đang tính kế tẩu tán tài sản, giải thể công ty để quỵt nợ trái phiếu.
    Last edited: 30/10/2023
  5. concavangnho

    concavangnho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    3.616
    Trở về đồ đá à bác, kinh thế
  6. concavangnho

    concavangnho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2015
    Đã được thích:
    3.616
    https://m.cafef.vn/ngay-30-10-da-co...-tang-gap-ruoi-cung-ky-188231030165430336.chn
    ....
    Trong khi lợi nhuận tại hầu hết ngân hàng sụt giảm, nợ xấu cũng có xu hướng tăng đồng loạt. Nếu như cuối năm 2022 có 6 ngân hàng ghi nhận tỷ lệ nợ xấu dưới 1% thì đến cuối tháng 9 chỉ còn lại một nhà băng. Những ngân hàng từng có tỷ lệ nợ xấu dưới 1% trong nhiều năm liền như ACB, Vietcombank, Techcombank đều đã ghi nhận tỷ lệ này tăng lên trong năm nay và vượt 1%.

    Bank đi nữa là hết cứu
  7. phailanvibeo

    phailanvibeo Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2021
    Đã được thích:
    1.763
    Hehe! Lái quá đà phang nhầm CCCC hay chính bản thân CC vố đau đây mà. Chọc ông chủ nổi điên vì chúng nó láo quá, dám vuốt mặt ko nể mũi.
    Khổ mấy thằng thiên lôi đánh nhầm người nhà của CC
    Last edited: 30/10/2023
  8. sigfe

    sigfe Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/03/2015
    Đã được thích:
    107
    Đang nói thằng nova ah
  9. giauck

    giauck Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/09/2019
    Đã được thích:
    4.082
  10. nguyenhung101085

    nguyenhung101085 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2019
    Đã được thích:
    27.430
    Nước sắp trong veo nhìn đc cả đáy bằng mắt thường rồi :))

Chia sẻ trang này