Bọn công ty chứng khoán ******** lại định hút máu người các bác ợ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi sdssg, 30/05/2008.

118 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 02:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 462 lượt đọc và 2 bài trả lời
  1. sdssg

    sdssg Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/08/2004
    Đã được thích:
    982
    Bọn công ty chứng khoán ******** lại định hút máu người các bác ợ

    Trong bản tin infotv chiều 30/5 có phỏng vấn một số công ty chứng khoán kiến nghị UBCK về việc trả lại biên độ hoặc bỏ biên độ. Nếu UBCK làm như vậy thì các nhà đầu tư cá nhân và thị trường sẽ không được lợi gì:
    1. Nhu các bác đã biết khi tt đi lên và tt xuống nhiều thì các cty CK vẫn hoàn toàn có cơ hội để kiếm tiền trên TTCK bởi các lý do sau (chưa đề cập về phí giao dịch đâu):
    - Nếu tt có xu hướng đi lên thì các cty CK sẽ ăn cắp tiền của của nhà đầu tư trong TK giao dịch để tranh mua CK trên thì trường và sau đó bán để thu lợi (tất nhiên sẽ hoàn trả tiền đã ăn cắp sau một số ngày)
    - Nếu tt có xu thế đi xuống thì các cty CK sẽ ăn cắp CK của khách hàng và tranh bán trên tt để sau đó sẽ mua lại để trả lại

    Chính vì lý do này mà các cty CK đều mong muốn UBCK mở rộng biên độ thì cơ hội kiếm tiền nhanh của chúng mới được thực hiện một cách nhanh chóng được.

    Nếu tt có xu thế đi lên thì chúng ta còn đỡ thua lỗ do thực chất đó là cung cầu ảo, nhưng nếu tt có xu thế xuống thì nó tạo ra xu thế bán tháo thì nguy hiểm vô cùng cho TT và tũi tiền của các nhà đầu tư

    Đề nghị UBCK không được nghe bọn hút máu người này xui dại, chúng nó định phá hoại tt CK Việt Nam

    Góp ý thêm: Nếu có thay đổi biên độ thì có thể áp dụng biên độ lệch như kiến nghị của VAFI, có như vậy thì nếu chúng định đầu cơ thì cũng chỉ có thể đầu có giá lên thôi, có như vậy tt mới kích lên được
  2. nhathuoconline

    nhathuoconline Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2006
    Đã được thích:
    0
    Một thị trường ko minh bạch thì sẽ mất niềm tin của nhà đầu tư, một đất nước ko minh bạch thì sẽ mất lòng tin của dân chúng. Em thấy TTCK ở VN ko có tí minh bạch nào cả, các bác cáo của các công ty ko biết có bao nhiu % là thật .
  3. diendienkhungkhung

    diendienkhungkhung Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    28/07/2006
    Đã được thích:
    515
    Kụ này có vẻ thích một cái chết từ từ nhỉ. Chắc kụ quen cái cảm giác mỗi ngày mất 2% rồi nên kô muốn thay đổi.
    Trong 2 hình phạt là chém đầu và tùng xẻo thì em thích bị chém đầu hơn kụ ạ.
    Do đó em thích bỏ hẳn biên độ để kụ nào muốn xút thì làm 1 phát vào lưới luôn. Chỉ 1 - 2 ngày thị trường gặp đáy rồi tích lũy đi lên cho nó khỏe. Lúc này ai có tiền thì có thể mua vào được rồi. Còn cứ để như thế này thì VNI có về 100 em cũng kô mua kụ ạ.

Chia sẻ trang này