1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Bơm USD hay phá giá VND 1 lần nữa???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vo_Song, 02/11/2010.

43 người đang online, trong đó có 17 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 16697 lượt đọc và 321 bài trả lời
  1. khachsan6868

    khachsan6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    81
    Phá giá là chính xác bạn à, dịch từ tiếng anh devaluation
  2. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.711
    phá giá phải nói là chủ trương nhất quán của bác Giàu từ đầu năm, k có gì bất ngờ cả. bộ 3 tỷ giá, chính sách tiền tệ chủ động và tự do lưu chuyển vốn chỉ dc chọn 2. ta cho hy sinh tỷ giá.
  3. khachsan6868

    khachsan6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    81
    Chính sách kết hối có điều kiện đã được áp dụng dưới thời bác thuý cũng khá lâu rôi và thành công, sau đó tỉ giá ổn định và rồi chúng ta bỏ chính sách ấy
  4. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.711
    ôi em gõ nhiều thế mà anh khachsan toàn thấy cười là sao. anh giảng cho em về M1 M2 với các loại cân kẹo với [r32)]


    _uacct = "UA-657017-9";_udn = "none";_ulink=1;urchinTracker("dispatchaddon.php");

    var dd = new YAHOO.util.DD('maindiv'); dd.setHandleElId('titlediv');
  5. khachsan6868

    khachsan6868 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    19/06/2010
    Đã được thích:
    81
    ~X~X=))=))=))Thôi các bác tiếp tục đi.
  6. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.711
    anh ơi, vì sao hồi đó tỷ giá ổn định hả anh? do chính sách kết hối ạ? [r32)]

  7. Vo_Song

    Vo_Song Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    30/01/2010
    Đã được thích:
    0
    Nới hay điều chỉnh là từ chỉ có ở Việt Nam, chúng có vẻ gì đó mĩ miều nhưng bản chất vẫn là "phá"!
    Nếu điều chỉnh thì phải có lên, có xuống, đằng này có bao giờ có điều chỉnh xuống không?
    Năm 2000 11 - 13k đồng ăn 1 USD giờ là gần 21k đồng ăn 1 USD vậy thì điều chỉnh chỉ mang tính 1 chiều à???
    Còn nếu dùng từ nới thì cũng phải có giới hạn vì từ này hàm ý thế mà! Đằng này thì hình như không thấy giới hạn!!!
    [-X[-X[-X[-X[-X[-X
  8. huhu122001

    huhu122001 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    09/07/2006
    Đã được thích:
    970
    Tiếng V nhiều nghĩa lắm
    Như vậy là không tôn trọng VND ?

    Bác Thúy có vẻ đẳng cấp hơn hẳn một bậc nhỉ
  9. biglie

    biglie Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/12/2009
    Đã được thích:
    2.711
    vì sao anh cười ạ? em nói gì sai phỏng ạ :p
  10. nhimcon2010

    nhimcon2010 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2010
    Đã được thích:
    2.727
    Nguồn tin mới nhất : Điều chỉnh Tỷ giá, ko Bơm USD !

Chia sẻ trang này