1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bom nguyên tử TLC (Thay cho topic "Kinh hoàng TLC" để sang một trang sử mới)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi dudoanttck, 28/06/2010.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
673 người đang online, trong đó có 269 thành viên. 19:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 30001 lượt đọc và 764 bài trả lời
  1. dracubinstock

    dracubinstock Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    273
    Thif chú mày cứ ôm bom tiếp đi,ai cản đâu=))=))=))
  2. ThichXucXich

    ThichXucXich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Ko dư bán sàn 2tr cổ bác xóa nick đi nhé.....:-"
  3. ThichXucXich

    ThichXucXich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Anh ôm giá 13.1 14, 16.....ôm bom chỗ nào.....chỉ có ôm tiền thoai =))
  4. emagic9

    emagic9 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/01/2010
    Đã được thích:
    8

    các bác xem có phải nó rơi cứ y như cái số "3" của em ko,

    trong rôm còn nhỏ lẻ thì BBs còn đánh đập dã man

    chuyện nhỏ thế mà ko hiểu

    còn các bác nào mấy hôm rồi kêu ko ra hàng để bác ấy nhảy tàu trước làm anh em mất hết 14% trong 2 ngày chưa tính ngày mai và kia nữa

    các bạn nên đánh theo mình đừng nên nghe lời của họ hô hào để vào đỡ giá cho họ
  5. motlungu001

    motlungu001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Đầu phiên BBs chất đống bán sán, đố ai dám mua, đố ai thoát được. Ngày mai 1,8tr cổ phiếu về, bảo đảm sẽ có khối bác bán sàn từ đầu phiên để thoát hàng, thế là vào tay BBs hết. Có bao giờ các bác đặt câu hỏi là tại sao BBs càng ngày càng giàu, còn mình thì càng ngày càng nghèo hoặc chẳng lời được bao nhiu hem?
  6. TLCrongvang

    TLCrongvang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Các bác không biết thế nào chứ riêng em sáng nay ôm vào tiếp 5k cổ ! Hàng ngon em ko nghe người nào nói cả ! Em cứ nhìn giao dich, và lịch sử giao dịch em mua thôi ! Chim lợn cứ kêu ! Hôm nay em mua sớm thì hàng về sớm ! Đến sau chim lợn vào thì em đổ vỏ lên đầu chúng nó ! Có nói j chăng nữa thì niềm tin của em vẫn mảnh liệt là nó sẻ phi ! Thời gian gần thôi ! Hãy chờ xem !
  7. ThichXucXich

    ThichXucXich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Nếu mai ko dư bán sàn trên 1tr cổ thì các bác biết kết quả như thế nào rồi nhé :))
    Sáng mai em hốt sàn.....các bác cứ phang sàn giúp em, cảm ơn các bác.:-"
    Em thấy nhiều bác lái tàu cứ hôm nào giảm là biến mất, để chim lợn nó kêu nó réo. =))
  8. TLCrongvang

    TLCrongvang Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    26/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Không phải mà ! Khi tối chủ topic kêu gọi cả nhà báo vi phạm chim lợn nên bị giam ! Thông cảm chứ bác ! Cứ bình tĩnh ! Ngày mai sẻ rõ ! Cứ để một ngày chim lợn gào thì đã sao !
  9. motlungu001

    motlungu001 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/06/2010
    Đã được thích:
    0
    Tội nhất là mấy bác hôm thứ 6 tuần trước mua giá trần 17.4, mai cổ phiếu về bán sàn từ đầu phiên :)). Dự đoán ngày mai sẽ có lệnh khớp giá sàn khủng từ đầu phiên :))
  10. ThichXucXich

    ThichXucXich Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/04/2010
    Đã được thích:
    0
    Sàn sáng nay là cái lưới cho các bác chạy sàn sáng mai....Em tát nước theo mưa kiếm cơm thoai :))
    Mô hình ly tay cầm thì phải giảm vài hôm mới đúng bài.....:-"
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này