bốn lý do thị trường ngày mai UP

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi SeeTrocKD, 26/08/2008.

433 người đang online, trong đó có 173 thành viên. 06:32 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 795 lượt đọc và 11 bài trả lời
  1. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    bốn lý do thị trường ngày mai UP

    1. Đầu tư trực tiếp 8 tháng đầu năm FDI đạt 48 tỷ $, gấp đôi cả năm ngoái các pác nhé

    2. Lạm phát có 1.58% bọ. Tin này để tiêu hoá hết cũng phải 3-4 piên nude nữa.

    3. Giá xăng sắp giảm 1000-1500VND/lít (Tin này ông bác em nói, ông bác làm gì thì không tiện nói ra đây)

    4. Các Big Boy thích thế.

    Mai mà down là em tự khoá nick 1 năm.
  2. dphuong1978

    dphuong1978 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/02/2002
    Đã được thích:
    982
    Mai cầm sẵn tờ phiếu, rung thì rụng, không rung nhét túi quần,t.5 tính tiếp
  3. DTGate

    DTGate Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    01/05/2007
    Đã được thích:
    0
    Mai 6 em chân dài của em: KDC, FPT, PVS, LBM, STB và OTC Vinaconex tổng UP hết kệ bố thị trường lượn lờ thế nào
  4. satthubbs

    satthubbs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/07/2008
    Đã được thích:
    0
    khi tất cả dân tình nhỏ lẻ hưng phấn tin rằng thị trường Up và yên vị trên tàu cũng chính là thời điểm thị trường đạt đỉnh và bắt đầu hành trình.... LAO DỐC

    có nick ghẻ treo làm gì, ở lại hô hào Uptrend hàng ngày may ra bắt được con gà nào vào đổ vỏ hộ để thoát kẹp
  5. CoPhieu8x

    CoPhieu8x Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    13/02/2007
    Đã được thích:
    0
    Mai em đoán Ho lên 3%, Ha 4%. Riêng Vinaconex thì làm quái gì có biên độ. Cứ đợi ngày nó lên sàn 1xx cho bà con lộn ngửa ra.
  6. BlueBleuBlau

    BlueBleuBlau Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/11/2001
    Đã được thích:
    0
    Ông Vinaconex tổng tanh lắm, được bọn BIDV tư vấn tài chính chọn thờ điểm lên sàn đúng lúc TT sôi sùng sục. Tôi đoán giá lên sàn cỡ 7x-8x, sau đó trần liên tục đến cỡ 130 thì dừng lại nghỉ.
  7. _mOn_

    _mOn_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2005
    Đã được thích:
    0
    Bác See mấy bữa trước còn kêu gào .... bữa nay lại hô Up thì em cũng cho là 1 tín hiệu tốt. Các BCs đã tăng nhiều rồi, đến 1 mức giá nào đó thì không thể tăng mãi được, như HPG ấy. Lại đến cái thời mà: sau khi BCs tăng thì đến Penny Stock tăng ... Bác nào nhìn ra cơ hội và biết đón đầu thì sẽ thắng. Chúc các bác may mắn ^_^
  8. gevi

    gevi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Em rất thích câu nói của PÁC chỗ vàng vàng ý
  9. gevi

    gevi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/12/2006
    Đã được thích:
    0
    Thằng BIDV này đầu tư tiền vào VCG nhiều nên nó phải....
  10. SeeTrocKD

    SeeTrocKD Guest

    6 tháng đầu năm không có các Big Boy dìm TT bằng trò tung lệnh bán sàn đểu thì VNIndex xuống tới 800 là cùng. KT Việt Nam đang đi rất đúng hướng, hơi lao đao trong bối cảnh chung của khủng hoảng tín dụng toàn cầu nhưng thực ra VN mình có ảnh hưởng mấy từ bên ngoài đâu, chưa kể dầu hút lên bán đắt vật cũng như lúa trồng ra bị TG tranh nhau mua. GIờ FDI lại quá khủng khiếp nữa. Em nhớ hồi năm 2000 FDI của Tàu ~100 tỷ, con số làm VN mình khiếp vía vì hồi đó FDI của ta chỉ cỡ 5-6 tỷ. Thế mà bây giờ 8 tháng đầu năm đã 48 tỷ roài. Bảo KT có vấn đề, vấn đề mà Tây cứ ồ vào thế à? Cổ phiếu ngân hàng thì cả trên sàn lẫn OTC Room ra đến đâu Tây nuốt luôn tới đấy, toàn giá gấp 2-4 lần giá cộng mình mua bán với nhau.

    Index lên lại mức 800 là một đánh giá đúng mang tính trung hạn, nghĩa là khoảng cuối năm nếu mọi việc cứ diễn ra như thế này. Còn nếu lúc đó KT vỹ mô khởi sắc thì mốc cũ 1000 chả là cái mẹ gì cả.

Chia sẻ trang này