*** bọn EVN nó thừa nhận từ năm 1996 đến nay không hề lỗ, thế mà chúng nó đòi tăng giá điện để bù lỗ

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi hadongsp, 21/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2343 người đang online, trong đó có 937 thành viên. 09:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 2408 lượt đọc và 38 bài trả lời
  1. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    *** bọn EVN nó thừa nhận từ năm 1996 đến nay không hề lỗ, thế mà chúng nó đòi tăng giá điện để bù lỗ hoà

    EVN lý giải về đề xuất trích thưởng 1.002 tỷ đồng

    TP- Ông Đinh Quang Tri, Phó Tổng Giám đốc EVN khẳng định từ năm 1995 đến nay EVN không hề lỗ. Nếu chi phí năm 2007 không bị đội lên thì EVN phải lãi tới trên 6.000 tỷ đồng. Việc xin trích 1.002 tỉ là để đảm bảo quyền lợi cho người lao động.
    http://www.tienphong.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=140894&ChannelID=2

    Cái *** chúng mày, tháng nào ****** cũng có cảm giác bị ăn cắp điện, mà sự thật thì chúgn mày ăn cắp trắng trợn thật
  2. nobitta

    nobitta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Hic......sao ký vậy ta....sao giờ LĐ Vịt Ngan thích adua theo tụi Sing Mĩ thế ta....tụi nó giá cao vậy nên mình cũng phải vậy.....trong khi lãi khủng thế kia.....
  3. nobitta

    nobitta Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/04/2007
    Đã được thích:
    0
    Phát biểu vậy mới đúng là LĐ này

    Nói về nhiệm vụ, cách đây chưa lâu, EVN cũng đã có ý kiến trả 13 dự án điện, trong khi họ là người có năng lực nhất trong việc đầu tư ở lĩnh vực này?


    Tôi không biết lí do thực sự của việc trả lại 13 dự án, nhưng về nguyên tắc họ phải giải trình được điều đó. Nhiệm vụ nhà nước giao cho anh phát triển nguồn điện để có điện cho nhân dân, cho sản xuất, cho phát triển kinh tế, chứ không phải quyền lợi mà anh trả. Ví dụ như một ngàn tỉ đồng trên anh trả lại, nộp vào ngân sách không ai bàn gì rồi.

    Nhưng trả lại các dự án, có nghĩa là không hoàn thành nhiệm vụ thì phải có lí giải thật rõ trong tờ trình và Chính phủ phải xem xét trách nhiệm của các vị lãnh đạo khi có động thái từ chối nhiệm vụ của mình.
    Một lí do tăng giá được ngành điện nói tới là tăng để bằng các nước trong khu vực và trên thế giới, nhưng nhiều người lại cho rằng, đời sống người dân của ta lại không bằng các nước đó?


    Theo tôi biết thì giá điện có thể thấp hơn một số nước, nhưng thứ nhất cần nhìn nhận mặt bằng kinh tế, giá cả; thứ hai là mình khai thác nguồn thuỷ điện. Nguồn thuỷ điện này thực sự là một tài nguyên thiên nhiên người dân đáng được hưởng, chứ không phải thuỷ điện là của riêng ngành điện.


    Bao nhiêu diện tích đất cho thuỷ điện và giữ rừng thượng nguồn để có được nước, ngành điện đã trả đồng xu nào lên rừng đầu nguồn đâu. Rồi chúng ta có than, khí là những tài nguyên cho nên dân mình được hưởng giá điện rẻ cũng là điều phù hợp thôi, đâu như các nước không có tài nguyên.







    Được nobitta sửa chữa / chuyển vào 22:17 ngày 21/10/2008
  4. gatrong123

    gatrong123 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/09/2008
    Đã được thích:
    0
  5. buiduclong4

    buiduclong4 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Đã được thích:
    2.073
    Bọn này khốn nạn thật,hút máu người dân nghèo ko thương tiếc...vẽ ra mấy cái thủy điện rồi trả lại đến 13 cái vì...ko làm được...nhục
  6. tranhung911

    tranhung911 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2007
    Đã được thích:
    0
    Có thằng bạn làm trong ngành điện, nói rằng, lương hàng tháng không cao, chỉ trên 5 triệu, nhưng khoản chia chác cực nhiều. Đặc biệt là dự án thi công sửa chữa nâng cấp, toàn giả làm bên B ký hợp đồng, cho dù là mình làm, để lấy tiền.
    Ngành điện là ngành ngon nhất hiện nay, vừa được chửi, vừa lấy tiền, không lo mất khách.
  7. suggar

    suggar Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    06/12/2007
    Đã được thích:
    148
    up cái để mod xem cho dễ nào. Chửi hơi bị bậy đấy! Mod mà không xử quả này thì toàn thể anh em f_319 được chửi bậy rồi. Vui rồi đây!
  8. hadongsp

    hadongsp Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/02/2007
    Đã được thích:
    1
    Mod khóa cũng kệ, em điên quá, Các tập đoàn lớn của VN giờ là những cái thùng không đáy hút hết nguồn lực của quốc gia vào đó để đốt, giống như các cheabol gì đó của Hàn Quốc ngày xưa
  9. stockzzz

    stockzzz Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/11/2007
    Đã được thích:
    0
  10. jangk9

    jangk9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2008
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này