bọn cổ đông nhát gan TCT đâu hết ròi ???

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi ngovinhhang, 11/06/2007.

1577 người đang online, trong đó có 631 thành viên. 20:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 875 lượt đọc và 13 bài trả lời
  1. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    Nên đi theo đám đông khi ý kiến của nó phù hợp với những phân tích của riêng bạn và nhanh chóng rời bỏ đám đông khi đám đông suy nghĩ ngược với bạn. Khi rời bỏ đám đông, nhà đầu tư nên kiếm lợi hoặc nhận ra các khoản lỗ và đứng ngoài đợi cho đến khi thị trường có dấu hiệu khả quan trở lại. Thà từ bỏ một khoản lời tiềm năng còn hơn là mất một khoản vốn trước mắt. Nhưng thật sự thì cái cảm giác bỏ lỡ một cơ hội kiếm tiền mười mươi là một tâm lý vô cùng khó chịu
  2. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Hẳn là cậu đã dời bỏ đám LGC rồi chứ nhỉ
  3. NgoanVCB

    NgoanVCB Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/03/2007
    Đã được thích:
    797
    hì, báo cáo bác notatall là dạo này em tập cho mình lối sống theo nguyên tắc định trước vì em có một tiểu sử sống vô nguyên tắc. LGC đạt giá trị mà đối với bản thân em là đủ thì em té, giá có thể lên nữa, hoặc xuống ... cái đó do thị trường quyết định. BMC và TCT , nhất là BMC 2 phiên sàn, nhưng em không nhảy vào vì thời điểm tốt nhất để vào đã muộn, bởi theo ý kiến mang đậm tính chất cá nhân của em thì lệnh hỗ trợ làm giá cho 2 mã này biến mất tiêu đâu rồi, dư mua trần còn lại có lẽ toàn của các nhà đầu tư nhỏ như em ngồi rình từ lâu --> lực kéo không an toàn, hì ... xanh chín quá em thôi không tham gia nữa.
  4. notatall

    notatall Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/06/2003
    Đã được thích:
    49
    Chính xác hoàn toàn!!! LGC của cậu hôm nay tớ không đảo qua sàn nên không biết tin rỉ tai đến đâu rồi. Mừng cậu đã thành công với LGC, khả năng BMC sẽ dần tạo ra những con sóng lớn dần lên nhưng nhảy vào đó cũng có khả năng bị cả quả núi đè.

Chia sẻ trang này